Tháo lắp điều hòa tại Đại La – Đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ điện lạnh Hồng Vân của chúng tôi gửi gắm những người thợ chuyên nghiệp đến với khách hàng công việc tháo lắp điều hòa tại Đại La một dịch vụ giá rẻ Uy Tín được đánh giá cao và tin sử dụng.

Bên cạnh đó Hồng Vân còn mang đến những loại hình dịch vụ đa dạng như sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy hút mùi, bình nóng lạnh bảo hành dài hạn hiệu quả nhanh chóng.

Nhu cầu về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đại La

Hiện nay nhu cầu bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh tại Đại La – Hà Nội ngày càng nhiều. Lý do của nhu cầu này xuất phát từ những vấn đề chính sau:

– Do các nguyên nhân như chuyển nhà, chuyển công ty, địa điểm văn phòng,…Nên cần phải phá dỡ khu đất cũ, lắp đặt mới.

– Bạn muốn lắp đặt máy lạnh ở vị trí phù hợp và đẹp hơn so với máy lạnh cũ?

– Tháo máy lạnh và lắp đặt lại vị trí mới để đảm bảo khả năng hoạt động, làm mát và sưởi ấm hiệu quả cho toàn bộ không gian.

– Khi cần di chuyển điều hòa từ phòng này sang phòng khác để đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dùng. Đây cũng là lý do nhiều người cần sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đại La.

– Khi máy lạnh của bạn đã quá cũ hoạt động không hiệu quả, bạn muốn lắp máy lạnh mới để thay thế máy cũ.

Hiện nay nhu cầu bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh tại Đại La – Hà Nội ngày càng nhiều.

Các vấn đề thường gặp khi tháo lắp điều hòa không khí không đúng cách

Tháo lắp điều hòa không hề đơn giản, nếu làm sai cách bạn sẽ gặp rất nhiều sự cố như:

– Điều hòa sẽ bị tắt và bị nghẹt sau khi không hoạt động hoặc sau khi hoạt động một thời gian. Điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ của máy lạnh mà còn khiến máy tiêu tốn nhiều năng lượng hơn bình thường.

– Lắp đặt điều hòa sai vị trí ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian phòng.

– Dàn nóng và dàn lạnh lắp đặt không đúng vị trí. Phải lắp dàn lạnh ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Dàn nóng phải được đặt trên giá đỡ, không được đặt dưới đất. Vị trí đặt dàn nóng phải an toàn. Đặc biệt không nên lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh gần nhau quá.

– Trong quá trình tháo lắp điều hòa nếu không có kiến ​​thức chuyên môn, bạn sẽ không thể phát hiện ra những hư hỏng mà máy đang gặp phải.

– Quá trình tháo lắp điều hòa không đảm bảo an toàn, sai các bước có thể gây chập điện. Điều này gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh thì không nên tự ý tháo lắp điều hòa tại nhà. Hãy liên hệ với trung tâm tháo lắp điều hòa tại Đại La để được hỗ trợ.

Thợ Tháo lắp điều hòa tại Đại La quận Hai Bà Trưng

Bạn đang cần tìm thợ tháo dỡ di chuyển lắp đặt điều hòa tại  Đại La hay một số địa điểm lân cận như Minh Khai, Kim Ngưu, Trường Chinh,… Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.

Điện Lạnh Hồng Vân mang đến dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Đại La hoàn hảo

Ưu thế của chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Đại La

Với 12 cơ sở tại khắp địa bàn Hà Nội https://suadieuhoa141.com/ luôn cam kết phục vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội nhanh chóng đúng hẹn mà không làm mất thời gian vàng bạc của khách hàng. Với ưu thế vượt trội :

  – Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao tự tin đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

  – Trung tâm có thâm niên từ những năm 2001 mang lại sự tin cậy hơn cho khách hàng.

  – Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ phù hợp , chế độ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi cũng cấp hóa đơn bảo hành.

  – Phục vụ hơn 10000 khách hàng mỗi năm tự tin cam kết phát triển lâu dài.

Trung tâm có thâm niên từ những năm 2001 mang lại sự tin cậy hơn khi chọn một trung tâm tốt.

Quy trình tháo lắp của chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Đại La

Kỹ thuật viên khảo sát vị trí mới để kiểm tra tình trạng của điều hòa. Sau đó đưa ra phương án tháo lắp điều hòa cho khách hàng nhanh chóng nhất. Theo tình hình thực tế báo giá máy lạnh cho khách hàng.

Sau khi nhận được phương án thống nhất, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành tháo lắp điều hòa. Quy trình thực hiện như sau: Tháo dàn nóng, dàn lạnh của dàn cũ. Nếu máy quá bẩn nên kết hợp vệ sinh máy để máy hoạt động hiệu quả. Sau đó lần lượt ngắt gas môi chất lạnh và di chuyển đến vị trí mới. Lắp lại dàn nóng và dàn lạnh, xả khí, bật nguồn máy lạnh

Sau khi lắp đặt xong điều hòa, nhân viên sẽ tiến hành khởi động máy để kiểm tra tình trạng hoạt động. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy an toàn và hiệu quả. Nếu khách hàng không có vấn đề gì thì bàn giao máy và tính phí dịch vụ.

Báo giá về công tháo dỡ di chuyển lắp đặt điều hòa.

 > Điều hòa công suất : 9-12 000 btu : 350k – > Điều hòa công suất 18-24000 btu : 550 k.

 > Tháo dỡ điều hòa tại Đại La  : 150k / 1 bộ 

 Lắp đặt điều hòa tại Đại La : 250k / 1 bộ Áp dụng cho loại điều hòa có công suất nhỏ. Những loại điều hòa có công suất lớn hơn chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo giá cụ thể.

Liên Hệ Dịch Vụ chi nhánh lắp đặt điều hòa tại nhà:

Điện Thoại :📞0373 23 8181

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/

Thương hiệu