Bảo dưỡng điều hòa tại Trần Duy Hưng

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trần Duy Hưng tại nhà giá rẻ siêu hợp lý .Chúng tôi chuyên bảo hành bảo trì bảo dưỡng điều hòa các hãng như : samsung,Lg ,panasonic ,daikin,media…Điện Lạnh Hồng Vân còn nhận sửa chữa ,lắp đặt điều hòa tại Trần Duy Hưng Cầu giấy và trên toàn địa điểm tại Hà Nội.

bảo dưỡng điều hòa tại trần duy hưng

Xin được giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trần Duy Hưng của chúng tôi.

Là trung tâm làm việc tại Hà Nội lâu năm,phục vụ khách hàng không những tại Trần Duy Hưng mà trên toàn địa bàn Hà Nội. Hồng Vân luôn được đánh giá cao và tin chọn.Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao luôn phục vụ khách hàng mọi hoàn cảnh cho dù là những hư hỏng khó đến mấy chúng tôi đều khắc phục dễ dàng.

>> Xem thêm : tháo lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp :

Sau khi tiếp nhận đúng thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp liên hệ và đến tại nhà quý khách để làm công việc bảo dưỡng điều hòa trong thời gian nhanh nhất có thể .Quy trình như sau :

Khởi động máy – thực hiện công việc bảo dưỡng.

1 . Bật máy kiểm tra một số chi tiết phần cơ của điều hòa

2. Kiểm tra toàn bộ hệ thống làm lạnh

3. Kiểm tra vỏ bên ngoài và bên trong dàn lạnh ,dàn nóng..

4. Kiểm tra độ chắc chắn của máy điều hòa.

5. Tiến hành dùng máy chuyên dụng rửa sạch sẽ lưới lọc và dàn bên trong..

6 . Đợi 5 phút bật máy và kiểm tra gas ,bổ sung theo yêu cầu.

Yêu cầu kĩ thuật :

Bật máy và theo dõi tình trạng hoạt động của máy ,kiểm tra độ ồn và khắc phục ,kiểm tra lại áp suất gas xem có bị hở chỗ nào không ,dùng đồng hồ kẹp dòng đo lại trị số cho chính xác.

Liên Hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa :

Hồng Vân chúng tôi nổi bật với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu,luôn đặt chỉ tiêu chất lượng để phục vụ cũng như sự Uy Tín lâu năm làm đòn bẩy để phát triển một Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Vân lớn mạnh.

Báo giá dịch vụ : 

Đối với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi xin đưa ra hai gói để khách hàng có thể lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn.Đối với gia đình ,công ty văn phòng có số lượng máy nhiều Hồng Vân đưa ra :

Dịch vụ bảo dưỡng định kì điều hòa trọn gói : 250k /  1 bộ bao gồm công bảo dưỡng và nạp gas bổ sung.

Dịch vụ bảo dưỡng định kì đơn lẻ : 100k / 1 bộ bao gồm công và chi phí phát sinh như lượng gas thiếu bao nhiêu bổ sung và tính tiền theo đợn vị đo trên đồng hồ.

Khách hàng gần khu vực Trần Duy Hưng có thể tham khảo một số chi nhánh gần đó để được hỗ trợ nhanh hơn : Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lê Văn Lương .

Liên Hệ : 0967.234.149 – 0967 997 863

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách 

Thương hiệu