Cửa hàng chuyên nhận thay block điều hòa

Trung tâm điện lạnh tại Hà Nội chúng tôi chuyên kiểm tra phục vụ tại nhà về mục sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh như : máy giặt , tủ lạnh , bình nóng lạnh , sửa điều hòa …Đặc biệt là nhận thay block cho tất cả các dòng điều hòa trên toàn miền bắc . 

Thay block dieu hoa

Thay block điều hòa

Chuyên sửa chữa thay thế block điều hòa hiệu quả .

Điều hòa là thiết bị được nhiều gia đình  ,công ty sử dụng với các loại công suất lớn nhỏ khác nhau , tuy nhiên có thể bị hư hỏng bất kì lúc nào đặc biệt là hư hỏng nặng như chết bock , tụt hơi , kẹt block .Vấn đề đa phần không phải do người sử dụng mà do cách lắp đặt và tuổi thọ trung bình của máy . Tuy nhiên nếu được bảo dưỡng điều hòa định kì giúp phần nào khắc phục hư hỏng trên .

Địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng : 

Là trung tâm điện lạnh phục vụ khách hàng từ những năm 2001 đến nay chúng tôi luôn đặt công việc lên hàng đầu để mang lại sự hài lòng đến khách hàng . Khi gọi điện cho chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ a – z .

  – Thay block điều hòa nhanh , tay nghề cao phục vụ tận tình chu đáo .

  – Tùy theo nguyện vọng khách hàng thay loại blcok cũ hay mới .

  – Thợ tay nghề cao , yên tâm hơn về chất lượng công việc .

  – Tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng cũng như thay thế block hiệu quả phù hợp với diện tích

 có thể bạn quan tâmbảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Báo giá dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất .

Với công việc thay block điều hòa rất phức tạp vì vậy đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm cao nên chúng tôi là địa chỉ tốt nhất cho khách hàng biết lựa chọn .

Thay block điều hòa mọi địa thế , mọi công suất . Tất cả các block thay thế đều được bảo hành từ 3 – 6 tháng , xin liên hệ :

 Điện Thoại : 0939 365 286 – 0964 448 378

 

Thương hiệu