Lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng – Góc Tư Vấn

Là một thiết bị thông minh tại hầu hết ở các hộ gia đình.Trong quá trình sử dụng lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng là một yếu tố quan trọng để giúp cho căn phòng được mát toàn bộ cũng như giúp máy thực hiện hết công suất mà vẫn tiết kiệm tốt đa điện năng.Vậy yếu tố tiết kiệm điện năng có liên quan đến lắp đặt theo diện tích phòng ở hay không,ở bài viết này Hồng Vân tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn tác dụng của nó.

tu-van-lap-dieu-hoa

Tại sao cần phải lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng.

Tất cả các dòng điều hòa đều thực hiện công việc làm lạnh thế nhưng vấn đề là chiếc điều hòa có làm lạnh nhanh hay không ? .Yếu tố giúp điều hòa làm lạnh nhanh cho căn phòng đó là diện tích phòng phù hợp với loại máy công suất và phòng phải được kín.

Thứ hai khi sử dụng điều hòa đúng với diện tích phòng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí điện năng mà điều hòa mang lại.Khi máy hoạt động cấp block trong thời gian đó căn phòng đã được làm lạnh tối đa ở nhiệt độ 25 độ chế độ thông minh này sẽ giúp máy nghỉ hoạt động cho đến khi nhiệt độ tăng lên máy lại chạy.Vì vậy khi đặt điều hòa trong phòng phù hợp với diện tích máy sẽ ngắt nghỉ liên tục.

Cách chọn điều hòa hợp với diện tích phòng.

Điều hòa khi đã được trang bị một số linh kiện như rơ le có khả năng tự ngắt và cấp lại khi nhiệt độ tăng.Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp máy không thể ngắt tự động theo chế độ bởi vì điều hòa đặt trong phòng với diện quá lớn thậm chí không có chế độ ngắt.

Cách xác định chọn điều hòa phù hợp với phòng như sau :

Thông thường đối với những khách hàng gọi mua máy thợ lắp điều hòa sẽ giúp bạn tư vấn một số thông tin quan trọng khi sử dụng điều hòa hay lắp điều hòa theo phong thủy …Tùy theo phòng gia đình có diện tích khác nhau mà lựa chọn .Cách chọn như sau : Thông thường đối với máy có công suất 9000 BTU sẽ được đặt trong phòng có diện tích rơi vào 15-18 m vuông.Máy công suất 12.000 BTU sẽ được đặt vào phòng có diện tích từ 20 – 24 m vuông.Máy công suất lớn hơn nữa phù hợp với diện tích lớn hơn.

Một số thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 096.444.8378 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa Hồng Vân.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách.

Thương hiệu