Bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ bảo dưỡng chưa bao giờ là hết hot. Không chỉ thế, nhu cầu cho loại hình dịch vụ này còn tăng lên chóng mặt. Ngày nay, không chỉ có công ty mới có điều hòa, mà hầu như gia đình nào cũng kịp trang bị cho mình một chiếc trong dịp nắng nóng gay gắt nhất. Hiểu rõ được điều này, chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn ra đời nhằm giúp đỡ bạn trong việc chăm sóc chiếc máy thân thiết của gia đình.

Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Chi nhánh Lê Trọng Tấn là một trong 12 cơ sở bảo dưỡng của trung tâm Sữa điều hòa 141 chúng tôi có mặt tại Hà Nội. Với phương châm có mặt tại hầu hết những nơi bạn cần, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn sự phục vụ nhanh chóng nhất.

Việc bảo dưỡng chưa bao giờ đơn giản và tiết kiệm như thế. Thời gian làm việc linh hoạt, hỗ trợ cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, chúng tôi hướng đến dịch vụ Vàng cho mọi gia đình. Bất cứ khi nào khách hàng cần, nhân viên chúng tôi đều có mặt.

 

Bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Bảo dưỡng điều hòa là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn có tốt không?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, trung tâm tự tin khẳng định với bạn rằng, chúng tôi là đơn vị đi đầu mà khách hàng luôn tìm kiếm.

Nhân viên có chuyên môn, năng lực, nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp. Hệ thống thiết bị hiện đại giúp việc kiểm tra, bảo dưỡng đạt được hiệu quả cao nhất.

Đơn vị không ngừng đổi mới, học hỏi và tiếp thu kiến thức. Những dòng máy đời mới đều được tổ nhân viên kỹ thuật mổ xẻ để tìm ra sự khác biệt. Nhờ vậy, chúng tôi có thể thực hiện việc bảo dưỡng cho bất kỳ đời máy điều hòa nào khác.

Lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, bạn sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, sự hài lòng về giá thành. Hơn cả thế, đó là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Khi nhận được thông tin khách hàng, nhân viên chăm sóc và tư vấn sẽ hỗ trợ họ trong việc bổ sung thông tin. Nhân viên sẽ tiến hành theo các bước cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng hiện tại của điều hòa

Nhân viên thực hiện bước kiểm tra hiện trạng của máy nhằm phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn. Một trong những dấu hiệu cho thấy máy hoạt động kém đó là khả năng làm mát khá lâu dù diện tích phòng không quá lớn.

Tiếp đó, nhân viên thực hiện bước kiểm tra đường dây điện. Điều này giúp đảm bảo việc mạch điện có bị hở hay không. Qua thời gian, sẽ có sự hao mòn tại các vi mạch. Hơn nữa, các loại động vật như chuột cũng có thể cắn đứt dây.

Cuối cùng, nhân viên thực hiện báo giá chi tiết cho khách hàng. Quá trình bảo dưỡng cần phải xử lý những điều gì, họ sẽ thông báo trực tiếp với bạn.

Thực hiện vệ sinh máy khi bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Nhân viên thực hiện vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh của điều hòa. Họ sẽ làm sạch bụi bám vào khe tản nhiệt cũng như lưới lọc.

Ngoài ra, đường thoát nước cũng cần được làm sạch. Vì qua quá trình đào thải nước, cặn bẩn có thể bám vào đường ống và tạo môi trường sinh sôi vi khuẩn gây hại.

Tiếp đến là việc bôi dầu vào các trục máy. Như thế, bước vệ sinh xem như hoàn thành.

Một lưu ý trong quá trình làm sạch chính là việc giữ vệ sinh xung quanh nơi làm việc. Bởi điều hòa luôn được gắn ở trên cao. Vì thế khi bảo dưỡng, bụi bẩn có thể rơi xuống khu vực phía dưới. Điều này gây nên tình trạng mất vệ sinh.

Đặc biệt, nếu nhân viên bảo dưỡng tại văn phòng, công ty hay siêu thị, họ lại càng phải chú ý điều này. Bơi lượng hàng hóa, hồ sơ và thiết bị máy móc là khá lớn.

Kiểm tra áp suất gas khi bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Một việc quan trọng nữa sau khi thực hiện xong khâu làm sạch chính là bơm gas. Nhân viên sử dụng đồng hồ đo dây để đo lường áp suất gas bên trong máy. Sau đó, họ thực hiện việc bơm bổ sung sao cho lượng gas đúng tiêu chuẩn hoạt động. 

Vận hành máy chạy thử

Kết thúc quá trình bảo dưỡng, nhân viên cho máy hoạt động nhằm kiểm tra về hiệu quả bảo dưỡng. Thời gian mở máy tối thiểu là 15 phút dưới sự giám sát của khách hàng. 

Nhân viên thực hiện việc đo đạc tiêu thụ dòng điện. Một máy hoạt động tốt sẽ đạt công suất là 12.000 BTU, theo đó cường độ dòng điện tương ứng từ 5 đến 6 Ampe.

bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh luôn được nhân viên thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Giá thành bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn

Hiện nay, chi nhánh chúng tôi áp dụng 2 mức giá dành cho việc bảo dưỡng. Đó là mức giá trọn gói và giá dịch vụ riêng lẻ.

  • Khi bạn lựa chọn mức giá trọn gói, khách hàng sẽ chi trả tất cả 250 nghìn đồng. Lúc này, bạn nhận được toàn bộ dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi bao gồm cả việc nạp gas mà không cần trả thêm một khoảng phí nào cả.
  • Ngược lại, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ riêng lẻ, bạn sẽ trả 100 nghìn đồng cho việc vệ sinh. Nếu có nhu cầu bơm gas, khách hàng sẽ trả thêm 7 nghìn đồng cho mỗi đơn vị gas được bơm vào.

Kết luận

Bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn được xem như có chất lượng ưu việt nhất hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Gọi ngay vào số máy  0367 298 293 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/tai-thanh-xuan-216/ 

Thương hiệu