Sửa Chữa Điều Hòa Tại Thanh Hóa giá rẻ LH 0367 298 293

Thông Tin Bài Viết

Sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa uy tín ơ- chất lượng

LIÊN HỆ :  Hot Line : click 0913114841

Trong những năm qua thế các nước trên thế giới không ngừng phát triển trong đó không thể không kể đến ngành Điện Lạnh dân dụng. Vào những năm gần đây đất nước phát triển ,vào những mùa hè ngày càng nóng và kéo dài nhu cầu lắp điều hòa đã phổ biến hiện nay trên địa bàn Thành Phố Thanh Hóa và các huyện lân cận.

> >  Những lý do cần bảo dưỡng điều hòa tránh hư hỏng lên đến 40%

Bạn không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa ở đâu là tốt nhất ?

Không hề hiếm gặp các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thành phố Thanh Hóa. Việc xuất hiện tràn lan khiến khách hàng băn khoăn nên chọn dịch vụ ở đâu là tốt nhất, uy tín, chất lượng cao. Nếu gặp phải đơn vị ảo, không chuyên nghiệp, cách làm việc đánh giá thấp,.. khách hàng vừa lãng phí thời gian, tiền bạc. Hơn nữa, họ cũng gặp nhiều vấn đề khi sử dụng điều hòa.

Chính vì thế Trung Tâm điện lạnh Dương Mạnh của https://suadieuhoa141.com/ đã và đang phát triển về dịch vụ tại nhà như lắp đặt , bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa trên toàn miền bắc và dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa là một cơ sở chính của Dương Mạnh.

Nhu cầu người dùng điều hòa trên địa bàn tăng lên đó chính là điều kiện để các trung tâm mở ra các cửa hàng dịch vụ sửa chữa…Điện lạnh Dương Mạnh chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để phát triển về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa với phương châm :

    –  Khách hàng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu

    –  Đặt sự UY TÍN để tồn tại và phát triển cùng khách hàng theo năm tháng

    – Hình thức làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp luôn làm hài lòng đến khách hàng từ a-z.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản trong trường lớp và bên ngoài thực tế. Họ bảo đảm sửa nhanh, chính xác trong quá trình làm việc. Đồng thời không mất thời gian vàng bạc của khách hàng.

Đặt sự UY TÍN để tồn tại và phát triển cùng khách hàng theo năm tháng

Đến với chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa bạn sẽ được những gì ?

  –  Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ nhất Tại Thanh Hóa.

  –  Thay thế các linh kiện ,phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất.

  – Bảo hành sau dịch vụ là tốt nhất ,từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục.

  – Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẵn sàng có mặt đúng hẹn.

Một số hư hỏng – chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Thanh Hoa tư vấn

Điều hòa bị chảy nước do lắp đặt không đúng kĩ thuật,hết gas

Điều hòa gặp sự cố chảy nước một phần liên quan tới đường ống nước. Đường ống nước bị bít tắc, không thể thoát nước hay không được lắp đặt đúng cách ( ống không có độ dốc, không có lỗ thông gió, kích thước ống quá dài,…). Điều này gây ra hiện tượng nước nhỏ giọt xuống sàn. 

Ngoài ra, khi điều hòa thiếu gas, nước rơi vào tình trạng đóng tuyết, một thời gian dẫn đến vấn đề chảy nước.

Điều hòa bị hỏng mạch

Board điều khiển mạch có thể bị hư hỏng khi điều hòa sử dụng khá lâu nhưng không được bảo dưỡng, vệ sinh.  Dẫn tới tích tụ vi khuẩn, nấm, cặn bẩn bám vào lưới lọc, board làm ảnh hưởng tới tuổi thọ, hiệu suất hoạt động của máy.

Điều hòa chạy quá công suất, nhiệt độ chỉnh quá thấp, thay đổi cài đặt máy liên tục hay để nước dính vào board,… Đây cũng là nguyên nhân khiến điều hòa bị hỏng mạch.

Thay thế các linh kiện ,phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất.

Điều Hòa bật không lên nguồn

Bật điều hòa một thời gian nhưng đèn báo không thay đổi chứng tỏ máy đang có vấn đề, bật không lên nguồn. Nguyên nhân cho phần lỗi này do dây điện đầu vào bị đứt, điều khiển hết pin, hỏng mắt nhận khiển hay lỗi IC cấp nguồn trên mainboard,….

Điều hòa bị hỏng block

Block là máy nén điều hòa trong dàn lạnh, là bộ phận quan trọng của điều hòa. Block đóng vai trò hút gas từ cục lạnh để nén sang thể lỏng ở cục nóng. Khi block bị hỏng, điều hòa gặp phải một số vấn đề như:

  • Phát tiếng ồn liên tục
  • Cục nóng ngưng hoạt động
  • Hơi nóng tràn ra từ điều hòa
  • Cục lạnh bị bám tuyết

Điều hòa chạy nhưng không mát

  • Người sử dụng để nhiệt độ thấp liên tục nhiều ngày gây sụt giảm tuổi thọ, làm hỏng điều hòa
  • Để nhầm chế độ làm lạnh
  • Lắp đặt nhầm cục lạnh đối diện với hướng gió
  • Tụ điện, bảng điện bị cháy, hỏng hóc

Sửa chữa điều hòa cơ và điều hòa inverter

  • Điều hòa cơ: Block hoạt động theo nguyên tắc tắt/mở, máy sẽ bị dừng lại khi đạt đến ngưỡng nhiệt yêu cầu. Thời gian giảm nhiệt của điều hòa cơ nhanh, ngay lập tức, về lâu dài ảnh hưởng sức khỏe con người
  • Điều hòa inverter: Block hoạt động chậm lại khi nhiệt độ phòng đang dần đạt đến ngưỡng nhiệt yêu cầu.  Nguồn nhiệt được duy trì ở mức ổn định, làm mát từ từ, an toàn cho hệ hô hấp người tiêu dùng

Có thể thấy, chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng, bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/

Thương hiệu