Bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên

Rate this post

Điện lạnh Hồng Vân chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên nhận hợp đồng bảo trì bảo dưỡng điều hòa số lượng lớn cho công ty văn phòng ,nhà nghỉ ,nhà hàng …Dịch vụ giá rẻ ,phục vụ chuyên nghiệp đặc biệt là đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa ,bảo dưỡng điều hòa tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội .

Mở thêm chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên .

Những ưu điểm khi khách hàng gọi đến chúng tôi đó là : Phục vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi .Cửa hàng tại 158 Hồ Ba Mẫu luôn đúng hẹn ,thợ giỏi tay nghề cao , nhiệt tình không những giá cả hợp lý mà chế độ bảo hành của chúng tôi luôn dài hạn thấp nhất 06 tháng .

Với nhiều ưu thế vượt trội Hồng Vân luôn chiếm ưu thế để khách hàng lựa chọn 

Là trung tâm điện lạnh có thâm niên trong nghề sửa chữa bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa ít nhất 5 năm luôn cam kết về chất lượng công việc tốt nhất .Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những lợi thế sau :

 * Không phải ra ngoài tìm thợ giúp tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí đi lại

 * Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như giá cả DV

 * Hỗ trợ nhanh sau 15 phút – chuyên nghiệp – tay nghề hoàn toàn yên tâm về sửa chữa

 * Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo linh kiện thay thế …

Bảo dưỡng nạp gas bổ sung – Tư Vấn

Điều hòa thông thường khi sử dụng đợt cao điểm của những tháng 4-5-6 cần được bảo dưỡng định kì ít nhất 1 lần .Để chiếc điều hòa hoạt động tốt hơn cũng như mát sâu hơn ta nên bảo dưỡng nạp gas điều hòa trước và sau mùa nắng nóng .

Lý do tại sao phải bảo điều hòa ? Khi máy điều hòa chạy với thời tiết bên ngoài lên đến 40 độ ,khi chiếc điều hòa bên trong đang ở chế độ cool nó sẽ cấp điện cho cục ngoài ,nếu bụi bấn bên ngoài không được vệ sinh bảo dưỡng thì dàn sẽ xảy ra tình trạng tản nhiệt kém lâu ngày gây hư hỏng tụ ,block máy ngắt liên tục do chế độ cảm biến dàn cảm nhận tăng quá cao .

Điện Lạnh Hồng Vân tư vấn khách hàng 24/24 hỗ trợ dịch vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ thứ 7 và chủ nhật .Qúy khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên và trên toàn địa bàn quận Đống Đa vui lòng liên hệ :

Hotline : 0939 365 286 – 0964 448 378

Tham khảo bài viết : Bảo dưỡng điều hòa khu Khuất Duy Tiến chi nhánh Thanh Xuân của Hồng Vân

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thương hiệu