Bảo dưỡng điều hòa tại Lê Đức Thọ

Điều hòa nhà bạn đang sử dụng đã bao lâu rồi chưa bảo dưỡng ? ,Bảo dưỡng điều hòa có lợi như thế nào đến tuổi thọ của máy …Hầu hết mọi gia đình sử dụng điều hòa đều chưa nắm rõ được tầm quan trọng của công việc này .Điện lạnh Hồng Vân chúng tôi nhận phục vụ nạp gas ,sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Lê Đức Thọ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại lê đức thọ

Chúng tôi nhận bảo dưỡng bảo trì điều hòa cho tất cả các hộ gia đình ,công ty văn phòng với giá cả hợp lý nhất .Chúng tôi trang bị với thiết bị chuyên dụng cải tiến công nghệ mới để làm việc có hiệu quả nhanh chóng ,đến với Hồng Vân bạn sẽ không còn lo lắng về tay nghề sửa chữa của thợ kĩ thuật với hơn 4 năm kinh nghiệm thực tế .Sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.

Điều hòa nhà bạn hiện đang sử dụng mà không mát

Hãy gọi cho chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng đảm bảo không làm mất thời gian cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể với phí dịch vụ là : 100k / 1 bộ.Hơn nữa dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi áp dụng cho khách hàng có số lượng máy trên 4 máy trở lên sẽ được giảm 10 % chi phí dịch vụ

Nguyên nhân chủ yếu của việc điều hòa không mát

Nguyên nhân chính : Sử dụng điều hòa cần được bảo dưỡng định kì để máy hoạt động êm hơn và mát sâu hơn.Việc  lắp điều hòa không đúng theo yêu cầu.

➤  Tham khảo :tháo lắp đặt điều hòa nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều khiến cho máy luôn trong tình trạng quá tải nóng máy gây hư hỏng đủ kiểu thậm chí là phát sinh hỏng hóc nặng nề hơn.

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua  :

  > Hotline0967 997 863 phục vụ 24/24 Tư vấn miễn phí 

  > Địa chỉ cơ sở : số 36 Ngõ 199 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội

  > Xem chi tiết thông tin về :  báo giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa .

Thương hiệu