Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Rate this post

Bình nóng lạnh luôn được sử dụng hầu hết ở các hộ gia đình trong những tiết trời mùa đông sử dụng với công dụng cung cấp nước nóng ,lạnh.Không những nhu cầu ngày càng tăng cao mà kéo theo nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng tại nhà.

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân chuyên : 

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội.Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ : 

Tại –  Ngã tư sở     : 096 444 8378 

         Mỹ Đình       : 0982 699 880 

        Đô thị Xa La : 0125 512 8042

Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề được đào tạo bài bản qua trường lớp và kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi gọi tới bất cứ lúc nào ,làm việc cả thứ 7 ,chủ nhật ,ngày nghỉ lễ ..

binh-nong-lanh-tai-ha-noi

Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Tại sao bình nóng lạnh lại bị hư hỏng

Bình nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu được trong phòng tắm của các hộ gia đình ,nhận thấy rằng hiện nay nhu cầu của khách hàng gọi sửa bình nóng lạnh ngày càng nhiều nên trong năm nay chúng tôi đã và đang đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng thay thế phụ từng linh kiện chính hãng Bình Nóng Lạnh.

Hầu như các hộ gia đình sử dụng bình nóng lạnh có tỉ lệ hư hỏng cao thứ nhất là chưa nắm rõ được các nguyên lý hoạt động hoặc dùng ở những nơi dòng điện quá cao hoặc quá yếu gây hư tổn máy về tuổi thọ các linh kiện.

sua-binh-nong-lanh

Liên Hệ dịch vụ 

Bất cứ lúc nào hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 096444 8378 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường .Ngoài dịch vụ sửa bình nóng lạnh chúng tôi còn sửa chữa ,bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội.

Thương hiệu