Dịch vụ bảo dưỡng quạt treo tường tại nhà

Thông Tin Bài Viết

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên nhận bảo dưỡng quạt điện treo tường ,quạt trần ,quạt cây , …Chúng tôi nhận sửa chữa quạt treo tường giá rẻ ,bảo trì hàng năm 1 cho nhà dân ,nhà hàng ,nhà nghỉ khách sạn có số lượng quạt nhiều .

 * Dịch vụ liên quanbảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Dịch vụ bảo dưỡng quạt treo tường chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quạt điện là thiết bị điện dân dụng được sử dụng khá phổ biến hầu hết được các gia đình ,công ty văn phòng sử dụng .Nhận thấy nhu cầu dùng nhiều cũng như khách hàng cần dịch vụ bảo dưỡng quạt điện tăng lên chúng tôi đã thông tin cho khách hàng biết để liên hệ đến chúng tôi .

bao duong quat dien

Tra dầu vào động cơ

Nhận bảo dưỡng các loại quạt như quạt treo tường ,quạt trần ,quạt bàn ,quạt đứng …với nhu cầu sử dụng cao kéo theo những chiếc quạt này luôn trong tình trạng bụi bẩn bám vào làm quạt mất đi độ mát tỏa ra ,quạt bị kẹt bởi những bụi bặm thậm chí là hư hỏng tụ ,động cơ…

Cách tháo dỡ lồng quạt vệ sinh bảo dưỡng .

Vấn đề bảo dưỡng quạt đã qua sử dụng rất đơn giản thế nhưng với những tòa nhà ,quán xá ,nhà hàng có số lượng máy nhiều thì công việc này là không thể ,vậy nên hãy gọi đến điện tử điện lạnh Hồng Vân để được hỗ trợ nhanh nhất .

cach thao quat

Cách tháo lồng quạt

1 . Tháo dỡ lồng :

Quạt thông thường được cấu tạo bở 2 lồng ghép vào nhau bởi vòng nhựa dẻo .Chỉ cần tháo ra là ta có thể lau chùi sạch sẽ lồng bọc bên ngoài .

Bôi dầu mỡ cho động cơ nếu cần thiết …

2 .Bảo dưỡng bôi dầu trục quay :

Trong quá trình kiểm tra nếu nhận thấy động cơ nóng và quay kém ta sẽ tra dầu vào để máy có thể hoạt động trơn chu hơn .thổi gió nhanh hơn.

3 . Lắp đặt lồng quạt và kiểm tra.

Lắp cặp lồng phí trước ghép lồng phía sau bằng nắp chụp đúng lẫy của nó ,lưu ý lắp đặt nhẹ nhàng ,nếu lắp đặt không đúng trình tự có khả năng vỡ núp quạt …

Liên kết dịch vụ : Bạn cần tháo lắp điều hòa vui lòng liên hệ : 0939 365 286  –  Qúy khách hàng sẽ khuyến mại công bảo dưỡng điều hòa và vận chuyển sau lắp mới .

 
Thương hiệu