Bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà

Trung tâm bảo trì bảo dưỡng điều hòa panasonic tại Hà Nội .Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi chuyên bảo dưỡng tất cả các dòng máy của điều hòa với đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao ,lâu năm phục vụ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có mặt trên khắp Hà Nội .
bao duong dieu hoa panasonic

Chuyên bảo dưỡng điều hòa panasonic

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà ?

Sau quá trình sử dụng điều hòa panasonic các thiết bị như lưới lọc ,quạt ,dàn làm việc với các công dụng như điều hòa không khí ,thông gió ,tấm lọc có tác dụng ngăn bụi bẩn bám vào trong dàn ,tuy nhiên không thể tránh bởi các chất bẩn bám vào gây nhiều tác hại cũng như làm giảm độ mát ,độ bền đặc biệt là có hại cho trẻ nhỏ .

Cách bảo dưỡng điều hòa panasonic tốt nhất .

Công việc bảo dưỡng điều hòa chỉ cần làm việc tại nhà chứ không cần thiết phải mang điều hòa ra trung tâm bảo trì vệ sinh ,với công việc khá nhanh chóng và đơn giản như sau :
1 . Thường xuyên vệ sinh lưới lọc chắn bụi .
Cứ 2 – 3 tuần với chế độ dùng điều hòa nhiều ta tháo lưới lọc bụi ra và rửa sạch vệ sinh nhằm tăng thêm độ mát cho căn phòng cũng như làm giảm hạn chế một số bệnh liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ.
2 . Vệ sinh định kì cho toàn bộ hệ thống làm lạnh .
Mỗi năm ít nhất nên bảo dưỡng vệ sinh 2 lần để máy được bền hơn ,loại bỏ nhiều tác nhân hư hỏng .Vấn đề bảo dưỡng vệ sinh cần phải có những trang thiết bị dụng cụ chuyên dùng để làm sạch bụi bặm bám trên dàn ,vỏ và một số cơ quan khác …
3 . Nạp gas điều hòa – bơm gas bổ sung .
Tất cả các dòng máy điều hòa đều được bơm gas bổ sung sau ít nhất 1 năm sử dụng để đảm bảo độ bền của block cũng như độ mát sâu bên trong căn phòng.

Trung tâm tin cậy cho khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa panasonic tại nhà.

Điện lạnh Hồng Vân nhận bảo dưỡng điều hòa panasonic cùng tất cả các hãng phục vụ khách hàng 24/7 uy tín chuyên nghiệp.Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm điện lạnh tại :
                            Thanh Xuân : 0939 365 286
                            Từ Liêm : 0967 234 149
                            Cầu giấy : 0964 448 378
                            Đống Đa : 0904 743 627
Xem thêm chi nhánh :
 
Thương hiệu