Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Rate this post

Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ bất cứ lúc nào bạn rảnh ,chúng tôi làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ ,thứ 7 và chủ nhật,bảo dưỡng điều hòa là công việc rất quan trọng đòi hỏi kĩ năng và sử dụng dụng cụ thật tốt tránh làm hư dàn hay trong qua trình xịt không cho nước vào trong mạch điện , block/.

Liên hệ phục vụ sau 20 phút gọi – 0964 448 378 cam kết chất lượng

Qúy khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân ?

Chúng tôi luôn làm tốt được những điều đó đảm bảo sự mát lạnh cả ngày cho quý khách tại quậnThanh Xuân trong thời buổi trưa hè nắng nóng hiện nay.

bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-xuan

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Thanh Xuân

ĐL Hồng Vân gửi trọn niềm tin đến khách hàng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ và giá cả ,chế độ bảo hành dài hạn,là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng yên tâm hơn.

Với đội ngũ tay nghề được đào tạo bài bản nhiệt tình trong công việc.Chúng tôi cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào gọi đến trung tâm của chúng tôi.

Công bảo dưỡng và bơm ga bổ sung.

Chúng tôi xin đưa ra giá dịch vụ như sau :

Công bảo dưỡng trọn gói : 250k / 1 bộ – đã bao gồm bơm ga bổ xung hoặc bơm đầy.

Công bảo dưỡng đơn lẻ    : 100k /1 bộ    – Nạp ga bổ sung tính theo áp suất trên đồng hồ ( 7000 / 1 psi )

Đối với bảo dưỡng trọn gói những khách hàng có nhiều máy điều hòa công xuất khác nhau chúng tôi vẫn tính giá trọn gói là 250k / 1 bộ./

Những hư hỏng phát sinh trong quá trình bảo dưỡng

Trong quá trình bảo dưỡng nếu phát hiện các hư hỏng của điều hòa chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa điều hòa với chi phí giảm 20 % và được bảo hành từ 6 – 1 năm tùy từng hạng mục của linh kiện thay thế.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại khu vực Thanh Xuân xin liên hệ qua HOTLINE : 096 444 8378 bất cứ khi nào ,chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ lễ , thứ 7 và chủ nhật 

Hoặc truy cập địa chỉ Website : suadieuhoa141.com .Phục vụ quý khách là niềm vinh dự của Hồng Vân chúng tôi.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thương hiệu