Nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm – Hàng triệu người tin dùng

Thông Tin Bài Viết

 Điều hòa nhà bạn đã bảo dưỡng định kì hay chưa. Chắc chắn bạn sẽ không phí thời gian để đọc bài viết này lý do tại sao nên bảo dưỡng nạp gas điều hòa định kì. Xin giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của https://suadieuhoa141.com/.

Chi nhánh nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm cung cấp các thông tin về gas điều hòa

Chi nhánh nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm sẽ cung cấp các thông tin về gas điều hòa sau:

Nhiệm vụ của gas lạnh điều hòa

Dung môi lạnh sử dụng trong điều hòa sẽ thực hiện vận chuyển nhiệt từ vùng có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao. Mỗi loại môi chất lạnh sẽ được sử dụng cho các loại điều hòa khác nhau. Bởi vì nó là chất lạnh được dùng cho hệ thống lạnh hấp thụ nhiệt. Có thể nói gas lạnh là một phần quan trọng không thể thiếu cho quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa.
 

Cơ chế hoạt động của môi chất lạnh phá hủy tầng ozon là gì?

 
Thành phần clo trong môi chất lạnh Freon là thủ phạm chính phá hủy tầng ozon. Mặc dù khí môi chất lạnh được thoát ra ngoài không khí và rất ổn định. Nhưng nó dần lên tầng bình lưu, cách mặt đất khoảng 10-15 km. Nó bị phân hủy thành clo nguyên tử bằng tia cực tím. Và ozon bị phân hủy thành các nguyên tử oxy đơn lẻ O2 và O. Mỗi nguyên tử clo có thể phân hủy hàng chục nghìn phân tử ozon. Freon không clo sẽ không phá hủy tầng ozon. Chẳng hạn như Freon R134a (C2H2F4), R410A, R407C, R507 mới.
 

CFC, HCFC, HFC và HC là gì?

Tên gọi này để phân biệt các Freon có cấu trúc phân tử khác nhau với các đặc điểm môi trường khác nhau. CFC là hydrocacbon chỉ chứa clo và flo. Là những chất phá hủy tầng ôzôn mạnh nhất nên việc sử dụng chúng đã bị cấm kể từ ngày 1/1/1996.
 
HCFC là chất có thành phần hoàn toàn là hydro, clo và flo và có khả năng làm suy giảm tầng ôzôn thấp, là chất làm lạnh chuyển tiếp và sẽ được sử dụng đến năm 2030 (Việt Nam đến năm 2040).
 
HFCs là chất chỉ chứa hydro và flo, là chất không phá hủy tầng ozon, được coi là chất làm lạnh của tương lai nhưng lại có tác dụng thủy tinh nên sớm muộn gì cũng bị đào thải.
 
HC là một chất chỉ chứa hydro (khí nhà bếp) và nó là một chất tự nhiên, ít tác động đến môi trường. Mặc dù gas lạnh cũng có nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ cao nhưng các nhà khoa học vẫn chưa tìm được loại phù hợp hơn.
 

Môi chất lạnh gas điều hòa có dẫn điện được không?

Amoniac dẫn điện, trong khi Freon hầu như không dẫn điện. Do đó động cơ điện có thể được bố trí trong dàn nén tủ lạnh hoặc dàn lạnh điều hòa Freon mà không lo bị điện giật. Amoniac có thể dẫn điện, vì vậy động cơ phải luôn được đặt bên ngoài máy nén.
 

Chi nhánh nạp gas điều hòa tại Hoàn Kiếm cung cấp các thông tin về gas điều hòa

 

Lý Do Cần Nạp Gas Điều Hòa là gì?

Điều hòa được sử dụng phổ biến và cải tiến ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên khi máy hoạt động quá nhiều mà không chú ý tới. Điều này có thể sẽ dẫn đến hư hỏng đủ kiểu.

Đơn giản vì các linh kiện hoạt động yếu đi do block nóng lên. Trong quá trình đó máy điều hòa không được vệ sinh và nạp gas bổ sung. Các dàn tản nhiệt luôn trong tình trạng nóng có thể lên đến 100 độ. Nó dẫn tới hỏng tụ, hỏng dây, hỏng block.

Chọn Đơn Vị Sửa Điều Hòa quận Hoàn Kiếm

Làm thế nào để biết được trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín – giá rẻ có thể làm việc lâu dài. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí sau :

  • Công việc triển khai nhanh chóng tới sau 20-30 phút gọi
  • Thợ có áo đồng phục của công ty cửa hàng
  • Làm việc hiệu quả nhanh chóng
  • Có hóa đơn thanh toán, bảo hành đến khách hàng

Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí sẵn sàng đáp ứng khách hàng dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm. Đáp ứng thời gian nhanh chóng trong công việc. 

nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí sẵn sàng đáp ứng khách hàng dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm .

Quy Trình nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ cử hai kĩ thuật đến tại nhà để làm việc. Quy trình nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi như sau:

  • Bật máy điều hòa kiểm tra
  • Sử dụng dụng cụ bảo dưỡng dàn lạnh, sử dụng máng để hứng nước
  • Xịt sửa dàn đúng quy cách, vệ sinh đường nước thoát…
  • Sử dụng máy nén khí để xịt rửa các chỗ đọng nước có thể gây tắc
  • Bật máy và kiểm tra lượng gas
  • Nạp gas bổ sung và kiểm tra độ mát so với ban đầu

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Vân đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Suốt nhiều năm hình thành và hoạt động, hiếm khi khách hàng không hài lòng. Đến 90% khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác ở đây. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm.

Chi nhánh nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm đạt chuẩn chất lượng – giá thành!

Trung tâm điện lạnh bách khoa Hồng Vân

Liên Hệ dịch vụ

Điện thoại: 0367 298 293

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/nap-gas-dieu-hoa/

Thương hiệu