Sửa chữa điều hòa tại Trần Cung – dịch vụ tiện ích trong tầm tay bạn

Thông Tin Bài Viết

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Trần Cung của chúng tôi luôn được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về sửa chữa thiết bị điện lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài Trần Cung, khách hàng có nhu cầu tại những nơi khác đều có thể liên hệ với trung tâm. Một trong số đó như Hoàng Quốc Việt, Đường Bưởi, Phạm Văn Đồng…

Những vấn đề của điều hòa

Bất cứ thiết bị điện nào qua thời gian sử dụng đều gặp phải sự cố. Với điều hòa cũng vậy, bạn sẽ gặp những rắc rối thường có như:

  • Thời gian làm lạnh lâu.
  • Máy bị rò rỉ nước ra bên ngoài.
  • Nguồn điện chập chờn, lúc có lúc không.
  • Chế độ sưởi kém.
  • Máy chạy ồn, tiêu tốn năng lượng. 
  • Dàn bay hơi bị bám tuyết.
  • Board mạch điều khiển dàn nóng bị hỏng do bám bụi lâu ngày.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trần Cung uy tín, chất lượng

Điều hòa của bạn mắc một trong những lỗi sau thì hãy nhanh tay gọi ngay cho trung tâm sửa chữa để được tư vấn về phương án hợp lý. Nếu bạn không hiểu rõ về những linh kiện hay thiết bị này, tuyệt đối không tự ý chạm vào hay tháo dỡ bất cứ vật nào.

Tại trung tâm sửa chữa điều hòa tại Trần Cung của chúng tôi đảm nhiệm tất cả các bệnh lý về điều hòa mà bạn đang gặp phải. Nói cách khác, những hư hỏng xảy ra trên thiết bị của bạn đều được giải quyết nhanh chóng. 

Uy tín, chất lượng là những gì làm nên thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Hiểu rõ điều này, trung tâm https://suadieuhoa141.com/ mong muốn và cam kết sẽ dùng hết trí lực, nhân lực của mình để làm hài lòng những vị khách hàng đã tin tưởng mà tìm đến chúng tôi.

 

Sửa chữa điều hòa tại Trần Cung

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trần Cung là uy tín, chất lượng nhất. Dịch vụ nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

Cách thức liên hệ với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trần Cung

Khách hàng tại nhà có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại của trung tâm. Số máy hotline là 0367 298 293, sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn. 

Mọi nhu cầu đều được giải đáp tại chỗ. Chỉ khi bạn đồng ý, chúng tôi mới điều phối nhân viên đến tận nơi cần sửa chữa. Vấn đề nâng giá, kê thêm hoàn toàn không xảy ra tại đơn vị chúng tôi. Mọi giao dịch về tài chính đều minh bạch. 

Mạng lưới chi nhánh trải dài khắp các quận huyện khác nhau trên thành phố Hà Nội. Nhờ đó, chúng tôi đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu sửa chữa của khách hàng. 

Thời gian làm việc linh hoạt, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Trung tâm hoạt động cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Vì thế, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ những Thượng đế của mình. 

Quá trình sửa chữa điều hòa tại Trần Cung

Với một tổ chức có quy mô và được tổ chức bài bản, thì việc hoạch định lên một quy trình khép kín là điều quan trọng hàng đầu. Bất cứ nhân viên nào làm việc tại đây đều phải tuân thủ điều này. Nó tạo nên sự thống nhất và niềm tin về tính chuyên nghiệp cho khách hàng.

sửa chữa điều hòa tại Trần Cung

Quy trình sửa chữa luôn được đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu.

Về quy trình sửa chữa, chúng tôi quy định thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau: 

Tiếp nhận thông tin

Cổng thông tin từ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận hồ sơ sự cố của bạn. Họ có nhiệm vụ ghi chép, bổ sung dữ liệu, hướng dẫn và mang đến cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất. Tất nhiên đây chỉ là những thông tin sơ bộ. Mức giá cụ thể cần phải được xác định khi nhân viên đến tận nhà. 

Khi khách hàng đồng ý làm việc với trung tâm chúng tôi, dữ liệu về địa chỉ và số điện thoại, vấn đề cần giải quyết… sẽ được bàn giao cho tổ nhân viên kỹ thuật tại nhà.

Sửa chữa tại nhà

Lúc này, tổ nhân viên sẽ cử người xuống nhà khách hàng để theo dõi trực tiếp vấn đề. Họ sử dụng các thiết bị chuyên môn cùng nghiệp vụ của mình nhằm xác định chính xác tình trạng hiện tại của thiết bị.

Sau khi đã có được dữ liệu hư hỏng, nhân viên sẽ thông tin đến cho khách hàng. Kèm theo đó là hướng sửa điều hòa và giá thành tốt nhất của dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành công việc tiếp theo của mình.

Về nghiệp vụ sửa chữa chuyên môn sẽ tùy vào tình trạng thiết bị mà nhân viên sửa lại hoặc thay linh kiện mới. Họ sẽ đánh giá về chỉ số tối ưu lợi ích cho khách hàng. 

Bàn giao thành quả khi sửa chữa điều hòa tại Trần Cung

Sau khi thực hiện xong công việc, kỹ thuật viên kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng. Lúc này, chủ nhà cần xác minh lại về quy trình và kết quả sửa chữa đã đạt yêu cầu của bạn hay chưa.

Bạn ký nhận, thanh toán và nhận về hóa đơn cho mình. Kèm với đó sẽ là phiếu bảo hành về sửa chữa. Nếu sau khi nhân viên rời đi, thiết bị lại có sự cố, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí từ trung tâm chúng tôi.

Kết luận

Theo những thông tin chia sẻ, bạn cũng có thể nhận thấy, đơn vị sửa chữa điều hòa tại Trần Cung chúng tôi chất lượng như thế nào. Những đánh giá của khách hàng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho những nỗ lực mà chúng tôi hướng đến. Hân hạnh được phục vụ cho bạn. 

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/sua-dieu-hoa/tai-tu-liem-107/.

Thương hiệu