Tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai – Dịch vụ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Thông Tin Bài Viết

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết bị điện lạnh. Trung tâm Sửa Điều Hòa 141 luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và muốn gì, đặt ra những tiêu chí như thế nào. Chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng mạng lưới các chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo và nhanh chóng nhất. Cơ sở tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai đã đi vào hoạt động khoảng 5 năm. Và lượng khách hàng từ xa lạ thành thân quen ngày một tăng. Họ đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên trung tâm Sửa Điều Hòa 141.

Có gì trong dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai?

Là một trung tâm chuyên nghiệp và uy tín. Sửa Điều Hòa 141 làm việc luôn tuân thủ mọi quy trình và nguyên tắc. Chúng tôi đã xây dựng lên những trình tự làm việc sao cho khoa học, hợp lý và hiệu quả tối ưu. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách. 

tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai

Chúng tôi đã xây dựng lên những trình tự làm việc sao cho khoa học, hợp lý và hiệu quả tối ưu

Quy trình vận hành của các công việc tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai

 • Bước 1: Sau khi khách hàng gọi điện lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng xử lý ngay lập tức.

 • Bước 2: Đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp nhất sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình. Chúng tôi sẽ đưa ra những sự tư vấn, giải pháp tốt nhất và tiến hành báo giá ưu đãi cho khách hàng.

 • Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý với giá thành mà Sửa Điều Hòa 141 cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng hơn. Bật máy điều hòa kiểm tra và khóa gas
 • Bước 4: Bằng những thao tác chuyên nghiệp. Thợ điện lạnh của công ty sẽ dùng mỏ lết vặn đầu rắc co và thu ống đồng. Sau đó tháo mặt lạnh và quấn ống sao cho di chuyển thuận lợi nhất. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ tháo cục nóng và giá bằng dụng cụ như T13.T17,mỏ lết,…
 • Bước 5: Cuối cùng, chúng tôi tháo điều hòa và di chuyển cẩn thận, nhẹ nhàng. Đảm bảo tính an toàn và không gây những ảnh hưởng tới thiết bị máy móc, không làm trầy xước va đập ảnh hưởng thẩm mỹ. Vận chuyển đến nơi cần lắp đặt. 

Trên đây là những thao tác cơ bản và chuyên dụng của những người thợ hành nghề tháo lắp điện lạnh. Tuy nhiên, trong quá trình khảo sát và tháo lắp cần phải chú trọng một vài điều. Khách hàng không thể tùy ý lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa và cục nóng trong căn phòng.

Khảo sát và tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai cần tuân theo những yêu cầu sau

 • Tháo lắp điều hòa tưởng chừng đơn giản nhưng vẫn cần sử dụng đến những thao tác đúng kỹ thuật. Chỉ với những sơ hở nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người và thiết bị điện lạnh.
 • Hướng lắp điều hòa không chỉ cần phù hợp với đồ đạc trong căn phòng. Mà còn cần hợp phong thủy, đảm bảo những điều tốt nhất cho gia chủ.
 • Tận dụng địa hình và lắp đặt sao cho tiết kiệm tối ưu chi phí.
 • Kỹ thuật chúng tôi sẽ khảo sát căn phòng và xem xét nên đặt ở đâu là tốt nhất.
 • Tiến hành lắp điều hòa.Các bước lắp đặt điều hòa cho căn phòng là rất quan trọng nó ảnh hưởng đến hình thức cũng như chất lượng sử dụng.
 • Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán với khách hàng.
tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai

Tháo lắp điều hòa tưởng chừng đơn giản nhưng vẫn cần sử dụng đến những thao tác đúng kỹ thuật

Một số lưu ý khi gọi cho dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai

Một chiếc điều hòa cũ sử dụng lâu ngày trong quá trình tháo ra để di chuyển thì sẽ bị mất hay hao hụt 1 phần nhỏ lưu lượng gas trong máy. 

Việc lắp đặt và kèm theo công việc xả đuổi (xả E). Tức là đuổi không khí trong ống đồng của hai đầu hút và đẩy. Vì thế sẽ dẫn đến việc cần dùng gas để đuổi không khí. 

Công việc này rất quan trọng cho một chiếc điều hòa khi được lắp chỗ mới. Bởi vì nếu không khí tồn tại trong hệ thống sẽ dẫn đến công suất làm việc của máy điều hòa kém đi đáng kể. Gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của block. Sau khi tháo lắp điều hòa cũng phải cần bảo dưỡng điều hòa để giúp điều hòa hoạt động với công suất tốt hơn.

Cách thức liên hệ và đăng ký gói dịch vụ của trung tâm Sửa Điều Hòa 141

Trung tâm điện lạnh Sửa Điều Hòa 141 chuyên cung cấp dịch vụ  và tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa giá rẻ xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  📞 0373 23 8181 – CSKH ☎️ 024 66 881 881 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách kịp thời trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng tay nghề. Cũng như giá cả dịch vụ, trong quá trình vận chuyển lắp đặt điều hòa không làm trầy xước điều hòa, cẩn thận khi làm việc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần bạn nhé.

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/

Thương hiệu