Bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm – uy tín nói lên tất cả

Thông Tin Bài Viết

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm là một trong những đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín, chất lượng nhất. Với việc có mặt ở khắp các quận huyện tại Hà Nội, cơ sở chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Vậy, chi nhánh có ưu điểm gì nổi bật? Họ được đánh giá như thế nào?

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa qua thời gian sử dụng thường sẽ gặp nhiều vấn đề hao mòn. Một trong những hao hụt đáng chú ý chính là nhiên liệu gas bị cạn kiệt.

Thêm nữa, việc vận hành quá lâu cũng khiến bụi bẩn bám sâu vào dàn máy. Những vi sinh vật gây hại sản sinh trong dàn tản nhiệt hoặc tồn tại trong ống dẫn. Điều này gây nên nhiều tác hại không tốt cho sức khỏe.

Lúc này, bạn rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng giúp bạn vệ sinh thiết bị một cách tốt nhất.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

Cơ sở Linh Đàm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ những đối tượng khác nhau. Một trong những khách hàng thân thiết với chúng tôi có thể kể đến như:

  • Hộ gia đình sử dụng dịch vụ nhỏ lẻ.
  • Văn phòng công ty.
  • Xí nghiệp sản xuất.
  • Khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ.

Với mỗi đối tượng khác nhau thì nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng khác nhau. Và với mỗi đối tượng khác nhau thì yêu cầu về độ khắt khe và tần suất bảo dưỡng cũng khác nhau. 

bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm uy tín số 1 hiện nay.

Chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

Trung tâm Sữa điều hòa 141 của chúng tôi là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng điện lạnh hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu lượng khách hàng trung thành.

Không chỉ thế, việc ngày càng đổi mới công nghệ, kỹ thuật và chất lượng, chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng mới. 

Với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay, đơn vị thực hiện việc mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Chi nhánh tại Linh Đàm ra đời là một trong những cơ sở đầu tiên được đi vào hoạt động. 

Sở hữu nền tảng vốn có từ những cơ sở đi trước, tiếp thu những cái mới, đổi mới dụng cụ, tối tân hóa trang thiết bị, trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Những khách hàng lâu năm ở gần khu vực này có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn. Số điện thoại đường dây nóng chính là 0367 298 293. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để lên lịch hẹn. 

Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm có ưu điểm gì?

Chỉ với một cuộc gọi, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Thời gian chờ đợi chỉ khoảng 20 phút. Đặc biệt, trung tâm mở cửa suốt 24/24, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. 

Nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt. Hơn nữa, muốn được trở thành thợ chính tại cơ sở chúng tôi, nhân viên phải trải qua 3 năm thực tập.

Tất cả các dòng máy đến từ Daikin, Panasonic, LG hay Shap đều được nhân viên bảo dưỡng một cách thuần thục. Dù bạn sử dụng dòng máy nào, đời máy tiên tiến ra sao đều không thể làm khó cho chúng tôi. 

Sự tiếp đón nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Mọi công việc được thực hiện trong một thái độ vui vẻ.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ bất ngờ. Đặt biệt, cơ sở thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi có giá trị cực lớn. 

bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi tại Linh Đàm có nhiều ưu điểm vượt trội.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng điều hòa. Những việc cần phải làm bao gồm: 

Kiểm tra 2 dàn máy, độ máy của điều hòa.

Kiểm tra mối nối dây điện, vít chân giá hay rắc co của hai đầu.

Bước 3: Thực hiện bảo dưỡng

Tiến hành dùng máy chuyên dụng để rửa sạch sẽ dàn trong và dàn ngoài, lưới lọc.

Bước 4: Kiểm tra nồng độ gas

Sử dụng đồng hồ đo dây nối vào điều hòa để đo nồng độ gas còn lại trong máy điều hòa.

Nhân viên thực hiện việc bơm gas nếu chỉ số nhiệt liệu bị hao hụt sau thời gian sử dụng.

Bước 5: Kiểm nghiệm lại công trình bảo dưỡng

Việc kiểm nghiệm được thực hiện thông qua việc mở máy để kiểm tra lại hiệu quả hoạt động. Thời gian mở máy cần đạt tối thiểu 20 phút để đảm bảo thiết bị vẫn chạy tốt. 

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao

Khách hàng xác nhận dịch vụ được cung cấp thành công. Ký xác nhận vào biên bản và thanh toán đơn hàng. 

Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm khi nào?

Chiếc điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Điều này không chỉ giúp phục hồi những chức năng đã mệt nhoài, mà còn giúp khắc phục được những hư hỏng tiềm ẩn bên trong. 

Các biểu hiện khi điều hòa cần bảo dưỡng như chảy nước, đóng tuyết, điều hòa chạy yếu, làm lạnh kém. Đó là khi sức khỏe của bộ máy cần được thăm khám. 

Lúc này, bạn nên liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ sớm nhất trước khi căn bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. 

Kết luận

Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng chưa từng có. 

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/tai-hoang-mai-210/

Thương hiệu