Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Hóa

Chuyên bảo dưỡng bảo trì điều hòa giá rẻ tại Thanh Hóa.

Điện lạnh Thanh Hóa chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Thành Phố Thanh Hóa và các huyện lân cận.Với sự phát triển vượt bậc của tỉnh thành chiếc điều hòa không thể thiếu được trong mỗi gia đình chúng ta tuy nhiên nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và kéo theo những hư hỏng không đáng tiếc xảy ra.Đối với điều hòa của các hãng nào đi nữa đã sử dụng thì cũng cần phải bảo dưỡng định kì hàng năm mang lại cho căn phòng có được sự mát sâu và bền bỉ hơn theo năm tháng.Bảo dưỡng điều hòa định kì còn giúp cho máy có tuổi thọ cao hơn so với những máy bình thường không được bảo dưỡng.
Đối với khí hậu ở Thanh Hóa thì Bảo dưỡng điều hòa là một công việc cần được thực hiện thường xuyên, trung bình khoảng 4-6 tháng/lần, điều hòa sau khi được bảo dưỡng sẽ hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kỹ thuật bảo dưỡng điều hòa đúng cách.

1. Thiết bị bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Hóa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quá trình bảo dưỡng hay nói cách khác là vệ sinh điều hòa và các công đoạn bao gồm vệ sinh dàn lạnh, vệ sinh cục nóng, kiểm tra lưu lượng gas điều hòa để điều hòa có thể hoạt động hết công suất.

Các thiết bị mà Chúng tôi  sử dụng trong quá trình bảo dưỡng bao gồm :

 – Máy bơm nước áp lực dùng để xịt rửa dàn lạnh và cục nóng.

 – Các chất tẩy rửa.

 – Đồng hồ đo áp suất gas .

2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Hóa chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi

a. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.

Việc kiểm tra hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục. Có khoảng 40% khách hàng gọi dịch vụ của  đã từng hoặc chưa từng bảo dưỡng điều hòa, việc để điều hòa hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng định kỳ điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp các sự cố như : Cấp lock lâu ,Kém lạnh….
Do đó công việc kiểm tra máy và lưu lượng gas là rất cần thiết

b. Tiến hành vệ sinh cục nóng.

bao_duong_dieu_hoa_tai_thanh_hoa

Bảo Dưỡng Cục Nóng Điều Hòa

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa.
Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

c. Vệ sinh dàn lạnh.

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ.
Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.
Quan trọng là xịt sao cho nước không xâm nhập vào bảng mạch…

D.Bơm gas bổ sung và đơn vị tính.

Qúa trình bơm gas có thể từ 10 – 15 đối với loại máy bình thường và mất nhiều thời gian hơn nữa đối với máy thông minh như dòng sản phẩm ĐaiKin ,dòng invecter ..
Dịch vụ bơm gas điều hòa chúng tôi sẽ kiểm tra nếu máy thiếu bao nhiêu thì bổ sung bấy nhiêu dựa trên áp suất đồng hồ đo :
Máy công suất 9 – 12 000 btu : 7 000 / 1 psi
Máy công suất 18- 24 000 btu : 9 000 / 1 psi
Máy có công suất lớn  từ  48 – ~ 100000 btu : 15 000 / 1 psi
 Ngoài ra mời quý khách tham khảo một số dịch vụ điện lạnh của chúng tôi : 
   – Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Hóa giá rẻ.
   – Dịch vụ sửa bình nóng lạnh UY TÍN.
   – Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ chuyên ngiệp của chúng tôi xin : 
LH Mr Mạnh : 0964.760.713 – 01655. 090. 074

 

Thương hiệu