Sửa Điều Hòa tại Thanh Xuân LH: 0967.997.863

Chúng tôi nổi bật với đội ngũ nhân viên tích cực nhiệt tình trong công việc sửa điều hòa tại thanh xuân  ,bảo dưỡng lắp đặt điều hòa,được đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề cũng như kinh nghiệm giao tiếp luôn làm hài lòng đến với khách hàng từ a -z .

Liên hệ để được tư vấn và làm việc hiệu quả Click: 0967.997.863

Hơn nữa đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm hơn về giá cả cũng như chế độ bảo hành dài hạn., chính vì vậy dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thanh xuân của trung tâm điện lạnh Hồng Vân luôn đạt danh hiệu trung tâm điện lanh số 1 hà nội.

Dịch vụ sửa điều hòa tại thanh xuân tốt nhất

Với lợi thế Công Ty nằm gần địa bàn Quận Thanh Xuân thuận tiện cho việc đi lại phục vụ nhanh chóng cho quý khách hàng.Chỉ cần gọi đến trung tâm sau 20 phút sẽ có mặt tại nhà để tiến hành làm việc.Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự sửa điều hòa tại nhà khi có trục trặc như sau :

sua dieu hoa tại thanh xuan

sửa điều hòa tại thanh xuân giá rẻ

Kỹ thuật viên sửa điều hòa tại thanh xuân luôn nhiệt tình hết mình.

Khi điều hòa có hiện tượng bật không lên thì rất có khả năng bị mất nguồn .Rất đơn giản là thay nguồn mới ,attomat mới/……hoặc  nguồn điện bị mất một dây mát khi đó ta bật lên sẽ không có tín hiệu, không chạy .

Cũng tùy vào bệnh mà khắc phục ,những tình trạng trên chỉ là những điều khá đơn giản mà ta có thể làm được.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp chúng tôi tin rằng khách hàng cũng phải cần đến thợ để khắc phục triệt để ,tránh được những hư hỏng phát sinh khác .Dưới đây chúng tôi xin thống kê các hư hỏng và nguyên nhân chủ yếu của một chiếc điều hòa :

Sửa chữa điều hòa bị hỏng mạch

Dùng điều khiển bật điều hòa mà không nhận tín hiệu cũng có khả năng mạch bị hư hỏng một số linh kiện ,tình trạng này khá phổ biến hiện nay.Nguyên nhân dẫn đến là do dòng điện quá tải hoặc chập chờn ,chập cháy ,không bảo dưỡng điều hòa định kì khiến cho tuổi thọ các linh kiện không còn bền bỉ dẫn đến nhanh hỏng.

sửa điều hòa tại tahnh xuân

dịch vụ sửa điều hòa tại thanh xuân

Điều hòa bị hỏng tụ sửa như thế nào?

Nếu trong quá trình vận hành mọi thứ vẫn bình thường tuy nhiên máy chạy mà vẫn không mát ,cục nóng : quạt chạy ,block không chạy ,lượng gas ổn thì rất có thể tụ bị hỏng không thể kích điện cho block.Tình trạng này không nên để kéo dài vì rất dẽ phát sinh hư hỏng khác.

Một chiếc điều hòa mà không có lưu lượng gas ổn định như thiếu gas,hết gas dẫn đến tình trạng bật máy lên mà không mát.Quan trọng là  trong tình trạng hết gas ta cứ bật máy liên tục sẽ rất tốn điện và hại máy có khi hỏng máy hỏng block.

Nguyên nhân là do thợ kĩ thuật lắp đặt điều hòa không đúng kĩ thuật bị rò rỉ.Cách khắc phục là kiểm tra các đầu rắc co ,mối hạn trên hệ thống dây đồng và sử lý kịp thời.

Nếu những bệnh trên quý khách hàng  không xử lý triệt để được hãy gọi đến trung tâm chúng tôi  kỹ thuật viên sửa điều hòa tại thanh xuân sẽ  hỗ trợ.Cam kết sửa nhanh ,bắt bệnh đúng và không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội phục vụ 24/24

Địa chỉ : 250 Kim Giang 

Điện Thoại : 0967.997.863

Thương hiệu