Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung

Gia đình hoặc văn phòng công ty … đang có nhu cầu muốn chuyển điều hòa từ chỗ này sang chỗ khác mà chưa biết nên tìm thợ ở đâu là tốt nhất có thể làm việc nhanh mà không mất thời gian !.Hãy đến với điện lạnh Hồng Vân sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần Cung giá rẻ hợp lý.

Tháo lắp điều hòa tại trần cung của Điện Lạnh tại nhà chúng tôi .

Với một đội kĩ thuật viên chuyên nghiệp qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì hầu hết những dịch vụ của chúng tôi đều được phục vụ chu đáo nhiệt tình được rất nhiều các hộ dân,công ty văn phòng … Điện Lạnh chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và học hỏi kinh nghiệm chủ yếu là để nhiều khách hàng tin tưởng cũng như khi vào công việc tốt.

Với năm 2016 quy mô về tất cả mọi mặt mở thêm 6 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội để có thể nhằm phục vụ nhanh mà không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách.

Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng – trung thành sau những lần phục vụ Hồng Vân đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành dịch vụ.

Cách tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp :

Cách tháo điều hòa tốt nhất như sau : Điều hòa phải được bật chạy và dùng lục lăng khóa đầu đẩy đợi 15 – 20 giây sau tùy theo ống đồng dài hay ngắn có thể để đến 30 giây tiếp tục khóa nốt đầu hút.Công đoạn này là quan trọng nhất vì nó quyết định lượng gas còn bao nhiêu trong máy.Tháo các bộ phận của điều hòa và tiến hành di chuyển đến nơi lắp đặt.

Lắp đặt .Sau khi vận chuyển tới vị trí lắp đặt thợ kĩ  thuật bắt đầu với khâu mặt lạnh khoan lỗ và bắt giá đỡ triển khai sang hoàn thiện ống đồng bao bọc lại cho mới và tránh hở cũng như khâu làm mới vậy…

Tiếp theo là bắt giá cục nóng nếu điều hòa được treo lên lưu ý sau khi bắt giá phải cân đo và nhìn địa thế tốt thoáng mát.Không nên treo ngoài trời hay xa tránh cho việc khó bảo trì sau này.Nên đặt nơi thoáng mát cao ráo tránh nắng trực tiếp vào quá lâu.

Hoàn thiện các phần còn lại tiến hành bật máy kiểm tra.Kiểm tra lại lượng gas còn thiếu và bổ sung nếu có .

Liên Hệ Đến chúng tôi :

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Điện Lạnh Hồng Vân website : suadieuhoa141.com 
Địa chỉ : Ngõ 68 – Số 23 – Xã Đàn – Hà Nội

Email : hongvandienlanh@gmail.com

Hotline : 0967 997 863

Thương hiệu