Tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu, hỗ trợ tận nhà nhanh chóng, tiện lợi

Thông Tin Bài Viết

Với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao kéo theo dịch vụ điều hòa trong mùa nắng nóng luôn bị quá tải. Nhiều người phải chờ đợi khá lâu mới có thể được hỗ trợ dịch vụ. Nhưng đó chỉ còn là quá khứ khi bạn có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu. Trung tâm luôn sẵn sàng mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Điều kiện sống ngày càng gia tăng, nhu cầu của người tiêu dùng cũng tăng cao. Giờ đây, điều hòa không còn là một vật dụng quá xa lạ. Hầu như mỗi gia đình đều có trang bị cho mình ít nhất một máy.

Chính vì số lượng người có nhu cầu lắp đặt nhiều như vậy, các trung tâm cũng mọc lên như nấm. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Đó chính là lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt điều hòa tại Hồ Ba Mẫu.

Những tiêu chí lựa chọn tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Đối với khách hàng, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cần dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá. Một trong số đó có thể kể đến:

  • Giá thành lắp đặt điều hòa.
  • Chất lượng dịch vụ cung cấp.
  • Độ uy tín của trung tâm.
  • Thái độ làm việc của nhân viên.

Chất lượng tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Với phương châm mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng của mình, trung tâm Sửa điều hòa 141 luôn hướng đến những gì cao cấp nhất.

Dù bạn đang có yêu cầu như thế nào, đơn vị cũng sẵn sàng đáp ứng cho bạn. Đến với trung tâm tháo lắp điều hòa, khách hàng nhận được gì?

tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Chất lượng tháo lắp điều hòa của chúng tôi luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

Linh động về mặt thời gian

Ngoài hệ thống tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu, đơn vị còn có hơn 12 chi nhánh trải dài khắp các quận huyện nội ngoại thành của thành phố Hà Nội.

Sự phân bố rộng khắp này đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đảm bảo chỉ trong vòng 20 phút, nhân viên sẽ có mặt tại nhà của bạn và sẵn sàng bắt đầu công việc.

Giá thành tiết kiệm nhất khi tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Bằng một mức giá ưu đãi trọn gói, khách hàng có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ lắp đặt. Bạn sẽ không phải trả thêm một khoảng phí nào cho đến lúc điều hòa được hoạt động ổn định.

Chi phí lắp đặt luôn được báo trước cho khách hàng. Chỉ khi bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành công việc. Để biết thêm chi tiết về bảng giá, bạn có thể tham khảo qua Báo giá dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hồ Ba Mẫu.

Mức giá cụ thể khi tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

  • Trọn gói công tháo lắp điều hòa mới: 350 nghìn đồng cho một lần tháo và lắp đặt mới. Bạn còn nhận được khuyến mãi miễn phí bảo dưỡng trong lần đầu tiên.

Với dịch vụ riêng lẻ, bạn phải chi trả những mức phí khác nhau:

  • Công tháo điều hòa cũ: 150 nghìn cho 1 lần tháo.
  • Công lắp đặt điều hòa mới: 250 nghìn cho 1 lần lắp đặt. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có số lượng nhân viên đông đảo sẵn sàng phục vụ kịp thời cho bạn. Hơn cả thế, họ được đào tạo một cách bài bản. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, hiểu rõ mọi dòng máy và yêu cầu kỹ thuật riêng của nó.

Những chi tiết như độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu, bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu của từng hãng điều hòa khác nhau. Dù bạn sử dụng dòng máy hiện đại hay đời cũ, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn sẽ thực hiện công việc trôi chảy cho khách hàng. 

Chính sách bảo hành ưu việt

Khách hàng nhận được thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào hạng mục dịch vụ sử dụng. Trong thời hạn bảo hành, với bất cứ sơ sót nào đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, khách hàng đều được hỗ trợ miễn phí.

Cách thức liên hệ tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Khách hàng có nhu cầu liên hệ tháo lắp tại trung tâm của chúng tôi, bạn có thể đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi vào số điện thoại hotline của chúng tôi. Đó là số 0367 298 293 và thông tin về nhu cầu cụ thể. Nhân viên gần nhất sẽ đến tận nhà để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. 

Mọi phản ánh, khiếu nại sẽ được giải quyết thông qua số điện thoại này. Khách hàng có thể phản hồi bất cứ vấn đề nào. Bạn sẽ nhận được hướng giải quyết hợp lý nhất. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trung tâm điện lạnh 141 của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Kết luận

Tháo lắp điều hòa tại Hồ Ba Mẫu không phải dịch vụ quá phức tạp. Tuy nhiên, với những trung tâm nghiệp dư, họ chưa chắc thỏa mãn được điều kiện của bạn. Với những dòng máy khác nhau, yêu cầu cũng có sự khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm uy tín chính là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng. 

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-dong-da-169/ 

Thương hiệu