Lắp đặt điều hòa tại quận Cầu giấy – Hơn 10000 khách hàng sử dụng trong năm

Thông Tin Bài Viết

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại cầu giấy của chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận dịch vụ tại nhà chỉ sau 20 phút gọi, bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận cầu giấy có nhu cầu tìm thợ tháo lắp điều hòa hãy liên hệ cho đến chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo

   Dịch vụ điều hòa 100% chắc chắn làm bạn yên tâm

Giới thiệu về chi nhánh lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy Hồng Vân

Giới thiệu sơ lược

Điện Lạnh Hồng Vân là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực như Sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Không có cái gọi là tăng giá trong thời tiết nóng. 
 
https://suadieuhoa141.com/ nhận tư vấn và báo giá lắp đặt máy lạnh miễn phí. Giúp khách hàng hiểu thêm về chi phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ giữa các khách hàng hoàn toàn được tính theo một công thức nhất định. Vì nó còn phụ thuộc vào yếu tố dây điện và vị trí lắp đặt máy lạnh tại nhà khách hàng. 
 
Sau nhiêu năm hình thành và hoạt động, Điện Lạnh Hồng Vân đã phát triển mạnh mẽ và chiếm được vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Để tối ưu hóa dịch vụ, Điện Lạnh Hồng Vân đã mở chi nhánh lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy.
 
Tại đây, Hồng Vân đã tuyển đội ngũ chuyên viên điện lạnh trên 2 năm kinh nghiệm và đào tạo bài bản một lần nữa. Đội ngũ nhân viên không chỉ có chuyên môn mà thái độ phục vụ cũng vô cùng tốt. Chi nhánh của chúng tôi tự hào khi đã làm hài lòng hơn 100 khách hàng tại Cầu Giấy. 
 

Chi nhánh của chúng tôi tự hào khi đã làm hài lòng hơn 100 khách hàng tại Cầu Giấy.

 

Cam kết của chi nhánh lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy

Đến với chi nhánh lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi cam kết: 
 
 • Phục vụ tận tâm – tận tình nhất.
 • Luôn niềm nở – thân thiện với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và trên 2 năm kinh nghiệm.
 • Luôn trung thực, không gian dối khách hàng.
 • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Giá cả luôn được tối ưu hóa. 
 • Chất lượng điều hòa sau lắp đặt hoạt động trơn tru.
 • Có bảo hành cho quý khách hàng.

Quy trình làm việc của chi nhánh lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy

Đến với chi nhánh lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy của Hồng Vân. Bạn sẽ được phục vụ dựa theo quy trình vô cùng chuyên nghiệp:

 • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: Bạn sẽ gọi cho chúng tôi qua số điện thoại  0367 298 293 hoặc đến tận nơi. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại một số thông tin cơ bản của bạn. Chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoai, loại điều hòa cần lắp,… Sau đó, nhân viên sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng.
 • Kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra: Đúng ngày hẹn, kỹ thuật viên của chi nhánh sẽ đến đúng địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát vị trí lắp điều hòa. Sau đó, lập ra phương án nhanh và hiệu quả nhất. Trong trường hợp vị trí không thuận lợi hoặc không tốt, kỹ thuật viên sẽ trao đổi lại với bạn. 
 • Kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt: Nếu như khách hàng đã đồng ý với phương án cùng giá cả đã được thương lượng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt cẩn thận theo đúng quy trình tiêu chuẩn. 
 • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tất tần tật mọi thứ trước khi bàn giao.
 • Bàn giao – thanh toán – bảo hành: Kỹ thuật viên kiểm tra thấy ổn định sẽ bàn giao lại thành phẩm cho khách hàng. Lúc này, bạn sẽ thanh toán và nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho bạn.
lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy

Đến với chi nhánh Cầu Giấy của Hồng Vân, bạn sẽ được phục vụ dựa theo quy trình vô cùng chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận cầu giấy yên tâm chính sác

Khi bạn chuyển nhà hoặc đến một nơi ở mới mà cần thợ lắp điều hòa hãy liên hệ cho chúng tôi. Sau 20 phút gọi sẽ có ngay 2 anh thợ đẹp trai cao to đến tâm nhà. Giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng đảm bảo nhất.

  Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy :0367 298 293

Báo giá dịch vụ lắp đặt một bộ điều hòa theo công suất máy

Quận cầu giấy với nhiều công ty văn phòng, nhà nghỉ. Đại đa số gia đình sử dụng điều hòa. Tuy nhiên vấn đề lắp đặt được những người dân ở đây quan tâm rất nhiều chính. Vì vậy chúng tôi đã mở thêm chi nhánh lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy:

bảo dưỡng điều hòa tại quận cầu giấy phục vụ chuyên nghiệp 

Dưới đây là báo giá công lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy theo công suất máy

Máy điều hòa 9000 btu : 250.000

Máy điều hòa 12.000 btu : 280.000

Máy điều hòa 18.000 btu : 350.000

Máy điều hòa 24.000 btu : 450.000

Máy điều hòa công suất khác nhau được lắp đặt ở các diện tích khác nhau

Khi khách hàng mua máy điều hòa thường chưa hiểu về tại sao lại có điều hòa công suất lớn nhỏ và công suất của máy điều hòa này áp dụng vào trường hợp nào?

Xin trả lời : máy điều hòa thông thường khách hàng hay sử dụng là loại máy phù hợp với diện tích phóng ăn ngủ nghỉ.

Dưới đây là kinh nghiệm chọn máy điều hòa hợp với công suất phòng.

 – 9.000 btu ==> Phòng diện tích từ 10 – 18 m vuông

 – 12.000 btu ==> Phòng diện tích 15- 24m vuông

 – 18.000 btu ==> Phòng diện tích 25- 36m vuông

Xin cảm ơn bạn đã tham khảo và sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy của chúng tôi

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/

Thương hiệu