Sửa chữa điều hòa tại Định Công

Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng ,điện lạnh điều hòa tại Hà Nội phục vụ tận nhà nhanh chóng kịp thời ,bạn đang sinh sống và làm việc khu vực Hoàng Mai có nhu cầu tìm thợ sửa chữa điều hòa tại Định Công xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Uy Tín phục vụ tận nhà

Điều hòa nhà bạn hiện đang sử dụng tuy nhiên có một số trục trặc về một số vấn đề nào đó khiến cho máy không thể bật lên được.Hôm nay điện lạnh Hồng Vân xin gửi tới khách hàng về :

  * Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi .

   * Một số hư hỏng của điều hòa và cách tự khắc phục tại nhà .

Tại sao lại chọn dịch vụ của Hồng Vân chúng tôi :

Là một trung tâm điện lạnh tại Kim Giang gần cầu lủ chúng tôi đã phục vụ hơn 10 000 khách hàng mỗi năm với công việc chính : Lắp đặt ,bảo dưỡng sửa chữa điều hòa phục vụ tận nhà ,sửa tất cả các thiết bị điện lạnh như máy giặt ,tủ lạnh ,bình nóng lạnh …Trung tâm được khách hàng đánh giá cao và tin chọn.

 > Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo có trách nhiệm cao về công việc

 > Dịch vụ giá rẻ hợp lý chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm

 > Thay thế các linh kiện sửa chữa là chính hãng ,báo giá trước khi thay thế …

 > Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao ,lâu năm luôn chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Một số hư hỏng của điều hòa .

Hầu hết mọi gia đình đều không chú ý đến việc bảo dưỡng điều hòa trong mùa nóng ,chính vì việc này đã làm cho máy có tuổi thọ giảm xuống gây hư hỏng đủ kiểu .Cách sử dụng điều hòa cũng rất quan trọng vì vậy bạn nên lưu ý .Một số hư hỏng phổ biến và cách khắc phục :

 – Điều hòa không lên nguồn 

 – Điều hòa bật nhưng báo lỗi lúc mát lúc không …

 – Điều hòa bật lên khoảng 1-2 phút tự tắt bật liên tục theo chu kì 

 – Điều hòa không mát hoặc bị đóng đá …

Tham khảo thêm ở bài viết : Sửa chữa điều hòa tại giảng võ .

Cách xử lý chung : Chúng ta nên quan tâm về việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên hơn ít nhất là 6 tháng 1 lần tùy theo chế độ sử dụng. Khi gặp trường hợp điều hòa báo lỗi gọi ngay trung tâm sửa điều hòa hay tháo lắp điều hòa đến khắc phục nhanh để tránh phát sinh hư hỏng khác.

Khi điều hòa mát kém việc đầu tiên bạn nên tháo mặt lạnh và lôi tấm lưới lọc ra để rửa sạch nó sẽ tạm thời giúp cho phòng mát hơn.

Những trường hợp mát kém hoặc không mát nguyên nhân là do điều hòa bị thiếu hoặc hết gas hay một số lý do khác như hư hỏng tụ …

Liên Hệ : Số 50b Ngõ 250 Kim Giang – Điện Thoại :  0967 997 863 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thương hiệu