Tháo lắp điều hòa tại Láng Hạ 0373 23 8181

Thông Tin Bài Viết

Điện lạnh Hồng Vân là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng ,tháo lắp điều hòa tại Láng Hạ và khắp khu vực trên địa bàn Hà Nội.Nhận tư vấn lắp đặt điều hòa miễn phí ,thực hiện công việc nhanh chóng phục vụ tận tình chu đáo làm việc 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.

tháo lắp điều hòa tại láng hạ

tháo lắp điều hòa tại láng hạ uy tín

Dịch vụ tháo lắp điều hòa  tại Láng Hạ giá rẻ

Hồng vân mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ A – Z mọi chi phí đều rẻ hơn so 5 – 5-10 % trên thị trường.Phục vụ các địa điểm lân cận như tháo lắp điều hòa tại Chùa Láng ,Pháo Đài Láng ,Đường Láng ,đoạn đường Nguyễn Chí Thanh ,Đê La Thành.Chỉ sau 15 phút sẽ có mặt làm việc nhanh chóng mà không hề làm mất thời gian của khách hàng.

Xem Thêm :

 > Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

 > Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hoàn kiếm

Quy Trình Tháo Lắp Điều Hòa .

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng cũng như thỏa thuận về giá cả chúng tôi sẽ cử kĩ thuật đến tại nhà để làm việc trong vòng 15 phút.

Tháo Dỡ Điều Hòa : Bật máy lên kiểm tra tình trạng hoạt động và khóa gas ,tháo dỡ đường ống ,dây điện ,dắc co ,giá đỡ …Vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Lắp Điều Hòa : Khảo sát vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với căn phòng cũng như phong thủy bắt mắt …Công việc lắp đặt rất đơn giản tuy nhiên cũng cần phải có những người thợ tay nghề cao mới có thể làm tốt được công việc này.

Báo giá dịch vụ :

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá 350k /  1 bộ miễn phí công vận chuyển và bảo dưỡng điều hòa khi lắp mới.

Lắp đặt điều hòa : 250k / 1 bộ

Tháo dỡ điều hòa : 150k / 1 bộ

Liên Hệ Trung Tâm Tháo Lắp Điều Hòa :

Số 158 Hồ Ba Mẫu Đống Đa Hà Nội.

Điện Thoại :📞0373 23 8181

Thương hiệu