Tháo lắp điều hòa tại linh đàm

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Linh Đàm nhằm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng mà ngược lại quý khách không cần phải đi ra ngoài tìm thợ rất mất thời gian.

Chỉ với thao tác đơn giản quý khách hàng đã có ngay được đội ngũ điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội đến xử lý tất cả các sự cố cho khách hàng.

Vậy bạn đã biết đến Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại linh đàm  chuyên nghiệp

Với giá cả công lắp đặt điều hòa đưa ra là hoàn toàn hợp lý gia đình ,công ty văn phòng sẽ không còn lo ngại hay phân vân bất cứ một vấn đề nào cũng như chất lượng phục vụ tận tình chu đáo Hồng Vân cam kết luôn mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng thức trực 24/7 để phục vụ mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 15 phút công việc lắp đặt điều hòa tại Linh Đàm sẽ nhanh chóng được chuyển đến vị trí mới cũng như lắp đặt chuyên nghiệp không làm mất thời gian vàng bạc của khách hàng.

Quy Trình Tháo Lắp Điều Hòa tại linh đàm của chúng tôi như sau :

1 . Tiếp nhận thông tin từ khách hàng gọi đến và cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà làm việc.

Khảo sát tháo dỡ điều hòa :

tháo lắp điều hòa tại linh đàm

tháo lắp điều hòa tại linh đàm UY TÍN NHANH CHÓNG

Bộ phận kĩ thuật sẽ bật máy điều hòa lên và thực hiện công việc khóa gas và tháo dỡ điều hòa các bộ phận như cục nóng ,dàn lạnh ,giá đỡ ,dây điện …..

Di chuyển đến nơi lắp đặt điều hòa và tiến hành khảo sát ,tư vấn khách hàng nên đặt điều hòa như thế nào là hợp lý và hợp theo phong thủy của căn phòng.

Lắp đặt điều hòa .

Sau khi khảo sat và tư vấn khách hàng đồng ý lắp đặt hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành công việc lắp điều hòa.

Khoan lỗ thoát nước ,bắt giá dàn lạnh và giá treo dục nóng sao cho phù hợp với dây đồng cũ .

Tiêu chuẩn của công việc lắp đặt điều hòa đó là : máy điều hòa đặt trong phòng phải được đặt nơi thông thoáng bắt mắt cũng như độ lạnh tỏa ra là nhanh chóng.

Bên ngoài cục nóng được đặt ở vị trí thường thấp hơn so với dàn bên trong,vị trí tránh ánh nắng mặt trời càng tốt .

xem thêm : tháo lắp điều hòa tại Hoàn Kiếm

2. Bật máy kiểm tra Nghiệm thu dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà

Sau khi thực hiện công việc tháo lắp điều hòa xong xuôi ta bật máy kiểm tra lại tình trạng hoạt động và nạp gas bổ sung khi khách hàng có nhu cầu.

Một số lưu ý như nếu ống đồng quá cũ thì bắt buộc khách hàng phải thay thế ống mới để đảm bảo cho máy điều hòa hoạt động tốt hơn về sau này.

  • Công tháo lắp điều hòa : 350 k / 1 bộ .
  • Bơm gas bổ sung : 7000 / 1 psi
  • Báo giá chi tiết cho việc thay thế ống đồng : 200k / 1 m bao gồm trọn gói ống đồng ,bảo ôn ,băng quấn ,dây điện ,ống nước…

Liên Hệ dịch vụ :

– Số 250 Kim Giang Thanh Xuân Hà Nội

– Số Điện Thoại : 0967.997.863 – 0967.234.149

– Email : hongvandienlanh@gmail.com

Thương hiệu