Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng – Cam kết chính hãng!

Thông Tin Bài Viết

Bạn có nhu cầu gọi thợ nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng xin liên hệ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay: 0367 298 293

Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giúp máy được mát sâu hơn giảm chi phí tiêu thụ điện năng trong những ngày nắng nóng dùng hết công suất. 

Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Chi nhánh của chúng tôi tự hào khi đã làm hài lòng hơn 100 khách hàng tại Cầu Giấy.

Các thông tin về gas điều hòa

Khái niệm

Môi chất lạnh hay thường được gọi là gas máy lạnh là một trong những thành phần quan trọng quyết định khả năng làm lạnh của máy lạnh. Gas điều hòa quyết định khả năng làm lạnh nhanh và sâu của thiết bị bằng cách đưa nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao. Tuy nhiên không phải tất cả các máy lạnh đều sử dụng cùng một môi chất lạnh.

Các loại gas điều hòa

Gas R22 thường được sử dụng trong các thế hệ máy lạnh đời đầu, máy lạnh giá rẻ. Ưu điểm của loại gas này là rẻ nên giá thành tương đối thấp, tiền gas khi điều hòa hết gas cũng vậy. Tuy nhiên chất làm lạnh này đã gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến môi trường. Do đó, dự kiến ​​đến năm 2040 sẽ bị cấm hoàn toàn. Không chỉ vậy, nhược điểm của gas lạnh bao gồm hiệu suất làm lạnh kém và điều hòa không khí kém hiệu quả. Sử dụng được cho mọi môi chất lạnh. Máy lạnh inverter, thậm chí là máy lạnh inverter giá rẻ.

Gas lạnh R410A là loại gas “thay thế” cho R22, với hiệu suất làm lạnh vượt trội (gấp 1,6 lần R22) và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, máy lạnh gas R410A đắt hơn máy lạnh gas R22. Tuy nhiên, nhìn chung giá máy lạnh 410a tương đối phải chăng, chiếm tỷ trọng cao hơn trong phân khúc giá rẻ.

Gas R32 là loại gas cao cấp nhất hiện nay. Thường được sử dụng trong các dòng máy lạnh inverter tiết kiệm điện. Nó có hiệu suất làm lạnh tốt nhất, không những làm lạnh nhanh mà còn ít tiêu hao điện năng. Đây cũng là môi chất lạnh thấp hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn khí thải của môi chất lạnh gas R410A. Một trong những nhược điểm của loại môi chất lạnh này là giá thành cao. Do đó giá thành của điều hòa 1 kênh inverter và điều hòa 2 kênh inverter sử dụng gas điều hòa khá cao.

Điều hòa bao lâu thì hết gas? 

Nhiều chuyên gia điện lạnh cho rằng hệ thống gas là một vòng khép kín. Vì vậy, nếu nó chạy trong điều kiện bình thường, không bị rò rỉ khí, không bật điều hòa, không bật điều hòa, không sạc pin thì có thể sử dụng từ 4-7 năm. Thậm chí, có gia đình khẳng định đã sử dụng 10 năm nhưng vẫn đủ gas hoạt động bình thường.

Nguyên nhân của tình trạng này là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh hao gas nhanh. Nó khiến bạn phải bổ sung gas nhanh và thường xuyên hơn. Trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là máy lạnh bị chảy nước hay còn gọi là máy lạnh bị rò rỉ gas. Do đường ống kém chất lượng, bị oxi hóa hoặc lắp đặt không đúng cách. Trong quá trình sử dụng có thể gây rò rỉ nước tại các cửa thoát gió của máy lạnh. Chẳng hạn như đường ống, van, khớp nối ống.

Đối với những điều hòa bị hư hỏng như vậy cần phải hàn kín hoặc thay đường ống mới. Điều này để đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng rò rỉ. Nếu không điều hòa sẽ bị hết gas và phải tiến hành phục hồi ngay sau khi sạc. Như vậy việc kiểm tra và nạp gas điều hòa sẽ phát sinh chi phí rất lớn.

Nguyên nhân phổ biến tiếp theo khiến máy lạnh hư sớm là do thợ lắp đặt không kiểm tra và bổ sung gas khi lắp máy lạnh mới. Điều này dẫn đến thời gian hoạt động ngắn, hiệu suất làm lạnh kém, hiệu quả làm lạnh thấp.

Bên cạnh đó, một số chủ sử dụng điều hòa không hiểu đặc điểm của gas. Nên bị một số thợ báo điều hòa hết gas, đòi thêm tiền để “làm tiền”. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý để tránh bị mất tiền oan.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Một số thông tin về dịch vụ Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng khách hàng tham khảo ở dưới đây của https://suadieuhoa141.com/ .

  • Nạp gas điều hòa tạiHai Bà Trưng bao nhiêu là đủ
  • Cách Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng an toàn hiệu quả nhất
  • Báo giá Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng 

1 Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng bao đơn vị psi

Thông thường điều hòa sử dụng thường được đo bằng hai cách: Dùng Đồng Hồ đo áp suất và sử dụng đồng hồ kẹp dòng, thông thường khi Nạp gas điều hòa tại Hai Bà Trưng sẽ sử dụng hai loại này để kiểm tra và đo dòng chính sác nhất. Máy điều hòa được chúng tôi kiểm tra và tính theo đơn vị trên đồng hồ.

==> nạp gas điều hòa tại quận hoàn kiếm

2.Cách nạp gas điều hòa

Công việc bơm gas điều hòa không hề đơn giản nếu sơ suất có thể bị hao hụt gas trong hệ thống máy điều hòa hoặc có thể gây bỏng lạnh bởi hệ thống áp cực cao. Vì vậy cần cẩn thận trước khi tự ý làm việc này.

Trước tiên máy điều hòa phải cần được chạy đúng chiều lạnh và nạp gas sau mỗi lần bảo dưỡng, cắm đồng hồ vào đầu hút của máy điều hòa để máy hút lượng gas vào bên trong hệ thống.

3. Báo giá Nạp gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Để thể hiện tính minh bạch chúng tôi xin đưa ra báo giá cụ thể nhằm mục đích khách hàng yên tâm hơn về giá cả.

Hãy nhanh tay liên hệ với chi nhánh nạp ga điều hòa tại Hai Bà Trưng của trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Nạp gas điều hòa chi nhánh Hai Bà Trưng.

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/nap-gas-dieu-hoa/

Thương hiệu