Bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải Uy tín số 1 Hà Nội

Thông Tin Bài Viết

Qúy khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải Hoàn Kiếm.

Liên hệ trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua ĐT:0367 298 293 để được phục vụ chỉ sau 20 phút gọi.

Điện lạnh hồng vân chúng tôi nhận bảo dưỡng sửa chữa điều hòa các hãng như LG, SAM SUNG, PANASONIC, DAIKIN… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được bố trí các chi nhánh hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại trần quang khải giá rẻ

Khi mùa nắng nóng kéo dài khiến nhiều gia đình cảm thấy hoang mang về thời tiết. Cũng như một số thắc mắc về điều hòa như tại sao điều hòa mới sử dụng được 1 thời gian mà độ mát kém đi? Hay tháo lắp điều hòa được 1-2 năm có cần phải nạp gas điều hòa và bảo dưỡng điều hòa định kì hay không?

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn về bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải

Sau một quá trình sử dụng điều hòa khá dài các hộ gia đình thường không để ý đến việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng hợp lý. Có thể gây nên nhiều tác hại như hư hỏng nhẹ đến nặng. Đặc biệt là rất có hại cho trẻ nhỏ về bụi bẩn trên giàn là nơi phát sinh của bệnh đường hô hấp.

Với chi phí không cao ngược lại có thể giúp ích cho mỗi thành viên trong gia đình, quan trọng nhất là giúp máy bền. Tuổi thọ kéo dài hơn so với máy không được bảo dưỡng định kì.

Sau một quá trình sử dụng điều hòa khá dài các hộ gia đình thường không để ý đến việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng hợp lý có thể gây nên nhiều tác hại như hư hỏng nhẹ đến nặng

Vệ sinh như thế nào là hợp lý – bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải tư vấn

Khi phát hiện thấy điều hòa nhà mình có vấn đề rõ rệt về độ lạnh sâu so với năm trước rất có thể phải quan tâm đến việc bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa. Thông thường một máy có thể được bảo dưỡng từ 1-2 lần trong 1 năm. Tùy vào chỗ lắp đặt, sử dụng điều hòa.  Bạn nên liên hệ với bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải theo thời gian sau.

  • Hộ gia đình

Máy điều hòa không khí của gia đình nên được vệ sinh định kỳ 3, 4 nếu dùng thường xuyên hằng ngày hoặc 6 tháng/lần nếu trung bình dùng từ 6-8 tiếng/ngày.

  • Đối với công ty, nhà hàng

Chủ nhà hàng nên dọi thợ bão dưỡng điều hòa định kỳ từ 2-3 tháng/lần. Điều này phụ thuộc vào vị trí và môi trường đặt máy.  Bạn nên gọi thợ bão dưỡng, không nên tự làm đâu nhé.

  • Đối với các cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng

Chủ sở hữu nên bão dưỡng điều hòa định kỳ 1 lần/tháng. Bởi vì máy giường như hoạt động liên tục và thường xuyên.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải chuyên nghiệp

 > Vệ sinh dàn lạnh 

Kỹ thuật viên của chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải sẽ tháo quạt gió rồi mở nắp điều hòa theo hướng từ dưới lên. Sau đó, lấy tấm lọc bụi ra bên ngoài. Dùng tuốc nơ vít tháo các vít ở nắp dàn lạnh ra ngoài. Rồi mới kiểm tra một lượt xem có bụi, côn trùng,… mắc kẹt lại bên trong hay không. Nếu có, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh lại toàn bộ bộ phận này tỉ mỉ nhất. Điều này giúp hơi lạnh lưu thông tốt hơn nhiều.

Để tránh nước bắn ra sàn, nhân viên sẽ dùng túi để bọc dàn lạnh lại. Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng bình xịt, xịt vệ sinh máy lạnh. Để vệ sinh các chi tiết của quạt lồng treo, lọc gió và các linh kiện khác trên dàn lạnh.

 > Vệ sinh dàn nóng

Chỉ cần tháo nắp bảo vệ phía trước dàn nóng và xịt nắp bảo vệ. Bước tiếp theo là vệ sinh cánh quạt và các góc bám bụi bên trong. Tuy nhiên, https://suadieuhoa141.com/ không xịt nước trực tiếp lên khu vực bảng. Vì dễ bị hỏng. Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ lau toàn bộ dàn nóng bằng khăn khô cho đến khi không còn nước và hơi ẩm.

 > Kiểm tra lượng gas và bơm gas bổ sung

Với sự hỗ trợ của đồng hồ đo gas chuyên dụng. Nhân viên kiểm tra xem gas điều hòa có bị rò rỉ hay điều hòa sắp hết gas hay không. Nếu thấy gas bị xì hoặc sắp hết gas, nhân viên sẽ thương lượng để nạp gas cho điều hòa.

> Lắp ráp lại các thành phần vào máy điều hòa không khí

Nhân viên chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải sẽ đảm bảo rằng chúng khô ráo, không dính nước và ẩm ướt trước khi tiến hành lắp ráp dàn nóng và dàn lạnh. Sau đó tiếp tục lắp các bộ phận theo thứ tự ngược lại với thao tác tháo ban đầu. 

Cuối cùng nhân viên sẽ lau chùi bên ngoài máy lạnh cho sạch sẽ.

 > Kiểm tra hệ thống chạy của máy, nếu kêu khắc phục ngay

Cắm điện và chạy máy lạnh. Nếu máy chạy êm, không có tiếng động hay bất kỳ lỗi gì nữa, nhân viên sẽ kết thúc quy trình này.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi chuyên nghiệp

Vậy đã xong quy trình bảo dưỡng điều hòa chi nhánh Trần Quang Khải, công ty và văn phòng với máy công suất trung bình, treo tường. Hãy liên hệ tới chúng tôi để được bố trí ngay 2 người thợ đến tại nhà chỉ sau 20 phút gọi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :0367 298 293 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quang Khải toàn uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo!

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/

Thương hiệu