Lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng – Góc Tư Vấn

Thông Tin Bài Viết

Là một thiết bị thông minh tại hầu hết ở các hộ gia đình.Trong quá trình sử dụng lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng là một yếu tố quan trọng để giúp cho căn phòng được mát toàn bộ cũng như giúp máy thực hiện hết công suất mà vẫn tiết kiệm tốt đa điện năng.Vậy yếu tố tiết kiệm điện năng có liên quan đến lắp đặt theo diện tích phòng ở hay không,ở bài viết này https://suadieuhoa141.com/ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn tác dụng của nó.

Tại sao cần phải lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng?

Tất cả các dòng điều hòa đều thực hiện công việc làm lạnh thế nhưng vấn đề là chiếc điều hòa có làm lạnh nhanh hay không? Yếu tố giúp điều hòa làm lạnh nhanh cho căn phòng đó là diện tích phòng phù hợp với loại máy công suất và phòng phải được kín.

Thứ hai khi sử dụng điều hòa đúng với diện tích phòng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí điện năng mà điều hòa mang lại. Khi máy hoạt động cấp block trong thời gian đó căn phòng đã được làm lạnh tối đa ở nhiệt độ 25 độ chế độ thông minh này sẽ giúp máy nghỉ hoạt động cho đến khi nhiệt độ tăng lên máy lại chạy. Vì vậy khi lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng máy sẽ ngắt nghỉ liên tục.

Thứ hai khi sử dụng điều hòa đúng với diện tích phòng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí điện năng mà điều hòa mang lại.

Cách chọn điều hòa lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng

Điều hòa khi đã được trang bị một số linh kiện như rơle có khả năng tự ngắt và cấp lại khi nhiệt độ tăng.Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp máy không thể ngắt tự động theo chế độ bởi vì lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng không phù hợp thậm chí không có chế độ ngắt.

Cách xác định chọn để lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng như sau:

Thông thường đối với những khách hàng gọi mua máy thợ lắp điều hòa sẽ giúp bạn tư vấn một số thông tin quan trọng khi sử dụng điều hòa hay lắp điều hòa theo phong thủy… Tùy theo phòng gia đình có diện tích khác nhau mà lựa chọn.

Cách chọn như sau: Thông thường đối với máy có công suất 9000 BTU sẽ được đặt trong phòng có diện tích rơi vào 15-18 m vuông. Máy công suất 12.000 BTU sẽ được đặt vào phòng có diện tích từ 20 – 24 m vuông. Máy công suất lớn hơn nữa phù hợp với diện tích lớn hơn.

Một số gợi ý lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng và không gian phòng khác nhau

Máy lạnh phòng gia đình

Máy lạnh gia đình thường có công suất nhỏ hơn vì không cần sử dụng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu phòng bạn đặt điều hòa là phòng khách, bếp thì bạn nên cộng thêm 0.5 HP. Vì những phòng này thường có rất nhiều người nên nhiệt độ cũng tương đối cao.

Điều hòa không khí trong quán cà phê và nhà hàng

Quán cà phê, nhà hàng và những nơi khác có nhiều người và cửa mở nên bạn cần chọn loại máy lạnh có công suất lớn hơn.

Ngoài lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin khác nữa nhé!

Máy lạnh khách sạn

Đa số các khách sạn thường cho thuê phòng trong thời gian ngắn nên ngay từ khi vào phòng. Người dùng thường hy vọng phòng có tốc độ làm lạnh nhanh hơn. Nên chọn máy lạnh có chế độ làm lạnh nhanh để phòng luôn mát mẻ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Máy lạnh văn phòng

Hầu hết các văn phòng thường có lượng người làm việc ổn định và thường xuyên phải ngồi trong thời gian dài. Do đó chúng ta có thể tính công suất của máy lạnh là loại máy sử dụng trong phòng khách gia đình.

Có mấy loại máy lạnh trên thị trường hiện nay

Ở miền Bắc, khách hàng nên chọn mua điều hòa hai chiều (lạnh về mùa hè và ấm về mùa đông) do mùa đông lạnh. Điều hòa 2 chiều đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ em và người già.
 
Hiện nay Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG và các công ty khác đã tung ra thị trường một số lượng lớn các sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Giá của các sản phẩm này thường “nhỉnh” hơn so với các loại điều hòa có đặc điểm thông thường khác, khoảng 1 đến 2 triệu đồng.
 
Hiện nay nhiều hộ gia đình đều sử dụng máy lạnh inverter vì có ưu điểm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Máy lạnh inverter sử dụng mạch biến tần tự động để điều chỉnh các thông số điện. Từ đó kiểm soát công suất của máy lạnh.
 
Nếu như phòng đã đủ nhiệt độ, điều hòa inverter sẽ tự động giảm thiểu công suất chạy đồng thời duy trì nhiệt độ cài đặt sẵn của người dùng. Do đó, điều hòa sử dụng công nghệ inverter hoạt động vô cùng êm ái và có khả năng làm nóng lạnh phòng nhanh hơn. Nhờ vậy có thể tiết kiệm điện hơn so với loại truyền thống khoảng 30%.
 

Ở miền Bắc, khách hàng nên chọn mua điều hòa hai chiều (lạnh về mùa hè và ấm về mùa đông) do mùa đông lạnh.

Tư vấn một số loại điều hòa cho bạn

Công ty Điện lạnh Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi MS-H10VC- 9000 BTU 1 kênh
Giá tham khảo: 6.990.000 VNĐ
 

Điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin 2 kênh Inverter FTXD25HVMV – 9000BTU

Giá tham khảo: 11.990.000 VNĐ

Điều hòa Daikin 2 kênh inverter FTXD35HVMV- 12000BTU

Giá tham khảo: 14.890.000 VNĐ
 

Điều hòa Panasonic

  • Biến tần 1 chiều:
Điều hòa Panasonic CU / CS – TS9QKH – 9000BTU
Giá tham khảo: 10.990.000 VNĐ
  • Biến tần 2 chiều:
Điều hòa 2 chiều Panasonic CU / CS-A9PKH-9000BTU
Giá tham khảo: 11.690.000 VNĐ
  • 1 chiều
Máy lạnh Panasonic CU / CS-KC9QKH – 9000BTU
Giá tham khảo: 7.690.000 VNĐ
 
Máy lạnh Panasonic CU / CS-KC18QKH – 18000BTU
Giá tham khảo: 15.390.000 VNĐ
 

Điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung 2 chiều AR09HPFNSWKNSV-9000BTU
Giá tham khảo: 8.390.000 VNĐ
 
Điều hòa Samsung 1 kênh AR12HCFSSURNSV – 12000 BTU
Giá tham khảo: 8.590.000 VNĐ
 

Công ty Máy lạnh Sharp

Điều hòa 1 chiều Sharp AH-A9PEWS
Giá tham khảo: 5.990.000 VNĐ
 

Điều hòa LG

Điều hòa treo tường LG H12ENA 2 chiều
Giá tham khảo: 9.590.000 VNĐ
 
Điều hòa treo tường LG B10ENA 2 chiều inverter
Giá tham khảo: 9.990.000 VNĐ
 
Điều hòa treo tường LG H09ENA 2 chiều
Giá tham khảo: 7.890.000 VNĐ

Bạn nên lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng bạn nhé! Một số thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 📞0373 23 8181 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa Hồng Vân.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách.

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/

Thương hiệu