Tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Báo giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu
Mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Nhận tháo lắp điều hòa tại hồ ba mẫu giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu người sử dụng điều hòa ngày càng cao kéo theo dịch vụ điều hòa trong mùa nắng nóng luôn bị quá tải trong tình trạng thiếu thợ kĩ thuật lắp đặt.Khu vực Hồ Ba Mẫu là nút giao đi lại thuận tiện cho việc di chuyển để phục vụ khách hàng.Chính vì vậy Điện lạnh Hồng Vân đã :

Mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Những giá cả dịch vụ của chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý và không thay đổi.Có nhiều lợi thế riêng mà các đơn vị khác chưa có được.Liên Hệ :

Địa chỉ : Số 162 Ngõ Chợ Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội

Điện Thoại : 0967 997 863

Qúy khách hàng có biết điều quan trọng

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất. Trước khi tiến hành công việc về độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả công việc Tháo Lắp Điều Hòa tại Hà Nội luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao, mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước.

Báo giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

  > Công tháo lắp điều hòa : 350k / 1 bộ Miễn phí bảo dưỡng khi lắp mới và công vận chuyển

  > Tháo dỡ điều hòa : 150k / 1 bộ  –  > Lắp đặt điều hòa : 250k / 1 bộ

Bảo hành dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục.Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội luôn luôn đưa ra với mức giá niêm yết và phải chăng phù hợp với giá cả thị trường …Không những thế quý khách còn được miễn phí công vận chuyển và bảo dưỡng điều hòa khi lắp mới.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Thương hiệu