Chuyên bảo dưỡng điều hòa trọn gói tại nhà và cơ quan

Thông Tin Bài Viết

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trọn gói là dịch vụ bao gồm các bước tiến hành bảo dưỡng một chiếc điều hòa và công việc bơm ga điều hòa bổ sung. Cũng như hầu hết các trung tâm khác các công việc này đều làm việc như nhau nhưng khác nhau về hình thức phục vụ và giá cả.

Vậy dịch vụ bảo dưỡng điện lạnh như thế nào được gọi là hình thức chuyên nghiệp và giá cả phải chăng? Và người dùng nên lựa chọn địa chỉ điện lạnh nào để được bảo dưỡng điều hòa uy tín?

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói tốt và uy tín

Đã và có rất nhiều trung tâm hay một vài người thợ làm việc cho khách hàng với giá cả cao ngất mà khách hàng không hề biết. Nhiều trường hợp thợ làm công việc bảo dưỡng sơ sài mà đã lấy tiền.

Khi có vấn đề khách hàng gọi đến bảo hành thì không hề có mặt. Hay một số trường hợp khách hàng không để ý nên thợ đã gian lận trong công việc bơm ga bổ sung. Chính vì vậy mà người dùng cần phải quan tâm về vấn đề này.

Dưới đây là 5 tiêu chí dùng để đánh giá và chọn ra nới bảo dưỡng điều hòa uy tín:

 1. Cơ sở vật chất và kỹ thuật thường có cơ sở lớn và phân chia nhiều khu vực. Luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần.
 2. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đồng thời thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình và thân thiện với người dùng.
 3. Chi phí của dịch vụ được công khai, rõ ràng và cụ thể. Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Làm việc trung thực, không gian dối hay dùng “mánh khóe” để lừa gạt người dùng.
 5. Chính sách bảo hành lâu dài và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Sau khi sửa chữa, bảo dưỡng thì có hóa đơn và phiếu bảo hành rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hãy đến với Sửa Điều Hòa 141 – Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dựa vào 5 tiêu chí trên suadieuhoa141.com hoàn toàn đủ tiêu chuẩn là dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói hàng đầu cho khách hàng.

 • https://suadieuhoa141.com/ phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn tại Hà Nội với nhiều chi nhánh tại quận huyện. Nhân viên không ngại đường xa đến tận nhà phục vụ khách hàng.
 • Dịch vụ hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ sau cuộc gọi 30 phút, kỹ thuật viên sẽ đến nhà bạn và phục hồi lại điều hoàn như mới.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhân viên đã được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đồng thời kỹ năng sửa chữa thực tiễn luôn được củng cố và nâng cao. Tác phong làm việc nghiêm túc và tận tình với khách hàng.
 • Suadieuhoa141.com luôn đặt sự tin tưởng của người dùng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100%. Khi thực hiện bơm ga, nạp ga bổ sung, nhân viên chỉ nạp đúng số ga bị thiếu bằng đồng hồ đo áp suất.
 • Giá cả luôn được công khai – minh bạch. Các mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Chế độ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, giảm 30% sau 3 lần sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa. Khi hoàn tất việc bảo dưỡng, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn rõ ràng, cũng như lập phiếu bảo hành từ 6 – 12 tháng.

Với những tiêu chí trên, chúng tôi tự hào là đơn vị bảo dưỡng uy tín – chất lượng hàng đầu tại địa bàn Hà Nội.

bảo dưỡng điều hòa trọn gói

Chỉ sau cuộc gọi, kỹ thuật viên sẽ đến nhà bạn và phục hồi lại điều hoàn như mới.

Bảo dưỡng điều hòa trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội

Chúng tôi có hai gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng:

 • Gói bảo dưỡng điều hòa dành cho hộ gia đình: 100.000đ/bộ, nạp ga bổ sung 7000đ/psi.
 • Gói bảo dưỡng điều hòa dành cho cơ quan – tổ chức có số lượng lớn thiết bị: 250.000đ/bộ bao gồm nạp ga bổ sung. Đồng thời chiết khấu cao khi số lượng điều hòa càng lớn.

Trong khi thực hiện bảo trì điện lạnh, nếu máy có hư hỏng nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa với mức phí giảm 20%.

Chu kỳ bảo dưỡng điều hòa như thế nào là tốt nhất?

 • Bạn nên chọn thời điểm đầu mùa hè tầm tháng 4 – 5. Vì khi đó giá dịch vụ và nhà cung cấp ga để bơm bổ sung hoàn toàn rẻ so với giữa hè độ tháng 6 – 7.
 • Tốt nhất nên chia làm 2 chu kỳ: Thứ nhất là vào đầu hè. Thứ hai là sau khi đến mùa đông để tránh bụi bẩn ẩm ướt đọng trên dàn lạnh gây hư hại vi mạch và một số bộ phận.
 • Trong thời gian sử dụng điều hòa nhiều ta phải thường xuyên tháo nắp mặt lạnh và lấy tấm lưới lọc rửa sạch 1 tuần /2 lần.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh giúp điều hòa hoạt động tốt hơn giúp tuổi thọ thiết bị được kéo dài. Ngoài ra còn ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh hô hấp và giúp người dùng tiết kiệm điện năng.

Do đó, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dường điều hòa tại khu vực Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 📞0373 23 8181. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ sau:

 • Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà 
 • Dịch vụ tháo lắp điều hòa 

SỬA ĐIỀU HÒA 141

Website: suadieuhoa141.com

Hotline: 📞 0373 23 8181 – CSKH ☎️ 024 66 881 881

Xem thêm: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/

Thương hiệu