Bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai – quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thông Tin Bài Viết

Điều hòa là một trong nhữn thiết bị quan trọng được nhiều người sử dụng. Ngày nay, nó dần trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Những tiện ích mà chiếc điều hòa này mang lại không cần phải nói quá nhiều. Vậy nếu sau khoảng thời gian dài sử dụng, bạn cần làm gì để sản phẩm luôn được bền đẹp? Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai của Sửa điều hòa 141 chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Lý do bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai?

Bất cứ thiết bị nào sau khoảng thời gian sử dụng đều cần phải bảo dưỡng. Bởi nó sẽ bị hao mòn. Nếu bạn không chăm sóc nó, nó sẽ bị giảm tuổi thọ và hư hỏng rất nhanh. Vậy, lý do bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai đúng định kỳ là:

  • Việc bảo dưỡng giúp không khí tỏa ra trong lành và dễ chịu hơn.
  • Gia tăng tuổi thọ cho thiết bị. Điều hòa của bạn sẽ có độ bền lâu hơn theo thời gian. Đặc biệt, máy móc tránh được những hư hỏng không đáng có, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới.
  • Việc bảo dưỡng và nạp đủ gas giúp máy tiết kiệm điện năng tối đa. Hơn thế, điều hòa cũng vận hành trơn tru và êm ái hơn. 
Bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai

Việc bảo dưỡng điều hòa là nhu cầu cần thiết sau khoảng thời gian sử dụng thiết bị.

Lợi ích của việc bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai

Thời gian phục vụ cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong vòng 20 phút gọi điện thoại, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tại nhà ngay lập tức. 

Quan trọng hơn, chúng tôi phục vụ kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật. Vì thế, chỉ cần bạn có nhu cầu, hệ thống sẽ lập tức đáp ứng một cách nhanh chóng. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nghiệp vụ chuyên môn cao nhất. Bằng sự đào tạo chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo. Tiêu chí hàng đầu tại đơn vị chúng tôi chính là làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Chế độ bảo hành dài hơn, bất cứ việc bảo dưỡng nào xảy ra sơ sót trong thời gian bảo hành đều được nhân viên khắc phục hoàn toàn miễn phí. 

Với sự chuyên nghiệp của mình, đơn vị chúng tôi có xuất hóa đơn cho khách hàng. Việc này đảm bảo nhu cầu khấu trừ chi phí và việc hạch toán tại công ty được thuận tiện hơn. 

Quy trình chi tiết về việc bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai

Về quy trình làm việc tại đơn vị chúng tôi cần được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt. Mọi nhân viên phải đảm bảo việc thực hiện đúng quy trình nhằm tránh sự sai sót khiến khách hàng không hài lòng.

 

Bảo dưỡng điều hòa Bạch Mai

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo đúng trình tự và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật đề ra.

Quá trình bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai

Các bước tiến hành cụ thể sẽ trải qua 4 giai đoạn chính:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi nhận được cuộc gọi, nhân viên sẽ được điều phối xuống tận nhà của bạn. Với hệ thống chi nhánh phân bổ khắp nơi, thời gian di chuyển chỉ được cho phép tối đa 20 phút tránh sự chờ đợi cho khách hàng. 

Kiểm tra bộ máy

Nhân viên thực hiện việc mở dàn máy điều hòa để kiểm tra tình trạng chính xác nhất. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo về những vấn đề cần khắc phục.

Thực hiện công việc bảo dưỡng

Nếu không có vấn đề về hư hỏng máy móc, nhân viên tiến hàng vệ sinh dàn trong, dàn ngoại, tấm lưới lọc bằng dụng cụ chuyên dụng là máy áp cao.

Sau khi thực hiện xong việc vệ sinh, nhân viên sẽ lắp đặt lại thiết bị và cho vận hành thử. Khi vận hành, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra hệ thống gas cho bạn.

Sau khoảng 5 đến 7 phút hoạt động là có thể biết chính xác lượng gas hiện có. Lúc này, nhân viên sẽ bơm gas bổ sung cho khách hàng. Theo yêu cầu, thiết bị cần phải có 800g psi là có thể đạt được mức tối ưu. 

Cách nạp gas điều hòa: Với các dòng máy điều hòa thông thường, việc nạp gas sẽ đơn giản hơn. Nhưng với dòng máy Inverter, nhân viên sẽ trút ngược bình gas mới có thể bơm gas vào. 

Bàn giao cho khách hàng khi bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai

Sau tất cả các bước hoạt động, nhân viên sẽ thực hiện việc bàn giao thiết bị cho khách hàng kiểm tra. Bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi sẽ ký xác nhận vào biên bản bàn giao.

Nhân viên cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành cùng biên lai thu tiền. Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu. 

Yêu cầu về công đoạn bảo dưỡng

Với loại thiết bị được kết nối trên cao như điều hòa, việc cần phải đảm bảo chính là bụi bẩn không được rơi xuống khu vực bên dưới. Nhân viên sẽ hết sức cẩn thận và sử dụng nhiều dụng cụ che chắn.

Một nguyên tắc nữa chính là việc bảo dưỡng cần giữ cho thiết bị không bị hư hỏng. Những vi mạch bên trong như dàn tản nhiệt buộc phải hết sức cẩn thận.

Hướng dẫn cách liên hệ dịch vụ bảo dưỡng tại Bạch Mai

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi. Tổng đài liên hệ  0367 298 293 hoàn toàn miễn phí. Cuộc gọi của bạn là niềm vui cho công ty chúng tôi.

Hệ thống bảo dưỡng điều hòa tại Bạch Mai là một trong những cơ sở hoạt động uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/tai-hai-ba-trung-010/

Thương hiệu