Bảo Dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy Uy tín số 1 Hà nội

Qúy khách hàng tại Cầu giấy có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa  tại Cầu Giấy xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số:

HOTLINE : 0967.997.863

Để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất – giá rẻ hợp lý nhất – bảo hành dài hạn.

Với 10 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội trung tâm điện lạnh Hồng Vân sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất , đặc biệt là trong mùa hè đang đến

Vì sao chúng ta nên chọn bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy ?

Thời tiết ôi bức hiện nay một chiếc điều hòa rất cần thiết trong mỗi gia đình bởi vì nó có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời.Thời tiết càng nóng thì chiếc điều hòa nhà bạn càng phải chạy nhiều và sinh ra công suất lớn để đáp ứng được lượng mát trong phòng.

Chính vì vậy việc bảo dưỡng điều hòa là một nhu cầu cấp thiết nhất khi mùa hè lại đang đến gần.

bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu giấy uy tín

Điều đó khiến cho nhiều tác dụng bên ngoài như bụi bẩn bám vào dẫn đến đường ống gió bị nghẹt gió ở mặt lạnh và cục nóng sẽ sinh nhiệt cao làm giảm hiệu quả của block và quạt.vì vậy cần bảo trì ,bảo dưỡng điều hòa định kì để kéo dài tuổi thọ hơn.

Tác hại của việc không bảo dưỡng điều hòa định kì.

– Cần bảo dưỡng điều hòa định kì để tránh các bụi bẩn và vi khuẩn có hại cho trẻ em khi tiếp xúc gây ra các bệnh rất phổ biến như tai mũi họng .

 – Nếu không biết về vấn đề này có thể chiếc điều hòa nhà bạn sẽ có tuổi thọ trung bình không cao,gây hư hỏng phát sinh khác

 – Sử dụng điều hòa không được bảo dưỡng định kì có khả năng độ mát sâu kém hơn trước và gây tiêu tốn điện năng.Để quý khách hàng hiểu rõ hơn nữa chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về cách làm việc của chúng tôi như sau :

Quy trình bảo dưỡng điều hòa ở cầu giấy chuyên nghiệp

– Kiểm tra tình trạng máy hoạt động : Chúng tôi sẽ kiểm tra cụ thể các vấn đề về độ thông gió và độ mát sâu của điều hòa..Mối nối rắc co và dây điện.

 – Vệ sinh cục nóng và dàn lạnh của điều hòa,lau chùi phụt rủa sạch sẽ ,khô ráo

 – Kiểm tra lưu lượng áp suất gas dùng đồng hồ đo áp suất cắm vào đầu hút của cục nóng và tiến hành đo gas.

 – Vậy là đã xong công việc bảo dưỡng điều hòa ,kĩ thuật viên sẽ ngồi thư giãn đợi một lúc để kiểm tra sự mát sâu giữa trước và sau khi bảo dưỡng.

Xem thêm : bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm

bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy

bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy uy tín nhất Hà Nội

Báo giá :

– Bảo dưỡng điều hòa đối với máy có công suất : 9-12000 btu   : 150k / 1 bộ

 – Bảo dưỡng điều hòa đối với máy có công suất : 18-24000 btu : 170k / 1 bộ

 – Trong quá trình làm việc nếu máy có tình trạng hư hỏng chúng tôi sẽ giảm giá 30 % khi sửa điều hòa và thay thế các linh kiện đều là chính hãng.

 -Kiểm tra và bơm gas điều hòa bổ xung  : Tất cả các loại máy có công suất lớn nhỏ đều được chúng tôi tính với giá 7000 / 1 psi áp suất đo trên đồng Hồ.

– Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại khắp trên địa bàn Hà Nội đặc biệt quý khách có nhu cầu sửa chữa lắp đặt hay bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và làm việc.

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khách hàng!

Thương hiệu