Sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt

Hiện bạn đang ở quận cầu giấy ,có nhu cầu sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt sử dụng điều hòa có các vấn đề như sau :

– Bật điều hòa không vào điện.

– Đèn nhấp nháy liên tục,báo lỗi trên hiển thị.

– Không Mát.

– Mất nguồn.

Dịch vụ điện lạnh Hồng Vân là một trong những đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi với hơn 20 nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học như Bách Khoa Hà Nội,ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI,CAO ĐẲNG ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH, trường dạy nghề Thanh Xuân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với trang thiết bị hiện đại, chính hãng từ các thương hiệu Electrolux, Samsung, Toshiba, LG,…

Dịch vụ sửa điều hòa giá tại hoàng quốc việt Uy Tín

Chúng tôi nhận sửa điều hòa cho tất cả các hãng điều hòa nổi tiếng như:Panasonic,đaikin, Electrolux, Samsung, Toshiba, LG, Sanyo…Nhận sửa chữa các vi mạch điều hòa với phương châm làm việc chuyên nghiệp UY TÍN ,giá rẻ mà chất lượng ,bảo hành từ 3-6 tháng tùy vào từng linh kiện thay thế.

sửa điều hòa tại hoàng quốc việt

Dịch vụ sửa điều hòa tại hoàng quốc việt 99% khách hàng chọn ở đây

Chúng tôi luôn vì mối quan hệ lâu dài với khách hàng .

Đến với Hồng Vân quý khách không phải lo lắng hay bận tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành.Sau khi sửa xong kĩ thuật sẽ có hóa đơn thanh toán kèm bảo hành cho quý khách.Đảm bảo vì mối quan hệ lâu dài mà không làm mất lòng khách hàng ,phục vụ tận tâm từ A-Z công việc khách hàng giao phó.

Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhận :

Bất cứ khi nào,chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.Vui lòng liên hệ dịch vụ điều hòa Hoàng Quốc Việt qua:

HOTLINE sau : 0967 234 149

Thương hiệu