Dịch vụ nạp gas điều hòa – Bơm gas bổ sung

Đã có rất nhiều khách hàng cùng rất nhiều câu hỏi như chúng tôi đặt ra ,cũng có khách hàng lại đặt ra những câu hỏi như sử dụng điều hòa thì bao lâu mới cần thay lượng gas hay điều hòa có cần bơm gas ,nạp gas hay không ?.Sau đây chúng tôi sẽ thông tin cho những khách hàng chưa có kiến thức về sử dụng điều hòa có thể tham khảo bài viết này như sau :

➣ Sửa điều hòa tại hà nội Uy Tín

tháo lắp điều hòa tại hà nội

nạp ga điều hòa

áp suất ga của dòng điều hòa thường

Nhà bạn đã bao lâu rồi chưa nạp gas điều hòa bơm gas bổ sung ?

Anh Hoàng Đạt Hào ở Cầu giấy Hà Nội có thắc mắc và gọi đến trung tâm tư vấn của chúng tôi : sau khi tôi sử dụng được gần 4 năm chưa bảo dưỡng điều hòa mà điều hòa vẫn mát tuy nhiên không được mát sâu như máy mới vậy có nên bơm gas bổ sung hay không ?.Câu hỏi này cùng chung với một số câu hỏi khác của nhiều khách hàng gọi đến chúng tôi.

Qúy khách hàng thân mến ! .Điều hòa nhà bạn đã lâu chưa bảo dưỡng hay nạp gas bổ sung ,trong thời gian này khi sử dụng bình thường thì không cảm thấy vấn đề gì nhưng sau một thời gian dài nếu lượng gas trong tình trạng thiếu hoặc thừa sẽ rất có hại cho máy đặc biệt là block sẽ bị giảm tuổi thọ hơn so với máy được quan tâm.

Thứ 2 là máy điều hòa nhà bạn đã lâu chưa nạp gas điều hòa bổ sung .Trong quá trình kĩ thuật kiểm tra lượng gas nếu dung dịch môi chất chảy ra có màu xám đen thì chắc chắn gas trong máy điều hòa cần được phải xì ra và bơm lại gas mới hoàn toàn.Vì lượng gas này đã bị hư hóa khó có thể thực hiện được chu trình làm lạnh của điều hòa.

Bạn cần tìm một trung tâm để có thể giúp bạn nạp gas điều hòa ?

Trung Tâm điện lạnh Hồng Vân chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc nạp gas điều hòa hay bơm gas bổ sung giúp máy điều hòa nhà bạn được mát sâu cũng như kéo dài tuổi thọ hơn bình thường..Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về giá cả ,chất lượng công việc hay chế độ bảo hành ra sao ?.

nạp gas điều hòa

Thợ Kĩ Thuật Đang Tiến Hành Kiểm Tra Gas

Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao cùng với sự Uy Tín của Trung Tâm điện lạnh chúng tôi.Một số lý do để bạn có thể tin tưởng bàn giao công việc cho chúng tôi :

  – Đội ngũ nhiệt tình ,yêu nghề không ngại xa ,ngại khó và hiểu được tâm lý khách hàng

  – Dịch vụ tại nhà được khách hàng đánh giá cao 

  – Trung tâm có thâm niên trên 10 năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội

Báo giá nạp gas điều hòa – Bơm gas bổ sung

  – Điều hòa công suất : 9 – 12.00 btu : 7000 / 1 đơn vị psi

  – Điều hòa công suất : 18 – 24 000 btu : 8000/ 1 đơn vị psi

  – Điều hòa công suất 48 – 100 000 btu : 12 000/ 1 đơn vị psi

Liên Hệ Dịch vụ bơm gas điều hòa – Nạp gas bổ sung :

 – Số 250 Kim Giang – Thanh Xuân Hà Nội

 – Số 158 Ven Hồ Ba Mẫu – Đống Đa Hà Nội

 – Số 199 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ : 0967.234.149 – 0967.997.863

Website : https://suadieuhoa141.com – hoặc  thodienlanh.net

➣ Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ mọi chi tiết chỉ cần gọi đến số 0964 448 378 quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng

Thương hiệu