Sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà – nhanh chóng sau 15 phút gọi

Thông Tin Bài Viết

Bạn đang tìm một cơ sở hay một trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà và một số địa điểm gần nhất, phường Thái Hà với nhu cầu sử dụng điều hòa cao, với thời tiết nắng nóng rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng khiến bạn và gia đình hoang mang cũng như lo lắng, khó chịu.

Trung tâm sửa chữa điều hòa phường Thái Hà :0367 298 293

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa của chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà

Khách hàng gửi yêu cầu sửa chữa điều hòa trên hệ thống

 • Thông qua địa chỉ, số điện thoại và trang wed, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu sử chữa của khách hàng.
 • Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản để nhân viên chuẩn đoán bệnh tạm thời.
 • Kỹ thuật viên gọi điện cho khách hàng để đánh giá vấn đề. Sau đó cung cấp một báo giá ngắn dựa trên mô tả bệnh.
 • Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ sắp xếp thời gian đến kiểm tra và sửa chữa điều hòa tại địa điểm khách hàng yêu cầu theo yêu cầu của hai bên (khách hàng chịu theo giá đã thông báo trong đơn).
 • Nếu một trong hai bên không đồng ý với giá cả, thời gian hoặc kế hoạch sửa chữa, đơn hàng có thể bị hủy. 

Thợ đến tận nhà kiểm tra một lần nữa

 • Thợ có mặt đúng giờ và để kiểm tra lại lỗi. Nếu kỹ thuật viên đến muộn và không thông báo cho khách hàng, bạn có thể sử dụng chức năng khiếu nại để khiếu nại về bộ phận chăm sóc khách hàng. https://suadieuhoa141.com/ sẽ nhanh chóng xử lý ngay.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra máy lạnh một lần nữa để biết chính xác bệnh. Sau đó lên phương án giải quyết, đồng thời báo giá cho khách hàng chính xác hơn. 
 • Khách hàng và nhân viên lương lượng để đồng ý sửa chữa.

Tiến hành sửa chửa và bàn giao thanh toán

 • Nhân viên sẽ sửa chữa lỗi theo phương án và kỹ thuật.
 • Sau khi nhân viên bảo trì hoàn thành dịch vụ cần tiến hành kiểm tra, đánh giá, vận hành thử sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận.
 • Khi kết thúc đơn hàng, thợ sẽ nhập giá dịch vụ sửa chữa bao gồm: chi phí sửa chữa, giá vật tư sửa chữa.

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

 • Đánh giá: Khách hàng hãy đánh giá cho dịch vụ của chúng tôi qua trang web nhé.
 • Bảo hành / Khiếu nại: Sau khi hệ thống điều hòa được đưa vào sử dụng. Nếu có sự cố khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết nhanh nhất. Chúng tôi có chính sách bảo hành và đền bù thỏa đáng nhất.
 • Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác định vấn đề. Sau đó liên hệ với thợ để thay thế và yêu cầu sửa chữa hoặc bảo hành.
 • Nếu thợ sửa chữa không thực hiện nghĩa vụ bảo hành hoặc không hoàn thành việc khắc phục sự cố thì bị phạt theo quy định. Trung tâm sẽ yêu cầu một thợ sửa chữa khác để bảo hành. Trong quá trình này, khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên hơn 95% khách hàng hài lòng về thợ sửa chữa của chúng tôi.

sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa của chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà

Sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà nhanh chóng

Một điều khách hàng dễ lựa chọn đó là ở đâu tốt và nhanh chóng. Do đó, chung tôi đáp ứng được hai điều trên. Chúng tôi cũng vậy có tới 80% khách hàng tin chọn ở địa chỉ này. Dưới đây là những ưu thế vì sao bạn luôn chọn chúng tôi :

 * Dịch vụ làm việc tại nhà, không mất công khách hàng ra ngoài tìm thợ. Đến tại nhà chỉ sau 20 phút gọi nhanh chóng tận tình chu đáo.

 * Với nhiều cơ sở khắp Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng khi cần, nhanh nhất và chính xác nhất.

 * Với mục đích trở thành trung tâm điện lạnh số 1 Hà Nội, cam kết nói không với chặt chém. Cũng như mang đến chất lượng tốt nhất đến khách hàng, không ăn bớt khách hàng dù chỉ 1.000đ .

 * Tất cả dịch vụ luôn có hóa đơn bảo hành hoặc vat cần thiết.

 * Chuyên nghiệp hóa hình thức thanh toán và theo hóa đơn, bảng giá

Dịch vụ làm việc tại nhà, không mất công khách hàng ra ngoài tìm thợ, đến tại nhà chỉ sau 20 phút gọi nhanh chóng tận tình chu đáo.

Nếu những tiêu chí đánh giá trên đã làm vừa lòng khách hàng xin hãy gọi cho chúng tôi.  Chúng tôi có khả năng làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất tại Hà Nội.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phường Thái Hà của chúng tôi

Anh Hoàng Đạt Hào sống tại số 12 Ngõ 36 Thái Hà : Tôi có sử dụng điều hòa gọi thợ mãi mà sửa chỉ được một thời gian là bị hỏng, Thời gian vừa qua được bạn bè giới thiệu cho đơn vị sửa điều hòa tại nhà bên Điện Lạnh Hồng Vân thấy thợ làm nhanh chóng tận tình, trung tâm lấy giá rẻ hợp lý . Tôi xin cảm ơn và sẽ giới thiệu cho mọi người dịch vụ sửa điều hòa tại nhà .

Liên hệ và hỗ trợ tư vấn sửa chữa điều hòa tại phường Thái Hà :

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa số 1 Hà Nội

Điện thoại : 0367 298 293

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/tai-dong-da-209/

Thương hiệu