Sửa chữa điều hòa tại Phố Quang Trung Quận Đống Đa chuẩn nhất 2021

Thông Tin Bài Viết

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung Đống Đa đã được mệnh danh là một dịch vụ vàng trong nhiều năm liền. Để xây dựng điều ấy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng của dịch vụ đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

  > Gọi dịch vụ sửa điều hòa tại quận Đống Đa qua :0367 298 293

Nhân viên sửa chữa uy tín tại chi nhánh sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung

Trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín này đã có lịch sử hơn 10 năm trên thị trường. Hiện có hơn 100 nhân viên với tay nghề và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực này. 100% kỹ thuật viên của https://suadieuhoa141.com/ đều có bằng giỏi về kỹ thuật điện – điện tử của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Do đó, đảm bảo nắm vững kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế.

Tất cả các nhân viên và kỹ thuật viên đều là những công nhân lành nghề, có đủ kinh nghiệm chuyên môn. Họ đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào khắt khe, tiến hành kiểm tra dựa trên ý kiến ​​của khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi đảm bảo 100% các lỗi hư hỏng trên thiết bị điện lạnh sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa trực tiếp tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn. Nhờ vậy, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín này đã có lịch sử hơn 10 năm trên thị trường, hiện có hơn 100 nhân viên với tay nghề và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực này.

Dịch vụ trung tâm sửa chữa điện lạnh nổi tiếng – Hồng Vân

Nhanh nhất: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật lớn và cơ sở tại Quang Trung. Do đó, chúng tôi tiếp cận khách hàng chỉ trong vòng 15′-30 ‘. Chúng tôi đảm bảo nhanh về mặt thời gian.

Chất lượng tốt nhất: Cam kết sẽ báo đúng hư hỏng cho khách hàng với phương án xử lý tốt nhất. Đồng thời thiết bị, phụ tùng thay thế luôn là hàng chính hãng. Do đó, bạn có thể yên tâm nhé.

Giá cả hợp lý nhất: Chúng tôi tiến hành báo giá trước cho khách hàng. Đồng thời lập phương án sửa chữa để đảm bảo chi phí tối ưu nhất.

Uy tín nhất: Chúng tôi sẽ bảo hạnh sau sửa chữa cho quý khách hàng. Nếu điều hòa không hoạt động lại bình thường hoặc hư hỏng nặng hơn, chúng tôi sẽ đền bù cho bạn.

Xuất hóa đơn VAT khi cần: Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng của chi nhánh.

Chi nhánh sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung làm việc như thếnào?

 • Luôn thông báo trước cho khách hàng về phương án giải quyết sự cố.
 • Xử lý các vấn đề một cách triệt để và hiệu quả.
 • Làm việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảo hành sau khi hoàn thành.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng, vệ sinh điện tử, điện lạnh. Giúp khách hàng nắm vững và nắm vững những kiến ​​thức cơ bản. Điều này sẽ khiến bạn sử dụng thiết bị điện bền, đẹp, bền.
 • Chúng tôi có hệ thống cửa hàng hoàn chỉnh. Đồng thời kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành đối tác tin cậy của bạn về thiết bị điện lạnh.

Luôn thông báo trước cho khách hàng về phương án giải quyết sự cố

Lý do bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phố Quang Trung.

 – Cơ sở sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung luôn sở hữu một lực lượng kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 – Được thành lập trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có một lượng khách hàng rất đông tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 – Linh kiện và các đồ thay thế mới 100% được nhập từ những đại lý cung cấp uy tín. Đồng thời, trên linh kiện sẽ có tem mác chính hãng.

 – Luôn đảm mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ mà chi nhánh sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung cung cấp

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ:

 1. Sửa chữa điều hòa giá rẻ.
 2. Bảo dưỡng điều hòa .
 3. Tháo lắp điều hòa tại nhà.
 4. Tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu.
 5. Cung cấp các dòng máy điều hòa khi khách hàng yêu cầu.

Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ vàng của chúng tôi?

Với sửa chữa điều hòa tại nhà chắc hẳn quý khách hàng đã biết , vậy còn những địa chỉ khác thì sao?

Chúng tôi có 12 cơ sở bao phủ trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian. Khi cần hãy nhấc máy lên và alo cho chúng tôi bạn nhé. Ngay sau 15 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà.

Nếu cần tư vấn mọi vấn đề gì hãy nhấc máy lên, vì trong một số trường hợp chỉ  cần  sử lý một số thao tác đơn giản 

Điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt,… là những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Khi bất kỳ thiết bị nào trong nhà hay công ty bạn gặp sự cố sẽ trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhưng lúc này, việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín, đáng tin cậy lại càng khó hơn.

Hãy đến với chi nhánh sửa chữa điều hòa tại phố Quang Trung của Hồng Vân . Các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, lâu dài và uy tín. Chỉ cần bạn cần, nhân viên sửa chữa điện lạnh của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khác hàng!

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/tai-dong-da-209/

Thương hiệu