Tháo lắp điều hòa tại Tân Mai – Hoàng Mai Hà Nội chất lượng nhất

Thông Tin Bài Viết

Địa bàn Tân Mai là khu vực tập trung dân cư đông đúc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây ,nhận thấy dịch vụ tại nhà có mức nhu cầu gọi đến trung tâm Điện Lạnh chúng tôi tăng lên Hồng Vân mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Tân Mai mục đích giúp khách hàng phục vụ nhanh chóng không làm mất thời gian phải ra ngoài tìm thợ mà lại giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ hơn so với các đơn vị khác lên đến 5 – 7 %.

Hơn 6000 khách hàng lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tân Mai

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội. Hiện nay, Hồng Vân đã có mặt tại nhiều địa điểm của Hà Nội.

-Hồng Vân tự tin cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại khu vực Tân Mai. Đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn, kỹ thuật tháo lắp phù hợp trong quá trình thực hiện.

– Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi vô cùng trung thực và thân thiện với quý khách hàng.

– Liệt kê rõ ràng chi phí tháo lắp điều hòa tại khu vực Tân Mai.

-Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là các công ty.

-Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà khu vực Tân Mai, kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà hoặc tận nơi của khách hàng trong vòng 30 phút.

– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, khảo sát và đề xuất vị trí tháo lắp cho khách hàng.

-Trung tâm điện lạnh Hồng Vân chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số chính sách ưu đãi. 

– Lần sau khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, chính sách chiết khấu vô cùng cao.

-Trung tâm hỗ trợ dịch vụ đa tuyến tại Hà Nội.

Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Quy trình tháo lắp máy điều hòa

Suadieuhoa141.com luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn chú trọng cải tiến quy trình lắp đặt máy lạnh. Được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

– Các kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi sẽ khảo sát trước vị trí tháo lắp của máy trước khi tiến hành các thủ tục cần thiết.

– Để đảm bảo tốc độ và sự an toàn của máy và người sử dụng, quy trình tháo lắp điều hòa được thực hiện theo trình tự. Như khóa gió, tháo đường ống, thực hiện tuần tự dàn lạnh. 

– Điều quan trọng nhất trong giai đoạn lắp đặt là vị trí đặt dàn nóng và dàn lạnh phải phù hợp nhất trong khu vực lắp đặt. Vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của máy. Ngoài ra còn có khả năng làm mát và chi phí tiêu thụ điện năng.

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh tại vị trí đã chỉ định

– Sau khi lắp đặt điều hòa, kỹ thuật viên kiểm tra lại máy. 

– Kiểm tra cùng với khách hàng và bàn giao thành phẩm.

– Viết phiếu thanh toán và bảo hành cho quý khách hàng.

– Nếu có bất kỳ khiếu nại nào hay yêu cầu bảo bảo hành, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

Quy trình lắp đặt máy lạnh khu vực Tân Mai – Hoàng Mai

Hồng Vân nhận tháo lắp điều hòa tại Tân Mai 

Để thuận tiện cho việc thỏa thuận giá cả cũng như báo giá minh bạch đến khách hàng Hồng Vân xin đưa ra báo giá về vật tư lắp đặt điều hòa như sau :

  • Vật tư điều hòa áp dụng máy 9 – 12 000 Btu. Ống đồng: 155.000 đ / 1 m, Dây điện 15000đ/1 m, Bảo ôn băng quấn giá 25.000đ/1 m. Ống nước 5000đ/1m. Điều hòa có công suất lớn hơn chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng.
  • Những máy có số lượng ống đồng dài chúng tôi sẽ giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng là 10 % từ 4 m trở lên.
  • Sau dịch vụ bạn có nhu cầu nạp gas điều hòa hoặc bơm gas bổ sung. Chúng tôi sẽ bơm với giá 7000/1 psi máy điều hòa sử dụng gas r22. Và 11 000 đ/ 1 psi đối với máy loại gas r410.

Báo giá dịch vụ Tháo Lắp Điều Hòa 

Chúng tôi áp dụng máy điều hòa công suất 9 – 12 000 btu sẽ có giá như sau. Những máy có công suất lớn hơn chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp.

 > Dịch vụ tháo lắp điều hòa: 350 k / 1 bộ

 > Dịch vụ tháo dỡ điều hòa: 150 k / 1 bộ

 > Dịch vụ lắp đặt điều hòa: 250k / 1 bộ

Những lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tân Mai

Khi gọi đến Hồng Vân chúng tôi về dịch vụ tháo lắp điều hòa bạn sẽ được miễn phí công vận chuyển và công bảo dưỡng điều hòa khi lắp mới.

Trong tháng 4-5 hàng năm gọi đến trung tâm được giảm 10 % tổng chi phí tất cả các dịch vụ.

Bên cạnh đó, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang đợi bạn đấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có trục trặc về máy lạnh tại nhà nhé.

Chỉ sau 30 phút, chúng tôi đã có mặt tại nhà của bạn để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

HOTLINE 📞0373 23 8181

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-hoang-mai-215/

Thương hiệu