Tháo lắp điều hòa tại Định Công – Miễn phí vận chuyển điều hòa

Thông Tin Bài Viết

Vào những thời điểm giữa mùa hè hay những tháng cuối năm thì công việc tháo lắp điều hòa lại trở nên bận rộn và phổ biến . Với lợi thế Hồng Vân có cơ sở tháo lắp điều hòa tại định công sẵn sàng phục vụ nhanh cho khách hàng đang cần gấp việc tháo dỡ di chuyển điều hòa sang nơi ở mới.

Liên Hệ Số Điện Thoại :  📞 0373 23 8181 – CSKH ☎️ 024 66 881 881

Bất cứ khi nào – 24/24 – khi cần Tháo Lắp Điều Hòa

Bạn không thể tự mình làm công việc tháo lắp điều hòa ?

Giới thiệu về tháo lắp điều hòa tại Định Công

Tự tháo lắp điều hòa tại nhà thường tồn tại nhiều rủi ro, bất cấp bạn không thể lường trước. Rủi ro về an toàn tính mạnh hay người lắp thiếu kinh nghiệm gây hư hỏng bộ phận điều hòa. Một số nguy hiểm khi tự mình làm công việc tháo lắp điều hòa có thể kể đến như:

  • Trong quá trình tháo dỡ điều hòa, người tháo không khóa gas, khiến gas bị xì gây lãng phí không đáng có. Nếu người tháo không kiểm tra lại gas, khi sử dụng điều hòa thường xuyên xảy ra lỗi. Nếu người tháo khóa gas sai cách, có nguy cơ bị bỏng nặng do khí gas bắn vào người khi cắt ống đồng.
  • Người tháo thiếu kinh nghiệm khi cắt ống đồng không cẩn thận có thể dẫn tới ống dây bị méo, biến dạng. Bạn phải hao tốn khoản tiền để mua mới, không thể tận dụng ống đồng cũ
  • Thêm nữa, các chi tiết phần cánh quạt tản nhiệt trong cục nóng, cục lạnh dễ hỏng. Nếu bạn tháo chưa quen, chưa thực hành nhiều lần. Quạt tản nhiệt hai cục bị biến dạng ảnh hưởng tới điều hòa khi hoạt động nhưng không lạnh.
  • Khi lắp điều hòa, bạn không tạo độ dốc cho ống thoát nước, không vặn chặt đầu giắc khiến gas bị rò, hết gas. Hai sai sót này khiến điều hòa ngưng hoạt động sau một thời gian, có hiện tượng chảy nước.

Với cơ sở tháo lắp điều hòa tại Định Công giúp quý khách dễ dàng chọn lựa hơn.

Liên hệ: 📞0373 23 8181

Tháo Lắp Điều Hòa tại Định Công giúp quý khách dễ dàng tiết kiệm thời gian và cả chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ của https://suadieuhoa141.com/

Tự tháo lắp điều hòa tại nhà thường tồn tại nhiều rủi ro, bất cấp bạn không thể lường trước.

Có nên nạp gas bổ sung khi tháo lắp điều hòa tại Định Công ?

Sau đây chúng tôi xin chỉ rõ cho khách hàng một thông tin như sau :

Một chiếc điều hòa cũ sử dụng lâu ngày trong quá trình tháo ra để di chuyển thì sẽ bị mất hay hao hụt 1 phần nhỏ lưu lượng gas trong máy. Việc lắp đặt, kèm theo công việc xả đuổi ( xả E ). Tức là đuổi không khí trong ống đồng của hai đầu hút và đẩy. Tình huống này sẽ dẫn đến việc dùng gas để đuổi không khí. Công việc này rất quan trọng cho một chiếc điều hòa khi được lắp chỗ mới.

Bởi vì nếu không khí tồn tại trong hệ thống sẽ dẫn đến công suất làm việc của máy điều hòa kém đi đáng kể. Thậm chí dẫn đến hư hỏng máy sau một thời gian…Vì vậy sau khi lắp điều hòa ở vị trí khác rất cần thiết cho việc bổ sung lượng gas còn thiếu. Nạp thêm gas giúp máy có đủ gas, hoạt động ổn định, hiệu quả cao.

Có nên lắp cục nóng cao hơn cục lạnh điều hòa không?

Thực chất, việc lắp cục nóng hay cục lạnh cao hơn không quan trọng. Điều bạn cần quan tâm khi lắp đặt là vấn đề tản nhiệt có tốt hay không.  Khi lắp cục nóng cao hơn cục lạnh, khoảng cách giữa hai cục nằm trong phạm vi hoạt động của máy nén. Nếu để cục nóng quá cao, dầu bôi trơn không về kịp máy nén, ứ đọng lại bên cục lạnh. Về lâu dài, cục lạnh gặp vấn đề, giảm hiệu suất hoạt động.

Như vậy, điều bạn cần quan tâm là nên lắp cục nóng ở đâu để tản nhiệt hiệu quả.  Cục nóng tản nhiệt càng tốt thì cục lạnh làm mát càng nhanh, năng suất. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp cục nóng ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Vị trí lắp phải chắc, không gió mạnh hay dễ hấp nhiệt lớn. Nhiều nước trên thế giới lắp cục nóng ở sát mặt đất, bề mặt thoáng và rất mát – tản nhiệt tốt nhất.

Tại sao nên lắp quạt hút gió cho phòng để điều hòa?

Khi bật điều hòa, căn phòng trở thành không gian kín, thiếu oxy. Con người có thể tiếp xúc lâu với không khí bẩn không thoát ra kịp theo ống xả. Quạt hút gió là thiết bị có chức năng tạo dòng đối lưu luân chuyển giữa hai luồng không khí trong và ngoài phòng. Từ đó, không khí phòng được thanh lọc, trong lành. 

Một số điều hòa có ngay chức năng quạt thông gió trên thiết bị,  tự động lọc và hút khí nóng, bẩn ra ngoài kẽ hở, cung cấp không khí bên ngoài vào bên trong. Tuy vậy, khi lắp thêm quạt hút gió, thiết bị  giúp phân tán điện năng cho điều hòa, tiết kiệm điện hiệu quả. Hoạt động thanh lọc khí diễn ra với hiệu suất cao hơn.

giúp quý khách dễ dàng tiết kiệm thời gian và cả chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ của Hồng Vân chúng tôi

Hồng Vân tự hào là đơn vị điện lạnh tiên phong tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã chiếm được vị thế nhất định trên thị trường. Do đó, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Định Công hân hạnh phục vụ quý khách hàng! 

Liên hệ:  📞 0373 23 8181 – CSKH ☎️ 024 66 881 881

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-quan-hoang-mai-079/

Thương hiệu