Chuyên lắp điều hòa tại Đào Tấn

Dịch vụ lắp điều hòa tại Đào Tấn của Hồng Vân với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao được đào tạo ít nhất trên 3 năm trở lên sẵn sàng phục vụ nhanh chóng khi gọi đến trung tâm chỉ sau 20 phút sẽ có mặt tận nhà .Luôn đi song song với dịch vụ lắp đặt tháo dỡ di dời điều hòa chúng tôi còn nhận sửa chữa ,bảo dưỡng điều hòa tại các nhà dân,văn phòng công ty ,nhà nghỉ ,nhà hàng giá cả phải chăng phù hợp .Thợ giỏi luôn mang lại hài lòng đến khách hàng.

Có thể bạn sẽ cần :https://suadieuhoa141.com/dieu-hoa/thao-lap-dieu-hoa/

Lắp đặt điều hòa tại các khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi nhận lắp điều hòa tại nhà không riêng khu vực Đào Tấn điện lạnh Hồng Vân với 12 cơ sở lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội bố trí phục vụ khắp các quận huyện và một số địa điểm lân cận như : Nguyễn Chí Thanh ,Đê La Thành ,Kim Mã ,Thụy Khuê , Trần Cung ….Những lợi thế khi bạn đến với dịch vụ lắp điều hòa tại Đào Tấn .

Đến với chúng tôi bạn sẽ được những gì ?

 > Hồng Vân mang đến đội ngũ kĩ thuật tốt nhất phục vụ tận tình chu đáo ,nhanh chóng

 > Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ nhất ,luôn rẻ hơn các đơn vị khác 2-5 % chi phí

 > Chế độ bảo hành sau dịch vụ Uy Tín ,dịch vụ lắp đặt từ 3 tháng – 6 tháng

Chúng tôi luôn hiểu tâm lý khách hàng và luôn đặt ra những tiêu chí trên áp dụng với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ lâu dài cũng như giữ vững niềm tin khi gọi điện lạnh Hồng Vân chúng tôi.

Quy trình lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp :

Sau 20 phút tính từ khi khách hàng gọi đến trung tâm chúng tôi sẽ bố trí thợ kĩ thuật đến tại nhà để khảo sát vị trí lắp đặt,đưa ra phương án tốt nhất để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như lắp đặt sao cho phù hợp với phong thủy và tầm nhìn bên ngoài.

Sau khi đã khảo sát thợ điện lạnh sẽ làm công việc lắp điều hòa :

Lắp đặt dàn lạnh : quá trình đục lỗ khoan hốc nhanh chóng ,dàn lạnh được đặt dưới trần nhà cách trần 4-6 cm.Độ dốc nghiêng về phía bên trái 0.5 cm.tư thế vững chắc …

Lắp đặt dàn nóng bên ngoài : Chọn vị trí lắp đặt thông thoáng tránh ánh nắng mặt trời hay tránh mưa trút vào.Lắp đặt không cao quá ,không thấp quá sao cho thuận tiện việc tháo dỡ ,sửa chữa bảo dưỡng sau này….

Liên Hệ dịch vụ :

Khu vực Đào Tấn : Số 286 Quan Hoa cắt sông Tô Lịch

Điện Thoại : 0967 997 863

             Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ quý Khách !

Thương hiệu