Bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định

Điện lạnh bách khoa Hồng Vân chuyên làm trọn gói dịch vụ điều hòa tại nhà Hà Nội ,chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định ,nhận bảo dưỡng điều hòa hàng năm cho các hộ gia đình ,công ty văn phòng giá rẻ ,một năm bạn có thể bảo dưỡng 2-3 lần mà số tiền vẫn tính theo giá 1 lần bảo dưỡng .

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định uy tín .

Chuyên sửa chữa lắp đặt bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa ,tủ lạnh máy giặt bình nóng lạnh ..tại khu vực Trương Định ,Kim Đồng ,Tân Mai …với đội ngũ thợ kĩ thuật kinh nghiệm tay nghề cao chúng tôi luôn tự tin phục vụ quý khách gọi đến trung tâm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định 24/24 nhanh chóng ,tận tình chu đáo .

sua dieu hoa tai dinh cong

Sửa ,bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Máy điều hòa không được bảo dưỡng gây hư hỏng ,đủ kiểu .

Mỗi năm cứ đến mùa nắng nóng của độ hè tháng 5-6 thì mỗi gia đình lại nhờ người quen hoặc thợ đến vệ sinh ,nạp gas điều hòa nhằm mục đích giúp máy bền hơn ,tuổi thọ trung bình kéo dài cũng như loại bỏ các bụi bặm trên dàn tránh sự cư trú của mầm mống gây bệnh cho đường hô hấp đặc biệt có hại cho trẻ nhỏ .

Hãy đến với chúng tôi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại khu vực trương định giá rẻ .

Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao Điện Lạnh Hồng Vân luôn là tâm điểm về sự lựa chọn của khách hàng ,gọi chúng tôi chính là bạn đã gọi người quen đến giúp bạn bằng sự nhiệt tình cũng như làm việc chất lượng ,giá hoàn toàn rẻ .Quy cách làm việc chuyên nghiệp :

 – Đội ngũ kĩ thuật dày dặn tay nghề  ,sửa bách bệnh của điều hòa

 – Luôn đặt sự Uy Tín và sự hài lòng lên hàng đầu nhằm quảng bá thương hiệu cũng như lợi ích lâu dài …

 – Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa phục vụ nhanh chóng không những tại Trương Định mà còn một số địa điểm lân cận như : Tân Mai ,Tam Trinh ,giải Phóng ,Ngọc Hồi …

 – Tất các dịch vụ để có bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm . Riêng bảo dưỡng điều hòa tại nhà chúng tôi nhận 2 gói dịch vụ .

2 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng lựa chọn .

 * Bảo dưỡng điều hòa đơn lẻ : 100 k / 1 bộ + nạp gas bổ sung tính theo áp suất trên đồng hồ đo ( psi )

 * Bảo dưỡng điều hòa trọn gói : 250k / 1 bộ bao gồm tổng chi phí công bảo dưỡng và nạp gas bổ sung .

Xem Thêm : Bảo dưỡng điều hòa tại đống đa

Liên hệ dịch vụ :

Bạn là gia đình hay văn phòng công ty cần bảo dưỡng điều hòa nên chọn điện lạnh Hồng Vân để được hỗ trợ nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội .

Hotline : 0939 365 286 hoặc 0964 448 378

Trụ sở chính : 158 Hồ Ba Mẫu gần Hầm Kim Liên Đống Đa Hà Nội .

Thương hiệu