Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc

Điều hòa nhà bạn đã bao lâu rồi không bảo dưỡng điều hòa  định kì ? ,bạn đã biết bảo dưỡng điều hòa tại nhà  như thế nào là tốt nhất và tầm quan trọng của việc bảo trì bảo dưỡng vệ sinh điều hòa ? .Sau đây Điện Lạnh Hồng Vân xin giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc chuyên nghiệp của chúng tôi .

Địa chỉ tin cậy bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc .

Là địa chỉ Uy Tín về dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa ,các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh ,máy giặt ,bình nóng lạnh …Là trung tâm điện lạnh lâu năm chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng cũng như khắc phục mọi hư hỏng nhanh nhất .

Lợi thế đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi .

 > Qúy khách không phải mất thời gian ra ngoài tìm thợ .

 > Bảo dưỡng nhanh chóng ,tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng 

 > Quy trình làm việc nhanh ,chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại

 Tác dụng lớn của việc bảo dưỡng điều hòa định kì

Khi điều hòa được bảo trì bảo dưỡng định kì sẽ giúp máy sạch sẽ hơn ,làm giảm các bệnh liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ .Ngoài ra còn điều hòa không khí ,độ ẩm rất tốt cho da ở chế độ phun sương và hút ẩm .

Nạp gas điều hòa sẽ có tác dụng giúp máy duy trì lượng gas cần thiết trong máy và quá trình hoạt động ,bổ sung lượng gas sẽ giúp máy hoạt động bền hơn ,mát sâu hơn và dàn lạnh đều so với điều hòa chưa được bảo dưỡng nạp gas .

Cách bảo dưỡng điều hòa :

 1. Tháo vỏ máy và lưới chắn bụi vệ sinh

 2.  Dùng máy áp cao chuyên dụng rửa sạch 2 dàn 

 3. Kiểm tra độ kêu ,độ ồn ,độ mát và bơm gas bổ sung

Ngoài dịch vụ , chúng tôi hướng dẫn cách tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà .

Với mùa hè ở cái nắng nóng lên đến 39 – 40 độ thì việc điều hòa đủ lượng gas mà không mát thì xảy ra rất nhiều . Tuy nhiên nếu ta mở tấm che trên dàn lạnh và tháo lưới lọc hút bụi ra rửa vệ sinh thì có thể phần nào tăng độ mát cho căn phòng .Qúy khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc vui lòng liên hệ :

Hotline : 0939 365 286 để được phục vụ nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất hiện nay .

Liên Kết :  bảo dưỡng điều hòa tại Yên Phụ nhanh .

Thương hiệu