Sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn/ Chế độ bảo hành 100% vì khách hàng

Thông Tin Bài Viết

Vì sao điều hòa nhà mình lại bị hư hỏng vào đúng lúc này ? Không biết hư hỏng này có nặng không, giờ mà kiếm thợ thì sửa chữa điều hòa hết bao nhiêu tiền ? Đó là một số thắc mắc của khách hàng khi máy điều hòa nhà mình bị hư hỏng. Đừng lo hãy đến với điện lạnh Hồng Vân chuyên sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn giá cả luôn hợp lý làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng đến tại nhà sau 15 phút gọi .

Tại sao khách hàng không nên tự sửa lỗi điều hòa tại nhà?

Nên chưa điều hòa tại nhà?

Hiện nay, hầu hết các gia định tại Thanh Nhàn đều sử dụng điều hòa. Bởi thời tiết Hà Nội nắng nóng lên đến 40-50 độ. Trong quá trình dài sử dụng, điều hòa có thể xảy ra những trục trặc. Người dùng thường cho rằng tự sửa ở nhà sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho dịch vụ. Tuy nhiên, liệu đó có là một ý tưởng hay?

Điều hòa có nhiều chi tiết phức tạp đó là điều chắc chắn. Ngay cả những nhân viên sửa chửa chuyên nghiệp cũng rất phiền phức. Vì vậy, những ai chưa từng hiểu về máy điều hòa, chưa có kiến ​​thức chuyên môn, chưa hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý làm việc của nó thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Đồng thời, trong qua trình sửa chữa bạn có thể sẽ gặp những phiền phức như tại nạn, chấn thương. Bởi vì, bạn làm sai quy trình sửa chữa. Đặc biệt, khi không làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể xảy ra nguy hiểm vì mắc các lỗi. Chẳng hạn như: Quên ngắt cầu giao, sửa lúc máy còn chạy, tháo lắp sai quy trình,… Chúng tôi sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng.

Vậy giải pháp là gì?

Sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn

Thợ sửa chữa có mặt tại nhà nhanh chóng sau 15 phút gọi ,sửa tất cả các bệnh trong thời gian nhất định

Vì vậy, nếu muốn sửa điều hòa của mình an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên liên hệ với bên dịch vụ tại Thanh Nhàn. Những người thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Đồng thời bạn không nên tự ý kẻo lại làm sự cố thêm phức tạp.

Khi nhận thấy điều hòa gặp trục trặc, người dùng nên tắt máy và gọi cho chuyên gia. Họ sẽ hướng dẫn xử lý tạm thời. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà kiểm ra và tiến hành sửa chữa cho bạn theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Sở dĩ có câu trả lời này rất đơn giản, vì máy móc là một hệ thống hoàn chỉnh. Tất nhiên thợ điện hay kỹ thuật viên hiểu rằng chỉ cần đấu nối mạch điện sai vị trí sẽ gây ra cháy nổ. Thậm chí có thể gây phá hủy toàn bộ hệ thống. Do đó, họ sẽ cách xử lý lỗi hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn.

Bạn cần gọi sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn với tình huống hư hỏng 

Điều hòa bật lên nhưng không lên nguồn

Điều hòa chạy nhưng không mát hoặc mát yếu

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy trên hiển thị dàn lạnh

Chuyên khắc phục điều hòa chảy nước , kêu to,…

Lý do khách hàng tại Thanh Nhàn chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của Hồng Vân 

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều chi nhánh trung tâm điện lạnh tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một đội ngũ thợ tốt, chuyên nghiệp, thật thà, Uy Tín thì rất khó. Điện lạnh suadieuhoa141.com luôn mang đến những người thợ sửa điều hòa giỏi năng động đến khách hàng. Một số tiêu chí hàng đầu để có thể lựa chọn trung tâm điện lạnh :

Thợ sửa chữa có mặt tại nhà nhanh chóng sau 15 phút gọi. Chúng tôi sửa tất cả các bệnh trong thời gian nhất định 

Qúy khách hàng chỉ ngồi ở nhà và gọi điện cho chúng tôi để phục vụ nhanh hơn mà không cần phải mất công ra ngoài kiếm thợ tốn thời gian và chi phí …

Trách nhiệm của https://suadieuhoa141.com/ luôn đặt lên hàng đầu cũng là phương châm làm việc của điện lạnh 24/24 sửa điều hòa tại nhà .

Các linh kiện thay thế cho sửa chữa là tốt nhất ,cạnh tranh nhất tất cả các link kiện đều là chính hãng .

Thợ sửa chữa có mặt tại nhà nhanh chóng sau 15 phút gọi ,sửa tất cả các bệnh trong thời gian nhất định

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ tới tại nhà sửa chữa bắt bệnh nhanh qua các bước sau :

Tìm ra hư hỏng ngay tức khắc 

Sử dụng bút điện ,đồng hồ đo để xác minh đường điện đi vào vỉ mạch và nguồn cấp ra ngoài…

Có nhiều hư hỏng khác nhau nên thợ điều hòa sẽ phải làm việc nhanh với các tình huống hư hỏng ,hỏng đến đâu kiểm tra tới đó ..

Thông báo và tiến hành sửa chữa 

Khi đã tìm ra nguyên nhân và tụ điểm hỏng hóc thợ sẽ báo giá sửa chữa khi được thỏa thuận thống nhất giữa hai bên .

Tuy nhiên có một số khó khăn trong khi sửa chữa. Điều này do địa hình lắp đặt chúng tôi luôn cẩn thận an toàn.

Chăm sóc và chế độ bảo hành đến khách hàng 

Với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn chúng tôi luôn vì lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu để xây dựng mối quan hệ lâu dài,các dịch vụ sửa chữa luôn có bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng linh kiện thay thế …

Liên hệ đến chúng tôi 

Qúy khách hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Nhàn có nhu cầu sửa chữa điều hòa. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất :

Trung tâm điện lạnh Hồng Vân tại Đống Đa Hotline :0367 298 293

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/tai-hai-ba-trung-104/

Thương hiệu