Bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà – Khách hàng đánh giá 5*

Thông Tin Bài Viết

Trung tâm bảo trì bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi chuyên bảo dưỡng tất cả các dòng máy của điều hòa với đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao, lâu năm phục vụ dịch vụ suadieuhoa141 chuyên bảo dưỡng điều hòa có mặt khắp Hà Nội.
 

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà?

Có hại cho người dùng

Sau quá trình sử dụng điều hòa panasonic các thiết bị như lưới lọc, quạt, dàn làm việc với các công dụng như điều hòa không khí, thông gió. Tấm lọc có tác dụng ngăn bụi bẩn bám vào trong dàn. Tuy nhiên không thể tránh bởi các chất bẩn bám vào gây nhiều tác hại cũng như làm giảm độ mát, độ bền đặc biệt là có hại cho trẻ nhỏ.
 

Giúp không khí trong lành

Trong quá trình hoạt động, các hạt bụi mịn sẽ tích tụ thành lớp dày bên trong máy theo thời gian khiến hiệu suất làm lạnh của máy lạnh giảm, tốn điện và thậm chí là rò rỉ nước.

Ngoài ra, bụi bẩn, nấm mốc bám trên điều hòa rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp của người dùng. Nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Vì vậy, bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thường xuyên để không khí luôn trong lành.

Tăng tuổi thọ của máy lạnh

Máy lạnh được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên sẽ luôn trong tình trạng sử dụng tối ưu, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

Tiết kiệm năng lượng

Máy lạnh nếu lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ tích tụ bụi bẩn làm tắc bộ lọc và quạt dẫn đến hiệu quả làm lạnh không cao, hư hỏng các linh kiện bên trong.

Việc bảo dưỡng điều hòa panasonic   giúp lọc sạch bụi bẩn, kiểm tra các bộ phận bên trong máy, giúp các chi tiết máy hoạt động ổn định và trơn tru hơn, từ đó giảm thiểu điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện năng, giải nhiệt cho gia đình bạn hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí bảo trì máy

Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp điều hòa luôn sạch sẽ, thay thế các bộ phận cũ, luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm chi phí bảo dưỡng điều hòa ở một mức độ nhất định.

bảo dưỡng điều hòa panasonic

Máy lạnh được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên sẽ luôn trong tình trạng sử dụng tối ưu, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

Cách bảo dưỡng điều hòa panasonic tốt nhất 

Công việc bảo dưỡng điều hòa chỉ cần làm việc tại nhà chứ không cần thiết phải mang điều hòa ra trung tâm bảo trì vệ sinh, với công việc khá nhanh chóng và đơn giản như sau:
 
1 . Thường xuyên vệ sinh lưới lọc chắn bụi
 
Cứ 2 – 3 tuần với chế độ dùng điều hòa nhiều ta tháo lưới lọc bụi ra và rửa sạch vệ sinh nhằm tăng thêm độ mát cho căn phòng cũng như làm giảm hạn chế một số bệnh liên
quan đến đường hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
2 . Vệ sinh định kì cho toàn bộ hệ thống làm lạnh
 
Mỗi năm ít nhất nên bảo dưỡng vệ sinh 2 lần để máy được bền hơn, loại bỏ nhiều tác nhân hư hỏng. Vấn đề bảo dưỡng vệ sinh cần phải có những trang thiết bị dụng cụ chuyên dùng để làm sạch bụi bặm bám trên dàn ,vỏ và một số cơ quan khác…
 
3 . Nạp gas điều hòa – bơm gas bổ sung
 
Tất cả các dòng máy điều hòa đều được bơm gas bổ sung sau ít nhất 1 năm sử dụng để đảm bảo độ bền của block cũng như độ mát sâu bên trong căn phòng.
 

Những vấn đề cần chú ý trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic

Bảo dưỡng điều hòa panasonic 3-6 tháng một lần

Máy lạnh Panasonic cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng/ lần. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường sống của nhà bạn có bị bám bụi hay không.

Kiểm tra và làm sạch trước và sau khi không sử dụng lâu dài

Điều hòa Panasonic hai chiều sử dụng quanh năm và phải bảo dưỡng thường xuyên. Còn điều hòa Panasonic một chiều chỉ có chức năng làm lạnh. Các gia đình miền Bắc không có nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa đông.

Tắt điều hòa khi không dùng

Nên tắt điều hòa khi không sử dụng. Nếu không thì phải đóng kín cửa để điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp hoặc có thể tắt điều hòa thường xuyên. Để đạt hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất đối với người dùng.

Cần chú ý khi dùng điều hòa

Khi điều hòa đang chạy bạn cũng cần chú ý xem máy có ồn không. Nếu có tiếng ồn như va chạm, tiếng lách cách, tiếng động bất thường của động cơ đang hoạt động,… thì phải tắt máy ngay. Tìm hiểu nguyên nhân, nếu không được hãy gọi nhân viên bảo trì đến kiểm tra xem có an toàn không.

Máy lạnh Panasonic cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng / lần, tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường sống của nhà bạn có bị bám bụi hay không.

Trung tâm tin cậy cho khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà

Điện lạnh Hồng Vân nhận bảo dưỡng điều hòa panasonic cùng tất cả các hãng. Phục vụ khách hàng 24/7 uy tín chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nhà và bảo dưỡng điều hòa cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:
Trung tâm điện lạnh tại hotline sau:
              0367 298 293
                          
Thương hiệu