Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Thất Tùng

Hầu hết các hộ gia đình đều đầu tư cho mình ít nhất là 1-2 chiếc điều hòa để có thể khắc phục được thời tiết hiện nay.Đối với việc sử dụng điều hòa như thế nào để có thể giúp cho máy được mát sâu hơn cũng như làm giảm tối đa điện năng tiêu thụ so với thông thường.Vậy yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nói tới đó là việc bảo dưỡng hợp lý.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại tôn thất tùng siêu tốc :

 
 

Công việc này mọi người chúng t vẫn có thể làm tốt được ,tuy nhiên có rất nhiều gia đình bận bịu công việc nên không có thời gian nên đã gọi 1 số trung tâm Bảo Dưỡng Điều Hòa đến để làm việc được tốt hơn.

Chi phí bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Thất Tùng

Chỉ với 100k / 1 bộ Hồng Vân sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc bảo dưỡng định kì mà bạn không còn phải lo lắng bận tâm bất cứ vấn đề gì.Chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy điện thoại lên và gọi trung tâm chúng tôi đến tận nhà chỉ sau 10 phút kể từ khi bạn gọi đến.Không những thế đi song song với dịch vụ bảo dưỡng chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa di dời đến chỗ khác theo ý muốn của khách hàng .Quay trở lại với Dịch vụ của chúng tôi :

Điều Hòa Nhà Bạn Đã Bao Lâu rồi không bảo dưỡng điều hòa định kì ?.

Thông thường chiếc điều hòa sử dụng lâu năm chúng tôi khuyên gia đình nên quan tâm về công việc bao duong dieu hoa định kì hơn.Tốt nhất nên thường xuyên rửa 2 tấm lưới lọc được đặt phía trên dàn lạnh điều này giúp cho gió được lưu thông tốt hơn cũng như loại bỏ phần lớn bụi bẩn gây nên các bệnh đường hô hấp.

Điều kiện và thời điểm tốt nhất để bảo dưỡng điều hòa.

Đối với những máy điều hòa mới có thể dùng được vài năm mới cần bảo dưỡng tuy nhiên những máy cũ thì lại rất cần thiết lý do như sau : Máy điều hòa dùng lâu năm trên dàn sẽ có những bụi bặm và nhiều côn trùng ,rêu bám vào mà khó có thể loại bỏ hoàn toàn được.Chính vì vậy phải nên liên tục 1 năm 2-3 lần thực hiện công việc làm sạch dàn tránh tình trạng dàn bẩn gây tản nhiệt kém khiến máy chạy yếu đi và phát sinh hư hỏng mới.

1 . Thời điểm cần bảo dưỡng điều hòa .

Điện Lạnh Hồng Vân khuyến cáo gia đình nên dành chút thời gian sau dịp tết tầm tháng 3-4 dương lịch để vệ sinh điều hòa hoặc gọi thợ đến bảo dưỡng nạp gas điều hòa bổ sung.

bao-duong-dieu-hoa-tai-ton-that-tung

Sau khi cái nắng nóng giữa tháng 6-7 thậm chí đến tháng 9 vẫncòn nắng nóng.Tuy nhiên thời tiết lúc này khô thoáng ta bảo dưỡng lại một lần nữa để loại bỏ những sinh vật ,bụi bặm bám trên máy.

Nếu bạn không thực hiện được điều đó hãy liên hệ đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Tôn Thất Tùng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Liên Hệ Dịch Vụ : 0967.997.863

Địa Chỉ :  158 Hồ Ba Mẫu gần Tôn Thất Tùng.

Email : hongvandienlanh@gmail.com

 

Thương hiệu