Tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ – sự chuyên nghiệp nâng tầm uy tín

Thông Tin Bài Viết

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn cần lắp đặt điều hòa cho căn phòng mới? Bạn là doanh nghiệp cần trang bị cơ sở vật chất cho văn phòng? Dù bạn là ai, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn. Trung tâm tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ hân hạnh mang lại cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm Sửa điều hòa 141 bằng số điện thoại  0367 298 293 để nhận được tư vấn tốt nhất. Tại trung tâm, ngoại trừ tháo lắp, bạn còn có thể tìm kiếm được những dịch vụ nổi bật khác như bảo dưỡng điều hòa. 

Chi phí tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ

Với nhiều người, có lẽ chi phí là chỉ tiêu được ưu tiên lựa chọn. Nhưng điều này bạn có thể yên tâm ở trung tâm chúng tôi. Bởi phí dịch vụ tại đây luôn luôn ưu đãi với khách hàng. Mức giá tại đây luôn thấp hơn từ 2- 5%. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất trên mức phí rẻ nhất.

Cụ thể, khi bạn lựa chọn tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ, sẽ có hai lựa chọn cho khách hàng:

 • Phí tháo lắp trọn gói dành cho một bộ điều hòa là 350 nghìn đồng. Hơn thế, khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói này, trung tâm miễn phí cho bạn một lần bảo dưỡng điều hòa miễn phí. 
 • Với dịch vụ riêng lẻ, khách hàng lựa chọn tháo dỡ điều hòa sẽ chi trả 150 nghìn đồng cho một bộ. Còn với việc sử dụng dịch vụ lắp mới, bạn sẽ phải bỏ ra 250 nghìn đồng cho một bộ sản phẩm. 

Như vậy bạn sẽ chỉ cần trả một mức giá giống nhau dù việc tháo lắp là dòng máy nào, điều kiện tháo dỡ ra sao. Ngoài ra, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi lớn. Công ty luôn chú trọng đến việc chiết khấu cho khách hàng thân thiết của mình. 

Bên cạnh tháo lắp điều hòa, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như tháo lắp bình nước bóng, máy hút mùi…. Hàng năm, đơn vị nhận được hơn 6000 đơn hàng. Sự tin tưởng từ bạn chính là niềm vinh dự của chúng tôi.

tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại chi nhánh Giảng Võ luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chính sách bảo hành khi tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ

Tại công ty chúng tôi luôn đem lại sự an toàn và tin tưởng cho khách hàng. Trong đó chính sách bảo hành luôn được người sử dụng dịch vụ ưa thích. 

Hiểu được điều này, khi lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 15 ngày kể từ ngày lắp đặt thành công. 

Ngoài ra, với những dịch vụ khác, bạn sẽ nhận được thời hạn cao hơn. Tùy vào loại hình sử dụng mà bạn có được từ 6 tháng đến 1 năm bảo hành. Thời gian này cũng áp dụng cho việc thay ống dẫn mới cho điều hòa.

6 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ

 • Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tự tin về chất lượng phục vụ của mình. 
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc. Họ luôn được đào tạo về kỹ năng và thái độ khi giao tiếp với khách hàng.
 • Mức giá ưu đãi và khách hàng chỉ cần chi trả mức giá hợp lý nhất.
 • Đáp ứng yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Công ty mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
 • Quá trình tháo lắp luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Việc kiểm tra đảm bảo vị trí lắp đặt tuyệt đối an toàn. Những vấn đề như chảy nước, rò rỉ gas hoàn toàn không xảy ra. 
 • Chế độ bảo hành tạo tiền đề cho sự yên tâm từ khách hàng. 
tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ

Việc tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ của chúng tôi luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ giá rẻ nhất

Về quy trình làm việc, dịch vụ tháo lắp điều hòa sẽ trải qua 4 bước tất cả. Bao gồm:

 • Kiểm tra vị trí tháo dỡ và lắp đặt một cách kỹ càng. Những vị trí này cần đảm bảo vệ độ an toàn và tuyệt đối không bị dột nước khi trời mưa.
 • Tiến hành lắp đặt tại vị trí đã chọn. Mọi công đoạn khoan ốc, bắt ốc đều phải được thực hiện tỉ mỉ. Điều này nhằm tránh sai sót gây hư tổn cơ sở hạ tầng. 
 • Cho thiết bị chạy thử để chắc chắn rằng nó hoạt động ổn định. Việc chạy thử cần được thực hiện tối thiểu trong vòng 15 phút.
 • Bàn giao công trình tháo lắp cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán đơn hàng. Lập phiếu bảo hành tháo lắp để có cơ sở khiếu nại về sau. 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa

 • Hạn chế việc đấu nối, lồng ghép ống đồng. Việc bắt rắc co nên được tối ưu hóa chỉ 1 lần. Khi có điểm nối thì thợ kỹ thuật phải sử dụng thiết bị chuyên dụng để dò tìm lại đường ống.
 • Các mấu nối phải đúng chuẩn, liền khối, không được nhàu nát.
 • Lựa chọn một vị trí thuận lợi nhất. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc tháo dỡ sau này.

Kết luận

Việc tháo lắp điều hòa tại Giảng Võ là dịch vụ thiết yếu. Nó trở thành hạng mục được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi rất vui nếu nhận được điện thoại từ bạn. Hân hạnh khi được phục vụ.

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-ba-dinh-200/.

Thương hiệu