Chuyên lắp điều hòa tại Đào Tấn điểm 10 cho chất lượng vàng

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ lắp đặt điều hòa luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bởi chiếc máy đã trở thành người bạn thân thiết quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng nhất, thì trung tâm chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Nhu cầu về dịch vụ chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

Nói về việc lắp đặt điều hòa, dường như đó là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Những người cần sử dụng dịch vụ này bao gồm:

  • Cá nhân cần lắp đặt điều hòa tại nhà.
  • Những người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng. 
  • Công ty cần lắp điều hòa cho văn phòng.
  • Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng cần sử dụng điều hòa.

Lúc này, bạn sẽ tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ điện lạnh. Tại đó, họ sẽ thực hiện việc tháo dời điều hòa cũ, lắp đặt điều hòa mới. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển, chúng vẫn hỗ trợ di dời đến nơi ở mới cho bạn.

Chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn và địa bàn Hà Nội

Trung tâm Sửa điều hòa 141 chúng tôi ngoại trừ chi nhánh mới nhất tại địa chỉ Đào Tấn, thì còn có hơn 12 chi nhánh khác nhau phân bổ khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. 

Một số vùng lân cận bạn có thể liên hệ bao gồm Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Kim Mã, Thụy Khuê, Trần Cung… Dù bạn ở khu vực nào, chúng tôi cũng sẵn sàng lực lượng hỗ trợ bạn ngay lập tức. 

 

chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

Khách hàng luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

Ưu điểm nổi bật của chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

  • Dịch vụ được cung cấp đa dạng. Người sử dụng được lựa chọn giữa việc tháo dời, lắp mới hoặc dịch vụ tháo lắp trọn gói.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật. Họ được đào tạo chuyên môn với bằng cấp tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên phải qua 3 năm huấn luyện mới được trở thành thợ chính.
  • Chi phí lắp đặt luôn cạnh tranh nhất. Mức giá tại đơn vị chúng tôi luôn thấp hơn những nơi khác từ 2 đến 5%.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chế độ bảo hành trọn gói trong thời gian dài từ 3 đến 6 tháng đảm bảo độ an tâm và tin tưởng cho khác hàng.

Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Những yêu cầu khắt khe về chuyên môn, tính thẩm mỹ cũng được đơn vị chú trọng đề cao. Mỗi một khách hàng đến với trung tâm luôn đạt được sự thỏa mãn cao nhất. Đó chính là phương châm hoạt động hơn 10 năm nay của chúng tôi.

Quy trình chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Đào Tấn được quy định khá cụ thể. Mọi công đoạn đảm bảo việc thực hiện đúng chuẩn yêu cầu mà vẫn đạt được tốc độ thời gian nhanh chóng nhất. Cụ thể quá trình thực hiện lắp đặt sẽ trải qua 4 công đoạn sau:

chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn

Quy trình lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn được quy định vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.

Tiếp nhận thông tin

Hiện nay, doanh nghiệp hỗ trợ đơn đặt hàng qua 2 kênh chính thống. Một là tiếp nhận cuộc gọi trực tiếp hoặc tiếp nhận thông tin qua cuộc gặp tại cửa hàng. 

Ngoài ra khách hàng sẽ có một kênh liên hệ bằng Gmail. Khi bạn để lại thư, chúng tôi sẽ tự động liên hệ với khách hàng của mình. 

Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc về gói dịch vụ cho bạn. Họ sẽ báo mức giá tổng quan cho bạn được nắm rõ. Còn những phát sinh thêm có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích cho bạn được rõ. 

Thực hiện công việc

Ngay khi xác nhận được khối lượng công việc và địa chỉ thực hiện, đội ngũ nhân viên của chi nhánh chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn sẽ được cử sang tận nơi để tiếp nhận. Thời gian tối đa cho việc di chuyển này chỉ được phép gói gọn trong 20 phút.

Tại đây, nhân viên bắt đầu thực hiện theo quy trình tháo lắp của mình. Việc lắp đặt cần phải đảm bảo độ chính xác cao. Vì thế, họ sẽ khảo sát thật kỹ nơi chuẩn bị lắp.

Về yêu cầu vị trí, chỗ cần lắp đặt phải thỏa mãn về độ an toàn. Ví dụ như không chạm vào vi mạch điện ở khu vực xung quanh, không bị dột nước khi trời mưa, không dính quá nhiều mối nối chung một nguồn, bề mặt phải bằng phẳng… Quan trọng hơn, nhân viên cần phải suy xét đến việc thuận tiện cho công đoạn tháo dời di chuyển cũng như quá trình bảo dưỡng sau thời gian sử dụng. 

Bàn giao công trình

Sau khi tiến hành xong việc lắp đặt, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng. Lúc này, họ cũng sẽ mở máy để bạn kiểm tra về quá trình hoạt động của nó. 

Khi mọi thứ đã đạt yêu cầu, khách hàng xác nhận vào biên bản và thực hiện thanh toán. Nhân viên sẽ giao phiếu bảo hành cho bạn. Khi có sự cố trong thời gian bảo hành, bạn cứ phản ánh, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn sửa chữa những hư hỏng. 

Kết luận

Công ty luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì và muốn gì khi lắp đặt. Vì thế, mọi công việc đều được thực hiện dễ dàng và trôi chảy. Gọi ngay vào số hotline 0367 298 293 để liên hệ dịch vụ chuyên lắp đặt điều hòa tại Đào Tấn nhé! Hân hạnh được phục vụ bạn.

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-ba-dinh-161/.

Thương hiệu