Tháo lắp điều hòa tại Xã Đàn an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Thông Tin Bài Viết

Điện Lạnh Hồng Vân chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại  Xã Đàn giá rẻ chất lượng phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật.

Các quy tắc tháo lắp điều hòa chuẩn

Dàn lạnh là một bộ phận được lắp đặt trong phòng máy lạnh. Bởi vậy, nhân viên sẽ tránh lắp đặt điều hòa tại các vị trí có ánh nắng trực tiếp hoặc những vị trí có nhiệt độ cao. Chẳng hạn như cửa ra vào và cửa sổ.

Tại các vị trí này, điều hoặc có thể gặp trục trặc gỉ nước khi khí lạnh gặp trực tiếp ánh nắng gây ngưng tụ.

Khi lắp đặt điều hòa, nên cho gió thổi dọc phòng, không nên thổi ngang hướng gió của phòng hoặc góc phòng. Vì khi đó hơi lạnh vào phòng sẽ không đồng đều.

Nếu lắp đặt dàn lạnh ở nơi bị cản khí nóng sẽ khó thoát ra ngoài. Đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến công suất hoạt động và tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Khi lắp đặt dàn nóng nhớ đỡ dàn nóng bằng các chân cao su để hạn chế rung lắc dàn nóng.

Dàn lạnh nên lắp cao hơn dàn nóng để dầu dễ dàng quay trở lại lốc máy, tiết kiệm nhiều công bảo dưỡng, sửa chữa và tăng thời gian sử dụng của thiết bị.

Nếu dàn nóng lắp cao hơn dàn lạnh (3m trở lên) do điều kiện nhà ở thì phải làm thêm hệ thống thu dầu. Điều này để hạn chế tình trạng dàn nóng thiếu dầu, do không thể bơm dầu ngược được. 

Dàn lạnh nên lắp cao hơn dàn nóng để dầu dễ dàng quay trở lại lốc máy, tiết kiệm nhiều công bảo dưỡng, sửa chữa và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Quy trình lắp đặt và tháo lắp điều hòa tại Xã Đàn

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn. Phía https://suadieuhoa141.com/ sẽ cử kỹ thuật viên điện lạnh đến tận nhà để kiểm tra. Sau đó tháo máy lạnh ra khỏi đầu lạnh và đầu nóng theo trình tự.

Các bước cài đặt

  • Trước khi cài đặt, nhân viên cẩn thận quan sát vị trí lắp đặt để đạt được vẻ đẹp của căn phòng. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thiết bị phải đúng nhãn hiệu và tiêu chuẩn.
  • Lắp đặt mặt lạnh: Đầu tiên người thợ sẽ lấy các tấm tôn lạnh. Điều này để cân bằng địa hình trong phòng. Sau đó tiếp tục căn chỉnh vị trí của ống và mặt lạnh để co lại mặt lạnh. Co ngót bề mặt lạnh rất quan trọng trong khi lắp. Vì bộ phận này liên quan đến hoạt động của máy nên phải chắc chắn không bị rò rỉ gas. Sau đó thợ tiến hành đấu nối điện và nạp cách điện, quấn băng keo gọn gàng.
  • Lắp đặt cục nóng: Tương tự, thợ sẽ kiểm tra địa hình sau đó đo chân lốc máy và bê mâm nhiệt. Việc này cần phải chuẩn và phải đảm bảo không bị rung, ồn, kêu khi máy đang chạy.
  • Cuối cùng, công nhân tiếp tục chụp block nhiệt và xả khí ra ngoài. Điều này để không làm nghẹt máy cùng với hơi ẩm và cặn bẩn trong đường ống.

Trung tâm điện lạnh triển khai dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xã Đàn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.  Chúng tôi phục vụ chỉ trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tận nhà.

Điện thoại: 0367 298 293

Báo giá tháo lắp điều hòa tại Xã Đàn

  > Dịch vụ tháo lắp điều hòa: 350k

  > Tháo dỡ điều hòa: 150k 

  > Lắp đặt điều hòa: 250k

Biết được tâm lý của khách hàng cần gì và muốn gì. Hồng Vân đã bố trí thợ kĩ thuật làm công việc tháo lắp điều hòa tai Xã Đàn để hỗ trợ nhanh hơn mà không làm mất thời gian của quý khách.

thao lap dieu hoa tai xa dan

Hồng Vân đã bố trí thợ kĩ thuật làm công việc tháo lắp điều hòa tai Xã Đàn để hỗ trợ nhanh hơn mà không làm mất thời gian của quý khách.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Xã Đàn giá rẻ – chất lượng

Là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm điện lạnh Hồng Vân luôn mong muốn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những dịch vụ tốt nhất.

Tháo lắp điều hòa tại Xã Đàn là một trong những chi nhánh mới thành lập nhưng hiệu quả của nó mang lại ngoài sự mong đợi.

Những phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ giúp chúng tôi có thêm động lực rất lớn.

Đặc biệt đang trong thời kỳ cao điểm của mùa hè, thì việc lắp đặt điều hòa lại là một việc rất cần thiết cho mỗi nhà.

Tổng kết

Công ty điện lạnh Hồng Vân chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp. Công ty có một lực lượng lao động lành nghề, làm việc nhiệt tình. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, trang bị các thiết bị lắp đặt tốt nhất.

Đây là lý do tại sao công ty điện lạnh Hồng Vân luôn hứa với khách hàng của mình. Bạn sẽ lắp đặt máy lạnh trong thời gian nhanh nhất và giá rẻ nhất. Đảm bảo rằng máy điều hòa không khí của bạn ở trong tình trạng tốt nhất .

Chính vì vậy điện lạnh Hồng Vân luôn nâng cao chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Mọi vấn đề cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

SDT :  0367 298 293

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Thương hiệu