Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn giá rẻ bất ngờ, gọi ngay kẻo lỡ

Thông Tin Bài Viết

Bạn muốn bảo dưỡng điều hòa? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy? Vậy còn ngần ngại gì mà không đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm về chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Giới thiệu về trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Trung tâm Sửa điều hòa 141 của chúng tôi hân hạnh là một trong những đơn vị hàng đầu về bảo dưỡng thiết bị điện lạnh tốt nhất hiện nay. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến giúp trung tâm ngày càng hoàn thiện khả năng và tay nghề của mình.

Hiện nay, công ty có tất cả 12 chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành từ nội thành đến ngoại thành Hà Nội. Khách hàng có nhã ý liên hệ sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng  0367 298 293 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sự tin tưởng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Sự uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin từ khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa

Sau một thời gian sử dụng, điều hòa của bạn thường gặp một trong những vấn đề sau:

  • Bộ máy hoạt động chậm, lâu lạnh, năng suất giảm nhanh.
  • Tiêu tốn điện năng.
  • Động cơ của điều hòa bị nóng khiến bộ máy dễ hư hỏng.

Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

Nhân viên chuyên nghiệp

Sự phục vụ tận tình và chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với tay nghề cao, kiến thức chuyên môn vững vàng, mọi nghiệp vụ phát sinh đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Thái độ làm việc nhiệt tình. Nguyên tắc hàng đầu được đề ra chính là lắng nghe khách hàng. Bất cứ sự phản hồi nào từ bạn đều được các kỹ thuật viên nhìn nhận với thái độ chân thành. Tuyệt đối không có sự cáu gắt, khó chịu trong phương châm hoạt động của chúng tôi.

Tính linh hoạt

Tính kịp thời được đáp ứng một cách hiệu quả. Chỉ với một cuộc gọi, mọi công đoạn còn lại sẽ do chúng tôi đảm nhiệm trong thời gian ngắn nhất. Đơn vị có chi nhánh phân bổ khắp mọi nơi. Điều này giúp việc di chuyển được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chính sách bảo hành dành cho bạn trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Chỉ cần có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Công việc chỉ được hoàn thành khi nhận được sự chấp nhận từ khách hàng. 

Giá thành hợp lý

Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhân viên tiến hành kiểm tra, báo giá trước khi thực hiện. Chỉ với 100 nghìn đồng, bạn có được trọn bộ dịch vụ bảo dưỡng của công ty chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nạp gas sẽ chi trả thêm 7 nghìn đồng cho một đơn vị psi. 

Ngay khi bạn còn chần chờ, nhiều người đã được phục vụ. Gọi ngay cho chúng tôi để bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn tốt nhất. 

Quá trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Hiện nay, tại cơ sở bảo dưỡng của chúng tôi, mọi nhân viên đều làm việc theo một quy trình chung. Từ lúc tiếp nhận đơn hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

  • Tiếp nhận đơn hàng thông qua điện thoại hoặc liên hệ tại địa chỉ gần nhất.
  • Điều phối nhân viên đến tận nhà khách hàng kiểm tra tình hình. Nhân viên sử dụng máy kiểm tra hoạt động hiện tại của thiết bị như độ mát sâu, tiếng ồn hay rắc co…
  • Thông báo tình trạng của điều hòa. Thông tin về các bước bảo dưỡng tiếp theo.
  • Dùng dàn máy chuyên dụng để làm sạch dàn trong, dàn ngoài của hệ thống điều hòa. Dưới sự trang bị cẩn thận, công việc được thực hiện an toàn và vệ sinh.
  • Lắp đặt lại thiết bị, kiểm tra mối nối, nguồn điện. Tiến hành cho điều hòa hoạt động thử.
  • Bàn giao cho khách hàng. Xác nhận bằng biên bản và gửi đến bạn phiếu bảo hành. Đồng thời in ấn hóa đơn chi tiết cho người dùng. 
bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Quá trình bảo dưỡng luôn được đảm bảo khắt khe và thực hiện hoàn toàn nghiêm túc.

Quá trình nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

Nạp gas dường như là bước cần thiết nhất khi bảo dưỡng điều hòa. Như bạn biết, gas là loại nhiên liệu quan trọng trong động cơ của máy. Sau một thời gian sử dụng, nhiên liệu này sẽ bị hao mòn. Sự cạn kiệt có thể khiến thiết bị nhanh hỏng do cạn gas.

Vì thế, khi bảo dưỡng, nhân viên buộc phải thực hiện bước kiểm tra này. Họ sẽ bật điều hòa chạy trong vòng 5 đến 7 phút. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ dùng đến dụng cụ đồng hồ với dây nối. Một dây màu đỏ được gắn vào bình gas, dây còn lại màu xanh cắm vào đầu ti của điều hòa. 

Khi nhận thấy điều hòa có nồng độ gas thấp hơn 800psi, nhân viên sẽ bơm bổ sung lượng gas cho đủ số lượng. Lúc này, bạn sẽ chi trả thêm 7 nghìn đồng cho mỗi đơn vị psi bơm thêm.

Kết luận

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Hà Nội. Liên tục đổi mới thiết bị ngày càng hiện đại hơn, công ty mong muốn chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Sự hài lòng của khách hàng trở thành niềm vui của chúng tôi.

Nguồn: https://suadieuhoa141.com/bao-duong-dieu-hoa/tai-hai-ba-trung-010/.

Thương hiệu