Tháo lắp điều hòa tại Trần Khát Chân

Điện Lạnh Hồng Vân tại Đống Đa cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần Khát Chân đến khách hàng có nhu cầu tháo dỡ di dời lắp đặt điều hòa phục vụ 24/24 làm việc cả những ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.

Nhận sửa chữa tháo lắp điều hòa tại trần khát chân 

Với nhu cầu người sử dụng điều hòa ngày càng cao kéo theo dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội trong mùa nắng nóng luôn bị quá tải trong tình trạng thiếu thợ kĩ thuật lắp đặt.Nhưng Hồng Vân chúng tôi  hiểu được tâm lý khách hàng luôn trang bị những người thợ kinh nghiệm thức trực để có thể phục vụ nhanh chóng khi cần thiết.

tháo lắp điều hòa tại trần khát chân

Chúng tôi mang đến dịch vụ tháo lắp điều hòa An Toàn và chuẩn mực.

Những giá cả dịch vụ của chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý và không thay đổi.Có nhiều lợi thế riêng mà các đơn vị khác chưa có được.

Đến với Điện Lạnh Hồng Vân bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả những gì chưa hiểu cũng như một số kinh nghiệm lắp đặt ,tư vấn chọn máy điều hòa tốt nhất hợp nhất đối với căn phòng với các thiết bị dụng cụ hiện đại phục vụ nhanh chóng không hề làm mất đi thời gian vàng bạc của quý khách.

Đến với Hồng Vân bạn sẽ được những gì ?

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất. Trước khi tiến hành công việc về độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả công việc Tháo Lắp Điều Hòa tại Hà Nội luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao, mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước.

Xem Thêm : Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại Tân Mai

Báo giá dịch vụ và các chế độ bảo hành dài hạn.

  > Công tháo lắp điều hòa : 350k / 1 bộ Miễn phí bảo dưỡng khi lắp mới và công vận chuyển

  > Tháo dỡ điều hòa : 150k / 1 bộ  –  > Lắp đặt điều hòa : 250k / 1 bộ

Bảo hành dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục.

Liên Hệ hỗ trợ trực tuyến : 

Địa Chỉ cửa hàng : 158 Ngõ chợ Khâm Thiên Gần đường Lê Duẩn

Số điện Thoại : 0967 997 863

Email : hongvandienlanh@gmail.com

Ngoài ra nếu khách hàng cần sửa thiết bị gia đình hãy gọi cho chúng tôi – bất cứ thiết bị nào chúng tôi đều sửa chữa nhiệt tình và chính sác

Thương hiệu