Sửa chữa điều hòa tại Phương Liên – Cam kết 100% về chất lượng

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phương Liên và một số địa bàn gần phường Phương Liên  Quận Đống Đa Hà Nội, chúng tôi còn bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại nhà, lắp đặt tháo dỡ di chuyển điều hòa nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ 24/7 có mặt chỉ sau 15 phút gọi.

Khi gặp sự cố hãy gọi sửa chữa điều hòa tại Phương Liên nhanh chóng 

Điều hòa khi sử dụng một thời gian dài nếu không chú ý đến việc bảo dưỡng nạp gas bổ sung để máy có thể chạy tốt hơn ,kéo dài tuổi thọ rất có thể sẽ bị hư hỏng một số bộ phận như tụ ,linh kiện linh tinh khác thậm chí là hỏng block.Vậy lý do vì sao điều hòa lại xảy ra hư hỏng ? 

Nguyên nhân :

Đó chính là việc mỗi người sử dụng chưa có kinh nghiệm về điều hòa ,thông thường khi sử dụng máy điều hòa cần được bảo dưỡng định kì loại bỏ những bụi bặm bám trên dàn .Khi dàn bẩn sẽ có nguy cơ gây các bệnh đường hô hấp ,nghiêm trọng hơn là dàn nóng lên do không khí lưu thông kém ảnh hưởng đến hư hỏng đủ kiểu .

Bạn cần tìm trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phương Liên Uy Tín ?

Hãy đến với điện lạnh Hồng Vân của https://suadieuhoa141.com/ để được hỗ trợ tốt nhất, sửa điều hòa nhanh chóng sửa nhanh và rẻ nhất. Với những lợi thế sau :

 > Phục vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi ,thợ tay nghề cao nhiệt tình 

 > Dịch vụ giá rẻ ,báo giá trước khi sửa bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm .

 > Là trung tâm có thâm niên lâu năm ,Uy Tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Phục vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi ,thợ tay nghề cao nhiệt tình

Một số hư hỏng thường xảy ra của điều hòa dân dụng mà chúng tôi đã sửa

Khi sử dụng điều hòa gia đình lưu ý nếu phát hiện hư hỏng cần gọi thợ đến để sửa nhanh chóng tránh phát sinh hỏng hóc mới .Một số bệnh có thể phát hiện nhanh :

 * Điều hòa bật nhưng không lên nguồn 

 * Điều hòa báo lỗi nhấp nháy hoặc chạy nhưng không mát

 * Cục nóng không chạy ,dàn lạnh quạt không chạy mà hiện thị vẫn bình thường .

 * Điều hòa mát được 1 thời gian đầu ,có chịu chứng kêu to…

Báo giá như thế nào tại chi nhánh Phương Liên?

Giá thực tế phụ thuộc vào các yếu tố: hãng sản xuất điều hòa, vị trí dàn nóng, loại điều hòa, địa điểm sửa chữa cơ điện lạnh (gần trung tâm hay xa trung tâm), vật tư tiêu hao điều hòa phụ thuộc vào tình hình thị trường (vật tư tiêu hao chính hãng, chất lượng cao). 

Do đó, sau khi khách hàng liên hệ với chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Phương Liên, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà, kiểm tra và báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng. Bạn hãy cứ yên tâm sẽ giá cả của dịch vụ nhé. Bởi chúng tôi chỉ lấy phí sửa chữa, không nhận phí đi lại.  Các linh kiện của đảm bảo chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Phương Liên chuyên nghiệp

Bước 1: Kiểm tra điều hòa

Trước khi tiến hành sữa chữa tại nhà của khách, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của điều hòa dựa cào các thông tin được cung cấp. Sau đó, cho máy chạy thử để đánh giá trực tiếp tình trạng hoạt động và các mỗi nối máy lạnh xem có ổn không.

Bước 2: Đánh giá và sửa chữa

Sau khi đánh giá khách quan, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phát hiện ra các sự cố của máy và điều khiển, đồng thời tiến hành xử lý tận gốc nguyên nhân của điều hòa.

Bước 3: Kiểm tra lại điều hòa

Sau khi khắc phục xong sự cố máy lạnh, kỹ thuật viên sẽ chạy lại máy và kiểm tra lại nguồn điện sau đó bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra máy lại một lần nữa. Nếu chưa thấy hài lòng, khách hàng hãy yêu cần kỹ thuật viên kiểm tra kĩ lưỡng hơn. Hơn nữa, nhân viên sẽ hướng dẫn khách sử dụng máy lạnh đúng cách và hiệu quả để đảm bảo giảm hư hỏng và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ thu dọn và xuất hóa đơn, bảo hành rõ ràng cho khách.

sửa chữa điều hòa tại Phương Liên

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của kỹ thuật viên chi nhánh Phương Liên

Chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Phương Liên hướng sử dụng sau khi sửa chữa

-Sử dụng máy lạnh liên tục 7-8 tiếng, khoảng 1-2 tiếng thì ngưng.

-Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại máy lạnh

-Sử dụng nhiệt độ thích hợp 23-28 độ C để đảm bảo sức khỏe và độ bền của máy

Khi sử dụng điều hòa nên đóng kín cửa để tránh nhiệt độ thoát ra ngoài. Khi không sử dụng, hãy mở cửa để thông gió cho căn phòng.

-Cắt nguồn khi không sử dụng điều hòa để tránh chập mạch

-Nên có kế hoạch bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt. Khoảng 3-6 tháng là thích hợp hơn.

Điện Lạnh Hồng Vân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Đây chính là thế mạnh và niềm tự hào của chúng tôi qua nhiều năm qua. Khi bị những sự cố không đáng có xin liên hệ chúng tôi tại Phương Liên để hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất:

Điện Thoại :0367 298 293

Chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Phương Liên hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/tai-dong-da-209/

Thương hiệu