Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung cam kết chất lượng tốt nhất Hà Nội

Thông Tin Bài Viết

Gia đình hoặc văn phòng công ty đang có nhu cầu muốn chuyển điều hòa từ chỗ này sang chỗ khác. Mà chưa biết nên tìm thợ ở đâu là tốt nhất có thể làm việc nhanh mà không mất thời gian! Hãy đến với điện lạnh Hồng Vân sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần Cung giá rẻ hợp lý.

Tháo lắp điều hòa tại trần cung của Điện Lạnh tại nhà chúng tôi 

Với một đội kĩ thuật viên chuyên nghiệp qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Thì hầu hết những dịch vụ của chúng tôi đều được phục vụ chu đáo nhiệt tình. Được rất nhiều các hộ dân, công ty văn phòng…

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và học hỏi kinh nghiệm. Chủ yếu là để nhiều khách hàng tin tưởng cũng như khi vào công việc tốt.

Với năm 2016 quy mô về tất cả mọi mặt mở thêm 6 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội để có thể nhằm phục vụ nhanh mà không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách.

Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng – trung thành sau những lần phục vụ Hồng Vân đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành.

Công ty Điện lạnh Bắc Ninh còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sau:

 • Dịch vụ lắp đặt điều hòa.
 • Dịch vụ sửa điều hòa.
 • Cung cấp phụ tùng và vật tư.
 • Dịch vụ lắp đặt điện lạnh.
 • Dịch vụ và bảo trì hệ thống lạnh.
 • Dịch vụ sửa chữa điện lạnh.
 • Dịch vụ và bảo trì điệ lạnh.

Điện Lạnh chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và học hỏi kinh nghiệm chủ yếu là để nhiều khách hàng tin tưởng cũng như khi vào công việc tốt.

Tại sao công ty điện lạnh Hồng Vân là nơi nhiều người “chọn mặt gửi vàng” trong việc tháo lắp điều hòa?

Có nhiều hộ gia đình ở Trần Cung có nhu cầu sử dụng điều hòa. Nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng. Nhà thầu điện lạnh Hồng Vân nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đã ra đời chi nhánh tại khu vực này. Trong những nơi cần bắt máy lạnh chuyên nghiệp mới đáp ưng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Điện Lạnh Hồng Vân sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, Hồng Vân có quy trình làm việc khoa học, đảm bảo thời gian cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

Đến với chi nhánh Trần Cung, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Nhân viên của chúng tôi luôn trung thực, làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sau lắp đặt cho quý khách. Nếu có bất kỳ trở ngại nào, nhân viên sẽ kịp thời xử lý.

Ngoài ra, công ty điện lạnh Hồng Vân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hiệu, có thương hiệu. Khi bạn lắp đặt tại đây, tất cả các linh kiện sẽ được thay mới. Về giá cả thì khỏi phải lo. Tuy là thương hiệu nổi tiếng nhưng giá cả lại rất hợp lý. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng chất lượng cao. Vì vậy, mọi thứ đều đạt được một cách đơn giản nhất.

Ccông ty điện lạnh Hồng Vân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hiệu, có thương hiệu.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Trả lời cuộc gọi của khách hàng.
 • Nhân viên xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng và chọn vị trí lắp đặt điều hòa.
 • Nhân viên lên phương án thi công và báo giá cho khách hàng.
 • Kiểm tra công nghệ lắp đặt máy.
 • Ghi lại các thông số kỹ thuật và giữ chúng cho mục đích bảo hành.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng, hướng dẫn và gợi ý sử dụng.

Cách tháo lắp điều hòa tại Trần Cung chuyên nghiệp 

Cách tháo điều hòa tốt nhất như sau: Điều hòa phải được bật chạy và dùng lục lăng khóa đầu đẩy đợi 15 – 20 giây sau tùy theo ống đồng dài hay ngắn có thể để đến 30 giây tiếp tục khóa nốt đầu hút. Công đoạn này là quan trọng nhất vì nó quyết định lượng gas còn bao nhiêu trong máy. Tháo các bộ phận của điều hòa và tiến hành di chuyển đến nơi lắp đặt.

Lắp đặt . Sau khi vận chuyển tới vị trí lắp đặt thợ kĩ  thuật bắt đầu với khâu mặt lạnh khoan lỗ và bắt giá đỡ triển khai sang hoàn thiện ống đồng bao bọc lại cho mới và tránh hở cũng như khâu làm mới vậy…

Tiếp theo là bắt giá cục nóng nếu điều hòa được treo lên lưu ý sau khi bắt giá phải cân đo và nhìn địa thế tốt thoáng mát.Không nên treo ngoài trời hay xa tránh cho việc khó bảo trì sau này. Nên đặt nơi thoáng mát cao ráo tránh nắng trực tiếp vào quá lâu.

Hoàn thiện các phần còn lại tiến hành bật máy kiểm tra.Kiểm tra lại lượng gas còn thiếu và bổ sung nếu có.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ góp ý, giải đáp và khắc phục cho bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc vui lòng gọi cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Liên Hệ Đến chúng tôi 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Điện Lạnh Hồng Vân

Chi nhánh lắp đặt điều hòa tại Trần Cung

Website: https://suadieuhoa141.com

Email: hongvandienlanh@gmail.com

Hotline: 0367 298 293

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/lap-dieu-hoa/tai-tu-liem-195/

Thương hiệu